Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Bệnh trĩ ngoại  Biểu hiện trĩ ngoại qua các giai đoạn

 Biểu hiện trĩ ngoại qua các giai đoạn

Điểm trung bình: 4.4/5
Bài viết có ích: 213 lượt bình chọn

Biểu hiện trĩ ngoại là cách người bệnh nhân biết ra bệnh sớm, từ đó có phương phướng điều trị phù hợp, tránh được những biến chứng do bệnh gây ra. Vậy, biểu hiện trĩ ngoại qua các giai đoạn như thế nào? Bài viết sau đây, các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ chia sẻ tới bạn đọc thông tin về vấn đề này.

Biểu hiện bệnh trĩ ngoại

Biểu hiện bệnh trĩ ngoại

Biểu hiện trĩ ngoại qua các giai đoạn

Các bác sỹ cho biết, biểu hiện bị trĩ ngoại được thể hiện qua từng cấp độ, với mức nguy hiểm khác nhau, cụ thể: Biểu hiện của trĩ ngoại được chia ra làm 4 giai đoạn.

- Trĩ ngoại giai đoạn 1

+ Người bệnh sẽ có triệu chứng đại tiện ra máu, số lượng máu chảy ra rất ít, chỉ thấy thấm ở giấy vệ sinh hoặc dính trên phân.

+ Búi trĩ thò ra ngoài hậu môn, người bệnh sẽ có cảm giác vướng cộm ở hậu môn.

- Trĩ ngoại giai đoạn 2

+ Đại tiện ra máu, số lượng máu lúc này nhiều hơn so với giai đoạn 1.

+ Búi trĩ phát triển lớn hơn và sa ra ngoài hậu môn, người bệnh có thể dùng tay đẩy búi trĩ vào trong hậu môn được.

- Trĩ ngoại giai đoạn 3

+ Đại tiện ra máu, số lượng máu chảy ra nhiều thành từng giọt, từng tia.

+ Búi trĩ phát triển khá lớn làm tắc hậu môn. Do đó, khi đi đại tiện các búi trĩ sẽ bị cọ xát, gây ra hiện tượng chảy máu và đa đớn cho người bệnh.

+ Hậu môn tiết dịch nhầy ẩm ướt.

- Biểu hiện trĩ ngoại giai đoạn 4

+ Búi trĩ phát triển lớn, nằm ngoằn ngoèo bên ngoài hậu môn.

+ Hậu môn đau rát dữ dội do búi trĩ bị viêm nhiễm.

+ Đại tiện ra máu, số lượng máu chảy ra nhiều

Các bác sỹ khuyên người bệnh khi phát hiện ra những biểu hiện trĩ ngoại thì nên nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa thăm khám, điều trị bệnh ngay từ giai đoạn đầu để tránh những biến chứng nguy hiểm như: Ung thư hậu môn – trực tràng, tắc mạch, sa, nghẹt búi trĩ, viêm nhiễm hậu môn...

Điều trị bệnh trĩ ngoại hãy đến Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tự hào là cơ sở y tế chuyên khoa, chuyên điều trị các bệnh vùng hậu môn – trực tràng, nhất là bệnh trĩ ngoại tốt ở Hà Nội, vì những lý do sau:

- Phòng khám luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất kỹ thuật, máy móc hiện đại giúp cho việc thăm khám, điều trị bệnh đạt kết quả cao nhất.

- Đội ngũ y bác sỹ tại phòng khám dày dặn kinh nghiệm, có thâm niên nhiều năm trong việc chữa trị bệnh trĩ ngoại.

- Phòng khám có đầy đủ các khoa phòng chuyên môn: Phòng nội soi, phòng siêu âm, phòng làm thủ thuật... tất cả đều được vô trùng sạch sẽ.

- Phòng khám đưa vào sử dụng phương pháp HCPT để điều trị các bệnh vùng hậu môn – trực tràng, đặc biệt là bệnh trĩ ngoại và nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía người bệnh.

- Chi phí chữa trị bệnh tại phòng khám luôn được niêm yết theo bảng giá chung của Bộ y tế và được công khai cho người bệnh trước khi tiến hành điều trị.

- Đội ngũ chuyên gia tư vấn trực tuyến luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh.

Điều trị bệnh trĩ ngoại tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Điều trị bệnh trĩ ngoại tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Trên đây là những tư vấn của các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Biểu hiện trĩ ngoại qua các giai đoạn”. Nếu bạn muốn đặt lịch hẹn thăm khám trực tiếp, hãy gọi ngay đến số điện thoại 0243.9656.999 hoặc chat với các bác sỹ của chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!