Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Bệnh trĩ Bệnh trĩ cấp độ 4 và cách điều trị

Bệnh trĩ cấp độ 4 và cách điều trị

Điểm trung bình: 4.4/5
Bài viết có ích: 368 lượt bình chọn

Bệnh trĩ cấp độ 4 và cách điều trị bệnh đang là mối quan tâm hàng đầu của người bị bệnh trĩ. Bệnh trĩ một khi đã chuyển sang mức độ 4 thì sẽ rất nguy hiểm, gây nhiều biến chứng ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng người bệnh. Bệnh trĩ cấp độ 4 và cách điều trị như thế nào? Bài viết sau đây, các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ chia sẻ tới bạn đọc thông tin về vấn đề này.

Bệnh trĩ cấp độ 4 và cách điều trị

Bệnh trĩ cấp độ 4 và cách điều trị

Triệu chứng của bệnh trĩ cấp độ 4

Bệnh trĩ cấp độ 4 tức là giai đoạn cuối của bệnh trĩ. Lúc này, bệnh trĩ sẽ có những triệu chứng rõ ràng biểu hiện ra ngoài cơ thể:

- Đại tiện ra máu: Máu chảy ra nhiều thành từng giọt, từng tia. Máu chảy ra ngay cả khi người bệnh không đi đại tiện, gây nên mất máu trầm trọng ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh.

- Sa búi trĩ: Bệnh trĩ chuyển sang cấp độ 4, búi trĩ sa hẳn ra ngoài mà không thể tự co vào trong. Đồng thời, búi trĩ tiết dịch nhầy mùi hôi tanh, khiến cho người bệnh ngứa ngáy, khó chịu.

- Đau rát hậu môn: Khi ở cấp độ 4, bệnh trĩ sẽ diễn biến phức tạp và kèm theo biến chứng như: Nứt kẽ hậu môn, viêm nhiễm hậu môn… Khiến cho người bệnh đau đớn, ngồi hoặc đứng cũng gặp nhiều khó khăn.

Bệnh trĩ và những vấn đề bạn cần biết

Nguy hại của bệnh trĩ cấp độ 4

Bệnh trĩ cấp độ 4 nếu không được chữa trị kịp thời thì sẽ rất nguy hiểm, gây ra nhiều biến chứng, cụ thể:

- Mất máu trầm trọng gây suy giảm trí nhớ, hoa mắt, chóng mặt, choáng, ngất, sốc…

- Hoại tử vùng do nghẹt búi trĩ.

- Viêm nhiễm hậu môn, ở nữ giới còn có nguy cơ viêm nhiễm âm đạo.

- Nguy hiểm nhất có thể dẫn tới ung thư hậu môn – trực tràng.

Nguy hại bệnh trĩ

Nguy hại bệnh trĩ độ 4

Cách điều trị bệnh trĩ cấp độ 4

Bệnh trĩ cấp độ 4 và cách điều trị bệnh như thế nào? Các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết: Bệnh trĩ cấp độ 4 vẫn có thể chữa trị được nếu như người bệnh chọn đúng phương pháp chữa bệnh hiệu quả và tuyệt đối nghe theo chỉ dẫn của bác sỹ. Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đang đưa vào sử dụng phương pháp điều trị bệnh trĩ tiên tiến, hiện đại, an toàn trên thế giới, đó chính là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT.

Ưu điểm của phương pháp HCPT

- Thời gian ngắn (3-6giây/vùng trĩ nhỏ), điều khiển dễ dàng, thao tác bộ phận dễ dàng, không bị khô, không kết vảy, mạch máu lành nhanh, các vùng bệnh thừa có tốc độ hoại tử nhanh, nhanh khô, tự động rụng đi, đạt tới hiệu quả chữa trị như ý.

- Độ chính xác cao: Sử dụng thị giác số hóa chính xác để định vị vùng bệnh, hỗ trợ cho quá trình phẫu thuật được tiến hành thuận lợi.

- Phục hồi nhanh: Miệng vết thương sau phẫu thuật lành nhanh, không ảnh hưởng tới chức năng thường ngày của vùng hậu môn.

- Ít đau đớn: Gây mê toàn bộ hoặc bộ phận vùng bệnh trong quá trình phẫu thuật nên cảm giác đau đớn người bệnh phải trải qua là vô cùng ít.

- Tỉ lệ biến chứng thấp: Đã đem lại sự phục hồi khỏe mạnh cho hàng ngàn bệnh nhân, thông qua điều tra và thống kê cho thấy tỉ lệ phát hiện bệnh nhân bị biến chứng cực thấp.

- An toàn, xâm lấn tối thiểu: Toàn bộ quy trình phẫu thuật được kiểm soát qua hệ thống máy tính nghiêm ngặt, xâm lấn tối thiểu trong và sau phẫu thuật, an toàn, đáng tin cậy.

Điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp HCPT

Điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp HCPT

Trên đây là một số thông tin mà các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chia sẻ về vấn đề “Bệnh trĩ cấp độ 4 và cách điều trị”. Nếu bạn còn thắc mắc hay muốn đặt lịch thăm khám trực tiếp với các bác sỹ, hãy gọi ngay đến số điện thoại 0243.9656.999 để được giải đáp mọi thắc mắc, băn khoăn về bệnh.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!