Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Bệnh trĩ ngoại Bị trĩ ngoại có lây không?

Bị trĩ ngoại có lây không?

Điểm trung bình: 4.9/5
Bài viết có ích: 145 lượt bình chọn

Trĩ ngoại nếu không được điều trị kịp thời và đúng cách sẽ gây ung thư trực tràng, đe dọa sức khỏe và tính mạng người bệnh. Vậy, bị trĩ ngoại có lây không? Trong bài viết dưới đây, các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Bị trĩ ngoại có lây không?

Các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết, bệnh trĩ ngoại không có tính lây truyền từ người này qua người khác, cũng như không có con đường lây truyền như các thông tin trên mạng. Do vậy, có thể do thói quen ăn uống, sinh hoạt chung với người mắc trĩ nên nhiều người nhầm lẫn trĩ ngoại có tính lây truyền. Tuy nhiên, các chuyên gia tại phòng khám khẳng định: Bị trĩ ngoại không lây vì nguyên nhân chính gây nên trĩ ngoại là do thói quen ăn uống bất hợp lý.

trĩ ngoại có lây không

Bạn đang lo lắng trĩ ngoại có lây cho người khác không?

Nguy hại và biến chứng của bệnh trĩ ngoại

Bệnh trĩ ngoại rất nguy hiểm, bởi nếu trĩ ngoại không được điều trị kịp thời và đúng cách sẽ dẫn tới nhiều biến chứng và nguy hại nghiêm trọng. Cụ thể như:

- Ung thư trực tràng

- Thiếu máu, suy giảm trí nhớ

- Viêm nhiễm hậu môn, làm giảm ham muốn tình dục

- Cản trở sinh hoạt và công việc của người bệnh

Trĩ ngoại có thể đe dọa sức khỏe và tính mạng của người bệnh. Vì vậy, ngay khi bạn nhận thấy triệu chứng của bệnh trĩ ngoại, hãy tới ngay các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa uy tín để các bác sỹ kiểm tra, chẩn đoán, xác định tình trạng bệnh và có phác đồ điều trị phù hợp.

Bệnh trĩ ngoại và những vấn đề bạn cần biết

Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng áp dụng liệu pháp xâm lấn tối thiểu HCPT điều trị thành công cho hàng ngàn trường hợp mắc trĩ ngoại. Đây là phương pháp điều trị bệnh trĩ ngoại mới, được giới chuyên môn đánh giá cao và đông đảo bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn. Phương pháp này có nhiều ưu điểm lớn, điển hình như:

- Độ chính xác cao: Liệu pháp HCPT sử dụng thị giác số hóa chính xác để định vị vùng bệnh, hỗ trợ cho quá trình phẫu thuật được tiến hành thuận lợi.

- Phục hồi nhanh: Miệng vết thương sau quá trình tiểu phẫu lành nhanh, không ảnh hưởng tới chức năng thường ngày của vùng hậu môn.

- Ít đau đớn: Phương pháp HCPT gây mê toàn bộ hoặc bộ phận vùng bệnh trong quá trình phẫu thuật nên cảm giác đau đớn mà người bệnh phải trải qua là vô cùng ít.

- Tỉ lệ biến chứng thấp: Theo thống kê, tỉ lệ phát hiện người bệnh bị biến chứng sau khi áp dụng liệu pháp HCPT để điều trị là cực thấp.

- An toàn, xâm lấn tối thiểu: Toàn bộ quá trình phẫu thuật được kiểm soát qua hệ thống máy tính nghiêm ngặt, xâm lấn tối thiểu trong và sau phẫu thuật, tạo cảm giác an toàn, đáng tin cậy.

bị trĩ ngoại có lây không

Địa chỉ tư vấn, thăm khám và điều trị trĩ ngoại hiệu quả nhất

Trên đây là những thông tin cung cấp từ các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Bị trĩ ngoại có lây không?”. Nếu bạn còn thắc mắc gì liên quan tới trĩ ngoại, hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0243.9656.999, hoặc nhấp vào khung chat để được các bác sỹ tư vấn nhiệt tình.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!