Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Bệnh trĩ ngoại Biểu hiện của bệnh trĩ ngoại

Biểu hiện của bệnh trĩ ngoại

Điểm trung bình: 4.5/5
Bài viết có ích: 474 lượt bình chọn

Biểu hiện của bệnh trĩ ngoại là gì? Bệnh trĩ ngoại nếu được phát hiện và điều trị trĩ ngoại giai đoạn đầu sẽ vô cùng đơn giản, ngược lại nếu bệnh để lâu thì việc chữa trị sẽ khó khăn và phức tạp hơn rất nhiều. Vậy, biểu hiện của trĩ ngoại là gì? Sau đây, các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này.

biểu hiện của bệnh trĩ ngoại

Làm sao để biết mình đã mắc bệnh trĩ ngoại

Biểu hiện của bệnh trĩ ngoại là gì?

Bệnh trĩ ngoại gây ảnh hưởng đến sức khỏe và sinh hoạt của người bệnh. Do đó, việc phát hiện ra bieu hien cua benh tri ngoai càng sớm sẽ càng tốt. Các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết, người mắc bệnh trĩ ngoại thường xuất hiện các biểu hiện dưới đây.

- Đau rát quanh hậu môn: Khi đi đại tiện hoặc vận động mạnh, búi trĩ sẽ lòi ra ngoài gây đau đớn bất thường cho người bệnh. Lúc này, bề mặt da hậu môn sẽ bị lở loét, có mủ và xuất hiện rò hậu môn.

- Chảy máu: Đây là triệu chứng đầu tiên của bệnh trĩ ngoại, người bệnh chỉ phát hiện khi thấy máu dính ở giấy vệ sinh hoặc lẫn trong phân khi đi đại tiện. Thời gian đầu, lượng máu chảy rất ít, về sau máu chảy càng nhiều và có thể thành tia hoặc thành giọt.

- Sa búi trĩ: Sau mỗi lần đại tiện, người bệnh sẽ thấy một khối thịt nhỏ trồi ra ngoài hậu môn, tuy nhiên, nó có thể tự thụt vào khi đại tiện xong. Về sau, khối thịt này càng lớn, không thể tự thụt vào, mà phải dùng lực tác động.

- Hậu môn sưng to và xung huyết: Khi bị trĩ ngoại, người bệnh sẽ cảm thấy ngứa và ẩm ướt ở vùng hậu môn sau khi đi đại tiện hoặc hoạt động mạnh. Nếu không có biện pháp can thiệp kịp thời thì tình trạng trên sẽ ngày càng nghiêm trọng.

Điều trị trĩ ngoại như thế nào?

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp điều trị bệnh trĩ ngoại như: Phương pháp đông y, phương pháp nội khoa… Tuy nhiên, những phương pháp này chỉ giúp bệnh thuyên giảm mà không thể chữa khỏi được bệnh.

Hiện tại, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng áp dụng phương pháp HCPT điều trị hiệu quả căn bệnh trĩ ngoại. Khác biệt so với các phương pháp truyền thống, liệu pháp HCPT có nhiều ưu điểm vượt trội như: Không có cảm giác đau, thời gian điều trị ngắn, không đóng vảy, không có mùi, không chảy máu, không nhiễm trùng, không có tác dụng phụ, ít biến chứng, an toàn và đáng tin cậy.

Bên cạnh đó, phòng khám đã điều trị thành công cho hàng ngàn người bệnh thông qua phương pháp xâm lấn tối thiểu HCPT. Liệu pháp này phù hợp với nhiều loại bệnh trĩ như: Trĩ hỗn hợp, trĩ nội, trĩ ngoại. Đặc biệt, chữa khỏi bệnh đối với cả những người mắc bệnh trĩ lâu năm và đã từng điều trị ở nhiều nơi nhưng không khỏi.

điều trị dứt điểm biểu hiện của bệnh trĩ ngoại

HCPT điều trị hiệu quả bệnh trĩ ngoại

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tự hào là địa chỉ điều trị trĩ hiệu quả tại Hà Nội. Phòng khám được Sở y tế cấp giấy phép hoạt động, với đội ngũ y bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sẽ giúp bạn sớm thoát khỏi phiền toái do bệnh gây ra.

Trên đây là những thông tin cung cấp từ các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn biểu hiện của bệnh trĩ ngoại. Hy vọng những thông tin hữu ích trên giúp bạn sớm phát hiện ra căn bệnh. Nếu bạn muốn đặt lịch thăm khám hay tư vấn về bệnh, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0243.9656.999, các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc của bạn.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!