Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Bệnh trĩ Cách điều trị bệnh trĩ nhanh nhất hiện nay

Cách điều trị bệnh trĩ nhanh nhất hiện nay

Điểm trung bình: 4.8/5
Bài viết có ích: 417 lượt bình chọn

Cách trị bệnh trĩ nhanh nhất hiện nay đang được nhiều người bệnh quan tâm, vì bệnh trĩ gây ra rất nhiều phiền toái cho người bệnh.

Vậy, cách trị bệnh trĩ nhanh nhất là gì? Bài viết sau đây, các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ cung cấp đến bạn đọc thông tin về vấn đề này.

Cách trị bệnh trĩ nhanh nhất

Cách trị bệnh trĩ nhanh nhất

Bệnh trĩ là gì?

Bệnh trĩ hay còn gọi là lòi dom. Bệnh trĩ được hình thành do sự dãn nở quá mức các mao mạch, tĩnh mạch trĩ ở hậu môn. Bệnh khá phổ biến, từ già trẻ gái trai đều có nguy cơ mắc phải. Chủ yếu thường hay xuất hiện tại người luôn làm việc với tư thế cố định như lái xe, thợ may, nhân viên văn phòng... Hay người phải dùng nhiều sức lực như người khuân vác, nông dân, vận động viên ở tuổi trung niên.

Nguy hiểm của bệnh trĩ

Bệnh trĩ nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Cụ thể:

- Thiếu máu: Khi bị bệnh trĩ người bệnh sẽ bị chảy máu khi đi đại tiện, lâu dần sẽ dẫn đến tình trạng mất máu, khiến người bệnh cảm thấy hoa mắt. chóng mặt, tim đập nhanh…

- Nghẹt búi trĩ, hoại tử vùng: Khi búi trĩ sa xuống và không thể co lên được sẽ dẫn đến tình trạng nghẹt búi trĩ, lâu dần có thể dẫn đến hoại tử vùng.

- Viêm nhiễm hậu môn: Khi bị trĩ, hậu môn luôn tiết ra dịch nhầy, khiến vi khuẩn phát triển mạnh gây viêm nhiễm hậu môn.

- Ung thư hậu môn – trực tràng: Nếu để bệnh quá nặng mà không chữa trị sẽ dẫn đến biến chứng ung thư hậu môn, đe dọa đến tính mạng người bệnh.

Biến chứng bệnh trĩ

Biến chứng bệnh trĩ

Vậy cách trị bệnh trĩ nhanh nhất là gì?

Các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết: Cách trị bệnh trĩ nhanh nhất hiện nay là sử dụng phương pháp kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT. Phương pháp này đang được đưa vào điều trị tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng và nhận được rất nhiều hiệu quả tích cực.

Thông tin bệnh trĩ bạn cần biết

 

 

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT là trong trường điện dung cao tần, trong vùng có ion và các cặp ion giữa hai cực bị sốc sản sinh ra nhiệt. Khi ion di chuyển đến vị trí dịch mô kẽ cần phẫu thuật, vùng phẫu thuật sau khi se lại, máy sẽ tự động dừng lại, không gây khô, vùng bệnh thừa lập tức rụng đi. Vì vậy, việc điều khiển máy vô cùng đơn giản, máy giới hạn vùng bệnh tốt, định vị chuẩn, sinh nhiệt nhanh... Rút ngắn thời gian chữa các bệnh hậu môn trực tràng, nhất là bệnh trĩ (Mất 3-5giây/vùng trĩ nhỏ). Kết thúc quy trình phẫu thuật máy sẽ tự động báo ngắt, không bị khô, không đóng vảy, không có mùi lạ, mạch máu lành nhanh, không chảy máu, an toàn, đáng tin, không lây truyền, không để lại di chứng, không biến chứng... Đây là cách điều trị bệnh trĩ nhanh nhất và tiên tiến trên thế giới.

Điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp HCPT

Điều trị bệnh trĩ nhanh nhất bằng phương pháp HCPT

Người bệnh không nên tự ý mua thuốc về điều trị tại nhà, việc sử dụng thuốc cần phải tuân theo chỉ định của bác sỹ để tránh những biến chứng nguy hiểm.

Trên đây là những tư vấn của các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Cách điều trị bệnh trĩ nhanh nhất”. Nếu bạn muốn đặt lịch hẹn thăm khám trực tiếp với các bác sỹ của chúng tôi, liên hệ tới số điện thoại 0243.9656.999 hay địa chỉ 193c1 Bà Triệu – Hai Bà Trưng – Hà Nội các bác sỹ sẽ giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc của bạn để được các bác sỹ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!