Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

QUẦY THÔNG TIN HƯỚNG DẪN

Khi người bệnh tới khám thường mang theo tâm lý lo lắng sợ hãi. Hãy tới quầy quầy thông tin hướng dẫn của chúng tôi. Đây không chỉ là nơi đăng ký khám, nhận và tra cứu kết quả khám chữa mà còn là cửa sổ chỉ dẫn và giải thích những thắc mắc của người bệnh. Không hiểu hỏi chúng tôi, thắc mắc và bỡ ngỡ của bạn sẽ được giải đáp bằng nụ cười và cử chỉ thân thiện của đội ngũ nhân viên y tế tiếp đón.

Được nhân viên y tế tại quầy tiếp đón thân thiện, cởi mở, lịch sự.

Được hướng dẫn chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ thủ tục hành chính trước khi vào khám.

Được chỉ dẫn trình tự các bước khám chữa của phòng khám.

Được sắp xếp và mời khám: Sắp xếp chỗ ngồi đợi và mời bệnh nhân vào khám theo thứ tự.

Được hướng dẫn điều trị: Hướng dẫn theo yêu cầu điều trị của bác sĩ và nguyện vọng của người bệnh.

Nhận thông tin về kết quả xét nghiệm, thăm khám.

PHÒNG XÉT NGHIỆM CHUYÊN KHOA

Chúng tôi chuyên sử dụng những trang thiết bị xét nghiệm và phân tích tối tân đã được đồng bộ hóa để thực hiện các loại xét nghiệm về huyết học, sinh hóa, kháng sinh đồ theo chỉ định của bác sỹ nhằm phục vụ và hỗ trợ tối đa cho việc chẩn đoán, điều trị và phòng ngừa những căn bệnh liên quan đến hậu môn trực tràng cho người bệnh.

Phương châm và nỗ lực của chúng tôi là làm sao để có thể mang tới cho bệnh nhân những kết quả phân tích xét nghiệm chuẩn xác và đáng tin cậy nhất, nhằm đảm bảo chăm sóc và cứu chữa kịp thời những căn bệnh có thể để lại di chứng nghiêm trọng sau này cho bệnh nhân.

PHÒNG TIỂU PHẪU ĐẠT CHUẨN

Hệ thống phòng tiểu phẫu của phòng khám luôn được đảm bảo vô trùng bởi các thiết bị làm sạch không khí và khử trùng, giúp giảm thiểu tối đa nguy cơ viêm nhiễm trong quá trình tiểu phẫu, nâng cao chất lượng tiểu phẫu, an toàn tuyệt đối cho bệnh nhân.

Đảm bảo các yếu tố địa lý, môi trường, vi sinh theo đúng tiêu chuẩn quốc tế.

Sử dụng vật dụng phòng mổ tiện dụng, dễ vệ sinh, di chuyển. Đặc biệt là luôn được tiệt trùng nghiêm ngặt trước khi đưa vào sử dụng.

Cung cấp đầy đủ ánh sáng cần thiết phục vụ cho việc phẫu thuật.

Giữ nhiệt độ luôn dao động từ 200oC - 240oC (680F - 750F), độ ẩm trong khoảng 50% - 55%.

Tuân thủ chặt chẽ nguyên tắc vô trùng đối với nhân viên y tế và trang phục phòng tiểu phẫu.

DỊCH VỤ KHÁM BỆNH THUẬN TIỆN

KHÁM CHỮA 365 NGÀY

Phòng khám phục vụ sức khỏe quanh năm cho tất cả người bệnh có nhu cầu muốn thăm khám và điều trị bệnh tại phòng khám, kể cả các ngày nghỉ và ngày lễ Tết.

TƯ VẤN ONLINE

Đội ngũ bác sỹ tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến sức khỏe người bệnh trong khung giờ từ 7h30 - 22h30 các ngày trong tuần.

KHÔNG CẦN CHỜ KHÁM

Bệnh nhân đăng ký khám trước sẽ được ưu tiên sắp xếp khám theo đúng lịch hẹn đã đặt. Nếu bệnh nhân không đến được vì tình huống đặc biệt, có thể thông báo thay đổi lịch hẹn.

ƯU TIÊN ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN

Chúng tôi sẽ căn cứ vào thứ tự trước sau và thời gian của bác sĩ để tiến hành sắp xếp. Tuy nhiên chúng tôi sẽ ưu tiên những bệnh nhân hẹn khám trước. Trường hợp không hẹn trước sẽ phải chờ đợi.

ĐỒNG HÀNH CÙNG BỆNH NHÂN

Nhân viên lễ tân của phòng khám sẽ đồng hành từ đầu đến cuối trong quá trình khám và chữa, giúp bạn tiết kiệm thời gian, tránh nhầm lẫn và ngỡ ngàng trước các phòng chẩn trị.

DỊCH VỤ KẾ HOẠCH CÁ NHÂN

Chúng tôi sẽ căn cứ vào tình hình của bạn, để đưa ra một kế hoạch sức khỏe phù hợp với bạn nhất, sau đó liên lạc với bạn để đốc thúc kế hoạch vận hành, đảm bảo cho bạn có một cơ thể khỏe mạnh.

DỊCH VỤ ĐẶT LỊCH KHÁM

Đặt lịch qua điện thoại

Khi gọi điện đặt lịch khám bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin bạn muốn hẹn như ngày tháng, thời gian cụ thể. Chúng tôi sẽ ưu tiên sắp xếp người đã đăng ký trước.

Đặt lịch qua trang WEB

Bạn có thể trực tiếp gửi thông tin đăng ký qua trang Web của phòng khám sau khi đã điền đầy đủ thông tin vào form chúng tôi yêu cầu.

Đăng ký qua cửa sổ chat

Tại mỗi giao diện web của chúng tôi đều có cửa sổ trò chuyện, bạn có thể nhận thông tin tư vấn hoặc đăng ký trực tiếp tại cửa sổ trò chuyện cùng với bác sĩ tư vấn.

Đăng ký sau khi chẩn đoán

Sau khi được bác sỹ chẩn đoán bạn có thể xuống khu vực lễ tân để hẹn lịch khám lần tới nếu bạn có việc bận hoặc đăng ký khám luôn trong ngày.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!