Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Bệnh trĩ Cách chữa bệnh trĩ đi ngoài ra máu nhanh nhất

Cách chữa bệnh trĩ đi ngoài ra máu nhanh nhất

Điểm trung bình: 4.3/5
Bài viết có ích: 859 lượt bình chọn

Cách chữa bệnh trĩ đi ngoài ra máu là gì? Đang là vấn đề nhiều người bệnh quan tâm. Bệnh trĩ gây rất nhiều phiền toái, và ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc hằng ngày của những ai mắc phải căn bệnh khó nói này. Cách chữa bệnh trĩ đi ngoài ra máu là gì? Bài viết dưới đây, các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ chia sẻ tới bạn đọc.

Cách chữa bệnh trĩ đi ngoài ra máu

Cách chữa bệnh trĩ đi ngoài ra máu

Nguyên nhân gây bệnh trĩ

- Nguyên nhân chính gây ra bệnh trĩ là do chế độ ăn uống không lành mạnh: Ăn ít chất xơ, uống ít nước, ăn nhiều thực phẩm cay nóng, sử dụng đồ uống có cồn, chất kích thích…

- Đứng hoặc ngồi quá lâu trong thời gian dài cũng là nguyên nhân gây bệnh trĩ.

- Lao động nặng.

- Thói quen đi vệ sinh lâu, dùng nhiều sức khi đi đại tiện

- Táo bón.

Cách chữa bệnh trĩ đi ngoài ra máu

Bệnh trĩ là căn bệnh nguy hiểm vùng hậu môn – trực tràng mà ai cũng có nguy cơ mắc phải. Bệnh được hình thành do sự giãn nở quá mức của các đám tĩnh mạch trĩ ở hậu môn. Bệnh trĩ dù ở cấp độ nào cũng khiến cho hậu môn của người bị bệnh chảy máu, lâu dần có thể gây ra mất máu trầm trọng khiến người bệnh hoa mắt, chóng mặt, choáng, ngất, tim đập nhanh, sốc…

Người bệnh nên áp dụng cách chữa bệnh trĩ đi ngoài ra máu ngay sau đây để tránh những biến chứng do bệnh gây ra.

- Chữa bằng phương pháp dân gian: Người bệnh có thể sử dụng các loại cây từ thiên nhiên, có tác dụng cầm máu khi bị trĩ rất tốt như: Lá sen, ngải cứu, cỏ mực, lá huyết dụ, sống đời,… Cách sử dụng rất đơn giản, bạn có thể giã nát, sắc lên để uống hoặc có thể sử dụng để đắp vào hậu môn. Các loại cây từ thiên nhiên này có tính hàn, giúp người bệnh cầm máu khi bị trĩ nhanh chóng. Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp tạm thời, giúp người bệnh hạn chế mất máu, chứ không phải là cach chua benh tri di ngoai ra mau dứt điểm.

Chữa bệnh trĩ bằng phương pháp dân gian

Chữa bệnh trĩ bằng phương pháp dân gian

- Chữa bệnh trĩ bằng phương pháp HCPT: Hiện nay, để chữa bệnh trĩ đi ngoài ra máu hiệu quả, an toàn, ít biến chứng bạn nên sử dụng phương pháp kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT có tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng . HCPT chính là cách chữa bệnh trĩ đi ngoài ra máu hiệu quả nhất hiện nay.

Ưu điểm của phương pháp HCPT

1. Thời gian ngắn (3-6giây/vùng trĩ nhỏ), điều khiển dễ dàng, thao tác bộ phận dễ dàng, không bị khô, không kết vảy, mạch máu lành nhanh, các vùng bệnh thừa có tốc độ hoại tử nhanh, nhanh khô, tự động rụng đi, đạt tới hiệu quả chữa trị như ý.

2. Độ chính xác cao: Sử dụng thị giác số hóa chính xác để định vị vùng bệnh, hỗ trợ cho quá trình phẫu thuật được tiến hành thuận lợi.

3. Phục hồi nhanh: Miệng vết thương sau phẫu thuật lành nhanh, không ảnh hưởng tới chức năng thường ngày của vùng hậu môn.

4. Ít đau đớn: Gây mê toàn bộ hoặc bộ phận vùng bệnh trong quá trình phẫu thuật nên cảm giác đau đớn người bệnh phải trải qua là vô cùng ít.

5. Tỉ lệ biến chứng thấp: Đã đem lại sự phục hồi khỏe mạnh cho hàng ngàn bệnh nhân, thông qua điều tra và thống kê cho thấy tỉ lệ phát hiện bệnh nhân bị biến chứng cực thấp

6. An toàn, xâm lấn tối thiểu: Toàn bộ quy trình phẫu thuật được kiểm soát qua hệ thống máy tính nghiêm ngặt, xâm lấn tối thiểu trong và sau phẫu thuật, an toàn, đáng tin cậy.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Phòng khám chuyên khoa Hậu Môn Trực Tràng

Trên đây là những tư vấn của các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Cách chữa bệnh trĩ đi ngoài ra máu?”. Nếu bạn muốn đặt lịch hẹn thăm khám trực tiếp với các bác sỹ của chúng tôi, hãy liên hệ tới số điện thoại 0243.9656.999 để được các bác sỹ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!