Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Nứt kẽ hậu môn Chi phí điều trị nứt kẽ hậu môn

Chi phí điều trị nứt kẽ hậu môn

Điểm trung bình: 4.2/5
Bài viết có ích: 167 lượt bình chọn

Chi phí điều trị nứt kẽ hậu môn tác động rất lớn đến việc đi khám chữa và điều trị bệnh của các bệnh nhân. Để bạn đọc có những cái nhìn đúng đắn về mức chi phí điều trị nứt kẽ hậu môn, sau đây các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ chia sẻ một số thông tin cụ thể.

chi phí điều trị nứt kẽ hậu môn

Bạn đang lo lắng về chi phí khi đi điều trị nứt kẽ hậu môn

Nứt kẽ hậu môn là gì?

Nứt kẽ hậu môn là tình trạng niêm mạc ống hậu môn xuất hiện các vết nứt. Bệnh hình thành chủ yếu do nóng trong, táo bón lâu ngày khiến người bệnh đi đại tiện khó khăn, rặn mạnh khi đi đại tiện gây áp lực lên hậu môn tạo ra các vết rách. Khi thăm khám hậu môn của người bị bệnh, sẽ thấy bộ phận này xuất hiện các vết loét có dạng hình thoi hoặc oval dài khoảng 0,5 -1cm, sưng đỏ, dớm máu.

Bệnh có thể xuất hiện ở mọi đối tượng, tuy nhiên trẻ em từ 6-24 tháng tuổi và những người trưởng thành là những đối tượng có nguy cơ mắc bệnh cao hơn.

Bệnh nứt kẽ hậu môn và những vấn đề bạn cần biết

Chi phí mổ nứt kẽ hậu môn

Các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng ccho biết: Không đưa ra một mức giá cụ thể về điều trị nứt kẽ hậu môn bởi nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

- Giai đoạn bệnh: Điều trị nứt kẽ hậu môn ở giai đoạn đầu sẽ đơn giản và tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với bệnh nứt kẽ ở giai đoạn mãn tính, khi mà bệnh đã có nhiều biến chứng nguy hiểm.

- Phương pháp phẫu thuật: Phương pháp điều trị nứt kẽ hậu môn hiện đại, an toàn, hiệu quả đạt được cao hơn, điều trị 1 lần thì mức chi phí sẽ cao hơn so với những phương pháp truyền thống, dễ biến chứng.

- Cơ sở y tế chữa trị: Địa chỉ chữa trị nứt kẽ hậu môn cũng quyết định trực tiếp đến tổng chi phí điều trị hậu môn. Ở các cơ sở y tế chuyên khoa có đội ngũ bác sỹ chuyên môn cao, chất lượng dịch vụ tốt, cơ sở vật chất hiện đại… thì chi phí chữa trị sẽ cao hơn. Còn các cơ sở y tế kém chất lượng thì chi phí chữa nứt kẽ hậu môn sẽ thấp hơn nhưng nguy cơ tái phát và khả năng viêm nhiễm là rất cao.

- Thể trạng của người bệnh: Nếu bệnh nhân có sức khỏe tốt, sức đề kháng cao thì khả năng phục hồi rất nhanh, thời gian chữa trị ngắn, tiết kiệm được chi phí. Ngược lại, nếu sức khỏe kém, mắc thêm các bệnh lý liên quan thì cần điều trị cả các bệnh lý đó nên thời gian phục hồi lâu dẫn tới chi phí tăng lên.

Người bệnh không nên quá quan trọng chi phí điều trị nứt kẽ hậu môn mà cần thăm khám và chữa trị sớm để tránh những biến chứng của bệnh, gây nguy hiểm đến sức khỏe.

chi phí điều trị nứt kẽ hậu môn

Hãy đến địa chỉ tin cậy để điều trị triệt để nứt kẽ hậu môn

Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là một trong những cơ sở y tế chuyên thăm khám và điều trị các bệnh lý vùng hậu môn – trực tràng, đặc biệt là nứt kẽ hậu môn. Khi tới khám và điều trị bệnh tại phòng khám, người bệnh hoàn toàn có thể tin tưởng bởi: Phòng khám được Bộ y tế cấp phép hoạt động, hội tụ nhiều y bác sỹ chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đại, chi phí điều trị tuân theo quy định chung của Bộ Y tế, công khai, minh bạch…

Hy vọng những thông tin về chi phí điều trị nứt kẽ hậu môn mà các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho bạn đọc. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi ngay đến số điện thoại 0243.9656.999, để được các bác sỹ tư vấn chi tiết.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!