Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Cơ sở thăm khám và điều trị bệnh trĩ, bệnh hậu môn trực tràng uy tín - chuyên nghiệp

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng do sở y tế Hà Nội phê duyệt thành lập từ năm 2009, phòng khám tọa lạc tại số 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng. Đây là một trong những con phố đông đúc phồn hoa của thành phố, là một phòng khám tập trung các mặt như: Y tế dự phòng, điều trị, bảo vệ sức khỏe thành một thể thống nhất, với các khoa về trực tràng hậu môn, nam khoa là các khoa phòng chính. Từ khi thành lập đến nay phòng khám đã điều trị thành công cho hàng nghìn ca bệnh, nhận được những lời nhận xét tốt từ người dân.
Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là cơ sở y tế chuyên điều trị hậu môn trực tràng hiếm có ở khu vực Hà Nội, phòng khám đạt tiêu chuẩn y tế JCI quốc tế, hội tụ đội ngũ chuyên gia cao cấp trong và ngoài nước, dịch vụ chất lượng cao, môi trường khám chữa bệnh ấm cúng đạt chất lượng 5 sao.

LÍ DO NÊN LỰA CHỌN PHÒNG KHÁM CHÚNG TÔI

Điều trị chuyên khoa các bệnh về Hậu Môn Trực tràng

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng thực hiện theo một quy mô tổng hợp, bên trong phòng khám gồm các khoa trực tràng, rò hậu môn, bệnh ở hậu môn, táo bón và nhiều khoa phòng về bệnh trực tràng hậu môn khác, chữa đại tiện ra máu, bệnh trĩ, hậu môn ẩm ướt, áp xe hậu môn, hẹp hậu môn, u nhú phì đại hậu môn, ezema hậu môn, trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp...

Quy tụ đội ngũ bác sỹ danh tiếng, tay nghề giỏi lâu năm

Quy tụ các giáo sư, bác sỹ nổi tiếng với kinh nghiệm lâm sàng phong phú đến từ khắp mọi nơi trên đất nước trực tiếp khám chữa cho bệnh nhân, sử dụng các thiết bị y tế thuần thục, giúp người bệnh giải quyết nỗi lo bệnh tật, cung cấp dịch vụ y tế chất lượng cao. Để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu khám chữa của mọi người bệnh, phòng khám đặc biệt xây dựng hệ thống tư vấn hẹn khám qua mạng, tư vấn giải đáp thông tin bệnh trực tuyến.

Thiết bị y tế tiên tiến, thể hiện thực lực của phòng khám

Với tiêu chí tất cả vì người bệnh - Phòng khám thực hiện theo tiêu chuẩn phòng khám tổng hợp chất lượng cao, nhập khẩu thiết bị y tế hàng đầu thế giới như: Thiết bị nội soi, siêu âm trực tràng hậu môn tiên tiến, thiết bị phân tích mẫu máu, thiết bị làm sạch phòng thủ thuật, thiết bị điều trị HCPT, với mục đích đưa phòng khám đi cùng bước tiến của nền y học thế giới. Đem đến cho người bệnh một mô hình khám chữa bệnh tốt nhất.

Dịch vụ y tế chính quy chuyên nghiệp

Phòng khám đặc biệt mở dịch vụ phòng bệnh “VIP” và chăm sóc thăm hỏi hậu phẫu tại “Trung tâm quản lí sức khỏe”. Chúng tôi dùng dịch vụ y tế chuyên nghiệp đem đến cho người bệnh môi trường khám chữa bệnh như ở nhà.
Bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân của người bệnh: Thăm khám một bác sỹ - một bệnh nhân, đảm bảo không gian riêng tư cho người bệnh, giúp bạn khám chữa bệnh một cách thoải mái, yên tâm hơn.

CÁC KHOA PHÒNG ĐẶC SẮC

Khoa
táo bón

Đứng đầu các khoa phòng là các bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm lâm sàng, cùng với sự hỗ trợ của các thiết bị y tế hiện đại, do nguyên nhân gây khó khăn trong đại tiện vô cùng phức tạp, triệu chứng và chẩn đoán khó, chuyên gia sử dụng thiết bị y tế riêng biệt để điều trị giúp đem lại hiệu quả điều trị lâm sàng tốt.

Khoa rò
hậu môn

Do các bác sỹ chuyên khoa trực tràng hậu môn với nhiều năm kinh nghiệm khám chữa các bệnh rò hậu môn, nứt kẽ hậu môn trực tiếp khám chữa. Thiết bị y thế hiện đại, nhiều chức năng, phòng thủ thuật vô khuẩn và các thiết bị tiên tiến khác; Bác sỹ sử dụng thiết bị một các thuần thục, và các kĩ thuật điều trị bệnh rò hậu mô đặc sắc khác.

Khoa
bệnh trĩ

Thừa kế và phát triển dựa trên cơ sở của điều trị đông y, kết hợp kĩ thuật điều trị đặc sắc tiên tiến trên thế giới hiện nay, điều trị các bệnh trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp, apxe hậu môn, đau hậu môn và các bệnh khác nhanh chóng, hiệu quả.

Khoa bệnh
hậu môn

Do các bác sỹ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm lâm sàng thực hiện khám chữa. Thiết bị y tế hàng đầu, chuyên điều trị có hiệu quả các bệnh như apxe hậu môn, hậu môn mất kiểm soát, hẹp trực tràng hậu môn, tổn thương hậu môn và các bệnh ngoại khoa liên quan đến hậu môn khác. Các bác sỹ sử dụng thiết bị điều trị một cách thuần thục, điều trị bệnh hiệu quả cao.

PHÒNG KHÁM CHÚNG TÔI LUÔN LUÔN CAM KẾT

Cư xử bình đẳng, nhân ái, lịch sự, tôn trọng

Thông báo đầy đủ thông tin bệnh tình, không che giấu

Tận tụy, cẩn thận, nhiệt tình, chu đáo, tất cả vì người bệnh

Tôn trọng quyền được biết, quyền riêng tư của bệnh nhân

Tận tình giải thích tình hình sức khỏe người bệnh cũng như kế hoạch điều trị cụ thể

Thông báo các chi phí khám chữa liên quan trước khi tiến hành quá trình điều trị

Cung cấp các kỹ thuật chữa trị và dịch vụ chăm sóc y tế tốt nhất

Luôn luôn lắng nghe những ý kiến đóng góp chia sẻ và phàn nàn từ phía người bệnh

Hướng dẫn điều trị cho người bệnh

Người bệnh có thể đặt hẹn bằng cách gọi điện trực tiếp qua số điện thoại:
01675.692.199 hoặc 01697.771.658 (Người bệnh cung cấp họ tên, tuổi, số điện thoại, tiền sử bệnh, người bệnh sẽ được cấp mã ưu tiên sau khi đặt hẹn thành công). Các bác sỹ sẽ trực tiếp thăm hỏi về tình hình của người bệnh, sau đó đưa ra cho bệnh nhân những tư vấn cụ thể hơn về bệnh.

Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Thời gian làm việc: 07:00 - 20:00 hàng ngày, làm việc cả ngày Thứ 7, Chủ nhật và ngày nghỉ lễ tết.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!