Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Đại tiện ra máu Chảy máu hậu môn khi đi ngoài

Chảy máu hậu môn khi đi ngoài

Điểm trung bình: 4.8/5
Bài viết có ích: 981 lượt bình chọn

Chảy máu hậu môn khi đi ngoài bản thân nó không phải là bệnh nhưng lại là biểu hiện của rất nhiều bệnh nguy hiểm khác. Nếu không được điều trị sớm, nó sẽ phát triển thành ung thư trực tràng, gây nguy hại đến tính mạng người bệnh. Cụ thể, các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ chia sẻ qua bài viết này.

Chảy máu hậu môn khi đi ngoài

Chảy máu hậu môn khi đi ngoài

Nguyên nhân chảy máu hậu môn khi đi ngoài

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến chảy máu hậu môn khi đi ngoài mà bạn đọc cần chú ý như:

- Chế độ ăn uống thiếu khoa học: Thường xuyên ăn các loại thực phẩm cay nóng, dầu mỡ… Uống ít nước hoặc dùng nhiều đồ uống có chứa chất kích thích sẽ có nguy cơ mắc chảy máu khi đi đại tiện rất cao.

- Thói quen sinh hoạt không hợp lý: Lười vận động, đi đại tiện lâu hoặc nhịn đi cũng là những nguyên nhân gây ra hiện tượng chảy máu hậu môn khi đi đại tiện.

- Do mắc các bệnh về hậu môn - trực tràng: Đi đại tiện ra máu là dấu hiệu đầu tiên cho thấy bạn đang mắc các bệnh về hậu môn trực tràng như: Trĩ, táo bón, nứt kẽ hậu môn, viêm đại trực tràng… Thậm chí đó có thể là ung thư trực tràng, rất nguy hiểm.

Nguy hại của chảy máu hậu môn khi đi ngoài

Từ những nguyên nhân kể trên, bạn đọc có thể phần nào mường tượng ra những nguy hại mà đại tiện ra máu gây ra cho người bệnh.

- Mắc ung thư trực tràng: Ung thư trực tràng là hậu quả nguyên trọng nhất mà đại tiện ra máu gây ra. Nếu không được phát hiện và điều trị sớm, nó sẽ đe dọa trực tiếp đến tính mạng người bệnh.

- Gây ra các bệnh về hậu môn trực tràng: Bệnh trĩ, táo bón, nứt kẽ hậu môn, polyp đại trực tràng… đều có triệu chứng lâm sàng đầu tiên là đại tiện ra máu.

- Gây mất máu: quá trình đại tiện ra máu diễn ra lâu sẽ gây ra hiện tượng thiếu máu cục bộ. Làm người bệnh cảm thấy hoa mắt, chóng mặt, đau đầu, giảm thị lực… thậm chí là choáng ngất.

Từ những nguy hại kể trên, chảy máu hậu môn khi đi đại tiện đã gây ra rất nhiều phiên toán, khó chịu, làm ảnh hưởng không nhỏ tới công việc cũng như chất lượng cuộc sống hàng ngày của người bệnh. Vì vậy, khi mới phát hiện ra triệu chứng này, bạn cần đến ngay Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng , để được các chuyên gia hàng đầu của chúng tôi trực tiếp thăm khám và điều trị sớm nhất có thể.

Đại tiện ra máu và những vấn đề bạn cần biết

Điều trị chảy máu hậu môn khi đi ngoài bằng HCPT

Hiện nay, kĩ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT là phương pháp điều trị chảy máu hậu môn khi đi đại tiện a toàn và hiệu quả nhất. Được áp dụng công nghệ y học hiện đại của Mỹ, phương pháp này không sử dụng dao kéo mà dùng sóng cao tần để làm đông và thắt các mạch máu, sau đó dùng dao điện để tiến hành phẫu thuật. Khi chữa trị bằng phương pháp HCPT, người bệnh sẽ không có cảm giác đau rát, không còn chảy máu, không tái phát, không gây tác dụng phụ, không nhiễm trùng, không có mù, không đóng vảy an toàn và đáng tin cậy.

Với việc áp dụng phương pháp HCPT vào điều trị đại tiện ra máu, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã chữa trị thành công cho rất nhiều người và là địa chỉ tin cậy tại khu vực Thủ đô Hà Nội. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tới đây thăm khám và điều trị.

Điều trị đại tiện ra máu bằng phương pháp HCPT

Điều trị đại tiện ra máu bằng phương pháp HCPT

Trên đây là những tư vấn của các bác sỹ tại Phòng hậu môn – trực tràng Hà Nội về vấn đề “Chảy máu hậu môn khi đi ngoài”. Nếu bạn muốn đặt lịch hẹn thăm khám trực tiếp với các bác sỹ của chúng tôi, hãy liên hệ tới số điện thoại 0243.9656.999 để được các bác sỹ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình...

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!