Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Bệnh trĩ ngoại Cách chữa bệnh trĩ ngoại giai đoạn đầu

Cách chữa bệnh trĩ ngoại giai đoạn đầu

Điểm trung bình: 4.5/5
Bài viết có ích: 348 lượt bình chọn

Cách chữa bệnh trĩ ngoại giai đoạn đầu là một trong những vấn đề người bệnh quan tâm. Để biết chữa trĩ ngoại giai đoạn đầu như thế nào, các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây qua chia sẻ của các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng .

cách chữa bệnh trĩ ngoại giai đoạn đầu

Bạn đang lo lắng về điều trị giai đoạn đầu của bệnh trĩ ngoại

Dấu hiệu bệnh trĩ ngoại giai đoạn đầu là gì?

Bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết, trĩ ngoại giai đoạn đầu thường có các biểu hiện dưới đây:

- Ẩm ướt hậu môn: Đây là hiện tượng đầu tiên của trĩ ngoại, gây cho người bệnh cảm giác ngứa ngáy và khó chịu.

- Đau rát khi đại tiện: Đây là hiện tượng là do các tĩnh mạch căng phồng, cọ xát với phân trong quá trình đại tiện, khiến vùng hậu môn bị tổn thương và đau rát.

- Đại tiện ra máu: Khi các búi trĩ bị tổn thương sẽ gây ra tình trạng chảy máu khi đại tiện. Hiện tượng này sẽ ngày càng tăng lên nếu người bệnh không có phương pháp điều trị kịp thời.

- Sưng đỏ quanh hậu môn: Hiện tượng này thường dễ thấy ở trĩ ngoại. Khi đó, người bệnh sẽ thấy vùng niêm mạc xung quanh hậu môn có dấu hiệu sưng phồng, giống như những bọng máu.

Trên đây là những dấu hiệu của bệnh trĩ ngoại ở giai đoạn đầu. Tuy nhiên, để chắc chắn bị trĩ ngoại, người bệnh cần tới các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa uy tín để được các bác sỹ thăm khám và có kết luận chính xác.

Bệnh trĩ ngoại và những vấn đề bạn cần biết

Cách chữa bệnh trĩ ngoại giai đoạn đầu như thế nào?

Hiện nay, có rất nhiều nhiều phương pháp chữa bệnh trĩ ngoại giai đoạn đầu. Cụ thể như sau:

- Sử dụng bài thuốc dân gian: Khi những dấu hiệu của bệnh trĩ ngoại chưa gây ra những tổn thương nghiêm trọng thì việc sử dụng những bài thuốc dân gian để điều trị bệnh sẽ giúp bệnh thuyên giảm. Tuy nhiên, việc sử dụng phương pháp dân gian này không thể chữa khỏi hẳn bệnh trĩ ngoại.

- Phương pháp nội khoa: Phương pháp này sử dụng các loại thuốc như: Uống, bôi hoặc xịt,.. có tác dụng giảm phù nề, kháng viêm, chống nhiễm trùng và giảm đau đớn cho người bệnh. Tuy nhiên, đây chỉ là cách tạm thời ngăn chặn bệnh trĩ ngoại chứ không thể chữa khỏi hoàn toàn căn bệnh.

- Phương pháp xâm lấn tối thiểu HCPT: Tuy là bệnh trĩ ngoại ở giai đoạn đầu nhưng nó cũng gây ra khá nhiều đau đớn và phiền toái cho người bệnh. Do đó, nếu bạn muốn chữa khỏi trĩ ngoại, hãy sử dụng phương pháp HCPT. Hiện nay, phương pháp này đang được áp dụng tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng .

Với việc áp dụng phương pháp này, phòng khám đã điều trị thành công cho hàng ngàn người bệnh. Đặc biệt, phương pháp này còn chữa khỏi bệnh đối với cả những trường hợp mắc bệnh trĩ lâu năm và đã từng điều trị ở nhiều nơi nhưng không khỏi. Phương pháp này có những ưu điểm vượt trội như: Không có cảm giác đau, thời gian điều trị ngắn, không đóng vảy, không có mùi, không chảy máu, không nhiễm trùng, không có tác dụng phụ, ít biến chứng, an toàn và đáng tin cậy. Hơn nữa, phòng khám được Sở y tế cấp phép hoạt động, mọi chi phí của phòng khám được công khai, minh bạch nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tới đây khám chữa.

các cách chữa bệnh trĩ ngoại giai đoạn đầu

Chúng tôi chuyên khám và điều trị bệnh trĩ ngoại tốt nhất

Trên đây là những thông tin chia sẻ từ các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về cách chữa bệnh trĩ ngoại giai đoạn đầu. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn có thêm kiến thức về căn bệnh. Nếu bạn muốn đặt lịch thăm khám hay tư vấn về bệnh, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0243.9656.999, các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc của bạn.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!