Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Bệnh trĩ nội BỆNH TRĨ NỘI ĐỘ 3

BỆNH TRĨ NỘI ĐỘ 3

Điểm trung bình: 4/5
Bài viết có ích: 487 lượt bình chọn

Bệnh trĩ nội độ 3 là thời kỳ chuyển tiếp từ bệnh trĩ nội ở dạng nhẹ đến giai đoạn nặng của trĩ với nhiều biến chứng phức tạp và nguy hiểm hơn. Do đó nếu bệnh nhân kịp thời điều trị trĩ ở ngay giai đoạn này thì bệnh trĩ có thể được đẩy lùi, hạn chế các tác hại, biến chứng nặng nề của trĩ.

Triệu chứng bệnh trĩ nội độ 3

Những bệnh nhân khi mắc trĩ nội độ 3 thường thấy xuất hiện các triệu chứng sau:

Triệu chứng bệnh trĩ nội độ 3

– Sa búi trĩ: Đây là tình trạng búi trĩ sa ra khỏi hậu môn khi đi cầu và không tự thụt vào bên trong gây khó khăn khi đi đại tiện và vệ sinh sạch sẽ vùng hậu môn.

– Chảy máu: Trĩ nội độ 3 gây ra tình trạng máu chảy thành giọt, thành tia, ngay cả khi người bệnh ngồi xổm, làm việc nặng hay bất cứ hoạt động nào gây áp lực lên thành mạch hậu môn.

Ngoài ra, hậu môn cũng bị sưng đau, dịch chảy nhiều, kèm theo khó khăn trong việc vệ sinh gây viêm nhiễm, ngứa ngáy rất khó chịu.

Bệnh trĩ nội và những vấn đề bạn cần biết

Tác hại của trĩ nội độ 3

Bệnh trĩ nội độ 3 nếu không được chữa trị đúng lúc, đúng thời điểm sẽ gây ra những biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng không nhỏ tới các bệnh nhân như:

Tác hại bệnh trĩ nội độ 3

- Bệnh trĩ nội độ 3 thường gây ra nhiều biến chứng như: Viêm nhiễm, ngứa hậu môn, đau rát hậu môn…

- Mạch máu không được lưu thông tốt dẫn đến sưng phồng búi trĩ, viêm loét hậu môn có khả năng dẫn đến hoại tử.

- Trĩ nội độ 3 nếu không được điều trị bệnh sẽ chuyển sang giai đoạn 4, có khả năng biến chứng thành ung thư trực tràng, cực kỳ nguy hiểm.

- Chất lượng cuộc sống, sinh hoạt và cả công việc của người bệnh đều bị suy giảm nghiêm trọng: Trĩ nội độ 3 có thể sa ra ngoài bất cứ lúc nào, nên người bệnh thường cảm thấy phiền phức, đau đớn…, làm mất tự tin khi giao tiếp, ảnh hưởng đến đời sống tình dục.

Điều trị bệnh trĩ nội độ 3 tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Khi mắc trĩ nội độ 3, bệnh nhân không thể sử dụng thuốc đông y hay thuốc tây y vào điều trị bệnh mà cần có sự can thiệp của phẫu thuật cắt bỏ trĩ. Hiện nay, có rất nhiều phương pháp để chữa bệnh trĩ nội cấp độ 3 như: Đốt điện, đốt lazer, thắt trĩ…Tuy nhiên, các phương pháp này thường gây đau, mất máu, hẹp hậu môn, đại tiện mất tự chủ, tỷ lệ tái phát sau phẫu thuật rất cao…

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chữa trĩ an toàn hiệu quả

Tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã và đang áp dụng phương pháp HCPT - đây là một phương pháp hàng đầu nhận được nhiều lượt lựa chọn của các chuyên gia trên thế giới. Phương pháp HCPT có rất nhiều ưu điểm như: Hiệu quả điều trị cao, nhanh chóng, không gây đau, an toàn, ít chảy máu, hạn chế các biến hứng và sự tái phát của bệnh ở hậu môn…

Trong thời gian qua, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã chữa trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh trĩ. Đến với phòng khám chúng tôi, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào đội ngũ y bác sỹ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, các thiết bị hỗ trợ điều trị trĩ nội hiện đại, cung cách phục vụ của nhân viên phòng khám luôn nhiệt tình, tâm huyết làm vừa lòng tất cả bệnh nhân.

Trên đây là những thông tin cơ bản về bệnh trĩ nội độ 3 mà các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chia sẻ cho bạn đọc tham khảo. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi ngay đến số điện thoại 0243.9656.999 để được tư vấn chi tiết.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!