Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Bệnh trĩ Cách giảm đau trĩ hiệu quả

Cách giảm đau trĩ hiệu quả

Điểm trung bình: 4.2/5
Bài viết có ích: 908 lượt bình chọn

Bệnh trĩ gây ra những cơn đau đớn, khó chịu cho bệnh nhân. Cách giảm đau trĩ đang được nhiều bệnh nhân quan tâm, để hạn chế những đau đớn do bệnh gây ra. Bài viết sau đây, các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ cung cấp tới bạn đọc thông tin về cách giảm đau trĩ hiệu quả.

Cách giảm đau trĩ hiệu quả

Cách giảm đau trĩ hiệu quả

Cách giảm đau trĩ nhanh chóng

Khi bệnh trĩ phát triển sẽ gây ra một loạt những biến chứng khiến cho người bệnh cảm thấy khó chịu và đau đớn. Các cơn đau do bệnh trĩ gây ra khiến người bệnh đứng ngồi không yên. Vậy, cách giảm đau bệnh trĩ như thế nào? Các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng xin trả lời như sau:

- Ngâm hậu môn bằng nước ấm: Đây là cách giảm đau trĩ hiệu quả mà người bệnh có thể thực hiện ngay tại nhà. Bệnh nhân nên ngâm hậu môn bằng nước muối ấm trong khoảng 15-20 phút mỗi ngày để có được hiệu quả nhanh chóng. Cách làm này sẽ giúp bạn giảm đau hiệu quả, ngăn chặn sự xâm nhập của các vi khuẩn, vi trùng tấn công hậu môn.

- Chườm đá lạnh: Khi các cơn đau trĩ khiến cho người bệnh khó chịu, mệt mỏi thì cách giảm đau trĩ nhanh nhất là bạn nên sử dụng những viên đá lạnh chườm vào vùng hậu môn. Cách làm này sẽ giúp các cơn đau trĩ thuyên giảm nhanh chóng.

- Thay đổi chế độ sinh hoạt: Người bệnh nên tránh ngồi xổm, đi đại tiện quá lâu; bổ sung thực phẩm nhiều chất xơ, thực phẩm nhuận tràng trong bữa ăn hằng ngày; uống nhiều nước, tập thể dục nhẹ nhàng hàng ngày… Cũng là cách giảm đau trĩ hiệu quả.

Bệnh trĩ và những vấn đề bạn cần biết

Những cách giảm đau trĩ vừa nêu trên chỉ làm giảm các cơn đau tạm thời cho người bệnh, các cơn đau trĩ sẽ còn tái phát và khiến cho người bệnh gặp nhiều bất tiện hơn. Cách tốt nhất để chữa dứt điểm những cơn đau trĩ, là người bệnh nên đi thăm khám, chữa trị bệnh trĩ nhanh chóng.

Phương pháp chữa trị bệnh trĩ

Ngoài việc làm giảm những cơn đau do trị gây ra, người bệnh nên nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa thăm khám, điều trị bệnh trĩ ngay từ giai đoạn đầu để tránh những biến chứng nguy hiểm.

Hiện nay, tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đang áp dụng phương pháp HCPT trong điều trị bệnh trĩ. Phương pháp này có những ưu điểm như: Phẫu thuật trĩ không gây đau, không chảy máu, không biến chứng, tránh tái phát, an toàn và đáng tin cậy. HCPT tiến hành cắt trĩ theo phương pháp mới, không sử dụng dao kéo trong quá trình cắt trĩ, mà sử dụng sóng điện cao tần để làm đông thắt mạch máu, thắt nút mạch máu. Dùng dao điện để cắt các tổ chức bị tổn thương nhưng lại không gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác. Người bệnh có thể an tâm tới chữa trị bệnh trĩ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng .

Điều trị trĩ phương pháp HCPT

Điều trị trĩ phương pháp HCPT

Trên đây là những tư vấn của các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Cách giảm đau trĩ hiệu quả”. Nếu bạn muốn đặt lịch hẹn thăm khám trực tiếp với các bác sỹ của chúng tôi, hãy liên hệ tới số điện thoại 0243.9656.999 để được các bác sỹ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!