Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Bệnh trĩ ngoại Bệnh trĩ ngoại độ 3 

Bệnh trĩ ngoại độ 3 

Điểm trung bình: 4.1/5
Bài viết có ích: 701 lượt bình chọn

Trĩ ngoại độ 3 và cách điều trị luôn là vấn đề khiến người bệnh mệt mỏi. Bởi đây là giai đoạn nặng của bệnh. Vậy bệnh trĩ ngoại cấp độ 3 là gì? Cách điều trị chúng như thế nào? Ngay sau đây các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này.

trĩ ngoại độ 3

Bệnh trĩ ngoại giai đoạn 3 gây nhiều phiền toái cho người bệnh

Bệnh trĩ ngoại cấp độ 3 là gì?

Theo các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng , trĩ ngoại độ 3 là giai đoạn phát triển nặng của bệnh trĩ ngoại. Ở giai đoạn này, búi trĩ phát triển mạnh và bị sa xuống dưới nhưng không thể đẩy lên được mỗi khi đi đại tiện hay vận động mạnh.

Biểu hiện của bệnh trĩ ngoại độ 3

Ở giai đoạn nặng, trĩ ngoại độ 3 thường có những biểu hiện của bệnh trĩ ngoại như sau:

- Tại giai đoạn 3 của bệnh, các búi trĩ ngoại xung quanh hậu môn có kích thước khá lớn sẽ gây nên tình trạng tắc mạch, khiến việc đại tiện của người bệnh vô cùng khó khăn.

- Người bệnh cảm thấy đau rát hậu môn: Tại giai đoạn 3, các cơn đau xuất hiện với tần suất và cường độ lớn hơn ở vùng hậu môn, do máu ở khu vực này tuần hoàn kém, hoặc tắc ứ, hình thành các cục máu đông trong lòng xoang tĩnh mạch.

- Người bệnh thường xuyên có cảm giác ngứa ngáy do hiện tượng rỉ dịch, có mùi hôi khó chịu.

- Các búi trĩ dễ bị tác động, khi có sự cọ xát với phân, đặc biệt nếu bị táo bón thì chúng sẽ vỡ ra và có hiện tượng đại tiện ra máu tươi.

Nếu người bệnh có các biểu hiện của trĩ ngoại độ 3 nhưng không có phương pháp can thiệp kịp thời, e ngại chữa trị và có tâm lý “Sống chung với lũ” thì bệnh sẽ dễ dàng tiến triển thành trĩ ngoại độ 4 với nhiều biến chứng nguy hiểm như: Apxe hậu môn, viêm hậu môn, mất máu nhiều gây suy giảm trí nhớ, thậm chí có thể dẫn đến ung thư hậu môn – trực tràng và gây nguy hiểm đến tính mạng.

Bệnh trĩ ngoại và những vấn đề bạn cần biết

Cách điều trị trĩ ngoại độ 3 hiệu quả

Nếu bạn nhận thấy mình có các triệu chứng của bệnh trĩ ngoại độ 3 thì đừng chần chừ mà hãy đến ngay các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa uy tín để thăm khám và điều trị bệnh trĩ ngoại kịp thời. Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đưa vào áp dụng phương pháp HCPT chữa trĩ độ 3 an toàn và hiệu quả. Áp dụng công nghệ của Mỹ, phương pháp này đã giúp hỗ trợ chữa trị thành công cho hàng nghìn bệnh nhân mắc các bệnh về hậu môn - trực tràng.

Phương pháp này có những ưu điểm vượt trội như: Không có cảm giác đau đớn, thời gian điều trị ngắn, không đóng vảy, không có mùi, không chảy máu, không nhiễm trùng, không có tác dụng phụ, ít biến chứng, an toàn và đáng tin cậy.

Phòng khám được Sở y tế cấp giấy phép hoạt động, mọi chi phí công khai, minh bạch, hồ sơ bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tới đây khám chữa.

điều trị bệnh trĩ ngoại độ 3

Địa chỉ điều trị trĩ ngoại hiệu quả

Trên đây là những chia sẻ từ các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “ Trĩ ngoại độ 3 " và cách điều trị. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn có thêm kiến thức về căn bệnh. Nếu bạn muốn đặt lịch thăm khám hay tư vấn về bệnh, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0243.9656.999, các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc của bạn.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!