Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Đại tiện khó Bị táo bón nên uống thuốc gì?

Bị táo bón nên uống thuốc gì?

Điểm trung bình: 4/5
Bài viết có ích: 724 lượt bình chọn

Táo bón là vấn đề nhiều người mắc phải và gây rất nhiều ảnh hưởng và phiền toái cho sức khỏe và đời sống của người bệnh. Vậy bị táo bón nên uống thuốc gì?

Việc bị táo bón uống thuốc gì cần phải có sự chỉ định của bác sỹ chuyên khoa và dưới đây sẽ là những chia sẻ của các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề bị táo bón nên uống thuốc gì.

Táo bón là gì?

Táo bón là tình trạng phân bị khô cứng lại khiến người bệnh gặp khó khăn khi đi đại tiện thậm chí là không thể đi đại tiện. Hơn nữa, có nhiều người trường hợp táo bón còn gây ra đại tiện ra máu, trĩ,...

Bị táo bón nên uống thuốc gì?

Bị táo bón nên uống thuốc gì?

Bị táo bón nên uống thuốc gì?

Thuốc trị táo bón là một trong những giải pháp cải thiện tình trạng táo bón được nhiều người sử dụng, tuy nhiên bị táo bón nên uống thuốc gì vì trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc trị táo bón như:  thuốc trị táo bón tạo khối, thuốc trị táo bón thẩm thấu, thuốc trị táo bón có tác dụng bôi trơn, thuốc trị táo bón kích thích, thuốc làm mềm phân…

Chính vì có rất nhiều loại thuốc trị táo bón nên người bệnh cần phải cân nhắc bị táo bón uống thuốc gì bởi không phải loại thuốc nào cũng phù hợp với mọi trường hợp bị táo bón.

Để tránh rủi ro cũng như những tác dụng phụ của thuốc trị táo bón cũng như tình trạng táo bón và sức khỏe của cơ thể phù hợp với loại thuốc nào và bị táo bón uống thuốc gì người bệnh nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và tham khảo ý kiến của bác sỹ. Điều này sẽ giúp khắc phục tình trạng táo bón một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Điều trị táo bón tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Hiện nay, để điều trị hiệu quả các bệnh lý vùng hậu môn – trực tràng gây ra  hiện tượng táo bón, đại tiện khó, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT vào điều trị bệnh.

- HCPT hoạt động theo nguyên tắc nhiệt nội sinh, xâm lấn tối thiểu vào vùng bệnh và loại bỏ những tổn thương một cách an toàn nhất.

- HCPT là phương pháp điều trị các bệnh lý vùng hậu môn – trực tràng an toàn, hiệu quả nhất hiện nay bởi nó có rất nhiều ưu điểm nổi trội như: Không đau, không tái phát, không biến chứng, xâm lấn nhỏ, an toàn, hiệu quả, thời gian điều trị ngắn, không ảnh hưởng đến chức năng của hậu môn, không phải nằm viện…

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng điều trị hiệu quả các bệnh hậu môn - trực tràng

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng điều trị hiệu quả các bệnh hậu môn - trực tràng

Vì vậy, đối với những trường hợp dùng thuốc trị táo bón không có hiệu quả thì cần phải thực hiện điều trị bằng phương pháp HCPT bởi lúc này các triệu chứng đại tiện khó hay táo bón không còn đơn thuần xảy ra do chế độ ăn uống mà có thể là triệu chứng của bệnh lý về hậu môn – trực tràng.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng với đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm và trang thiết bị y tế hiện đại đã tiến hành điều trị thành công bệnh lý này cho hàng ngàn người bệnh kể từ khi thành lập đến nay. Đó cũng chính là lý do mà các bạn có thể yên tâm khi đến đây để thăm khám và điều trị.

Hy vọng những thông tin về bị táo bón nên uống thuốc gì trên đây là hữu ích với bạn đọc. Nếu còn có thắc mắc hay cần tìm hiểu thêm về bị táo bón uống thuốc gì, hãy CLICK chọn mục [Tư vấn trực tuyến] hoặc liên hệ số điện thoại đường dây nóng 0243.9656.999 để được giải đáp.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!