Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Bệnh trĩ Khám trĩ ở đâu tốt?

Khám trĩ ở đâu tốt?

Điểm trung bình: 4.2/5
Bài viết có ích: 289 lượt bình chọn

Chào bác sỹ! Tôi bị bệnh trĩ gần 1 năm nay. Hiện nay mức độ bệnh trĩ của tôi ngày càng tăng lên khiến tôi vô cùng khó chịu. Vậy bác sỹ cho tôi biết khám trĩ ở đâu tốt? Tôi xin cảm ơn bác sỹ.

(Phạm Hoa, 29 tuổi, Thanh Hóa)

Trả lời:

Chào bạn Hoa! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến phòng khám chúng tôi. Để trả lời cho câu hỏi của bạn, các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã chia sẻ một số thông tin sau.

Khám bệnh trĩ ở đâu tốt?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở khám chữa bệnh trĩ cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, không phải tất cả các phòng khám đều đáp ứng được nhu cầu của người bệnh về: Chất lượng dịch vụ tốt nhất, phương pháp điều trị tiên tiến và hiện đại, chi phí phù hợp.

Khám trĩ ở đâu tốt? Các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết: Địa chỉ khám chữa bệnh trĩ tốt phải đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí sau:

- Đội ngũ y bác sỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

- Trang thiết bị chữa trị bệnh phải đầy đủ, phù hợp, hiện đại, được kiểm định và chứng nhận đạt chuẩn theo tiêu chuẩn của Bộ y tế.

- Đảm bảo điều trị bệnh một cách hiệu quả, không để bệnh tái phát và gây ra những biến chứng nguy hiểm hơn.

- Thời gian điều trị ngắn, tiết kiệm được chi phí cho người bệnh.

- Không ảnh hưởng đến sinh hoạt của người bệnh sau khi điều trị.

khám trĩ ở đâu tốt

Bệnh trĩ cần được phát hiện và có cách chữa phù hợp

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là địa chỉ khám trĩ tốt

Thành lập từ năm 2009, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã khám và điều trị bệnh thành công cho rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh trĩ. Tất cả các bệnh nhân khi đến khám và chữa trị tại phòng khám đều hài lòng về chất lượng dịch vụ và thái độ của y bác sỹ với các bệnh nhân. Để trả lời cho câu hỏi khám và điều trị trĩ ở đâu tốt? Các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết: Phòng khám đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một phòng khám trĩ tốt theo quy định của Bộ y tế như:

- Phục vụ cho việc điều trị bệnh trĩ, phòng khám đã trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các nước phát triển, đạt chuẩn của Bộ y tế.

- Đội ngũ y bác sỹ của phòng khám là những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề khám và chữa bệnh uy tín.

- Phòng khám điều trị bệnh trĩ bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT với nhiều ưu điểm như: Nhanh chóng, an toàn, hạn chế bệnh tái phát, hiệu quả cao, thời gian phục hồi ngắn, không có cảm giác đau, không đóng vảy, không có mùi, không chảy máu, không nhiễm trùng, không có tác dụng phụ, không biến chứng…

- Sau khi điều trị tại phòng khám, bệnh nhân có thể về nhà luôn mà không cần nằm viện.

- Mọi chi phí khám và chữa trị bệnh được công khai, minh bạch, không có hiện tượng đút lót để được khám trước.

- Thông tin khám và điều trị bệnh của bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối.

khám trĩ ở đâu tốt

Hậu môn trực tràng- điều trị hiệu quả bệnh trĩ

Hy vọng những thông tin về “khám trĩ ở đâu tốt?” mà các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho bạn đọc. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi ngay đến số điện thoại 0243.9656.999 để được các bác sỹ tư vấn chi tiết.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!