Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Apxe hậu môn Chi phí mổ apxe hậu môn là bao nhiêu?

Chi phí mổ apxe hậu môn là bao nhiêu?

Điểm trung bình: 4.2/5
Bài viết có ích: 688 lượt bình chọn

Chi phí mổ apxe hậu môn ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của người bệnh khi đi thăm khám và điều trị bệnh. Vậy chi phí mổ chữa biểu hiện apxe hậu môn hết bao nhiêu? Sau đây, các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ chia sẻ một số thông tin về vấn đề trên cho bạn đọc tham khảo.

chi phí mổ apxe hậu môn

Bạn đang băn khoăn về những lo lắng khi mổ apxe hậu môn?

Những ảnh hưởng của apxe hậu môn đến người bệnh

Apxe hậu môn là tình trạng các mô mềm xung quanh hậu môn – trực tràng mưng mủ. Bệnh apxe hậu môn thường gây ra không ít những ảnh hưởng tới sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người bệnh, cụ thể là:

- Mệt mỏi, đau đớn: Người bị apxe hậu môn sẽ luôn thấy vùng hậu môn đau rát, khó chịu, mệt mỏi, sợ đi đại tiện, xuất hiện tình trạng táo bón…

- Mất tự tin trong cuộc sống: Do bệnh nằm ở hậu môn nên người bệnh cảm thấy tự ti, mặc cảm, giảm ham muốn tình dục, ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng.

- Gây nhiễm trùng: Apxe hậu môn nếu không được điều trị kịp thời sẽ phát triển nặng hơn, khối mủ nhiều dẫn tới viêm nhiễm, nhiễm trùng.

- Viêm nang lông: Các khối apxe thường xuất hiện ở xung quanh hậu môn, ở vị trí xương cụt nên dễ gây chảy mủ, nhiễm trùng và viêm nang lông hậu môn.

- Rò hậu môn: Bệnh apxe giai đoạn nặng sẽ dẫn đến chứng rò hậu môn, gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm hơn, ảnh hưởng lớn đến chất lượng cuộc sống và sức khỏe của người bệnh.

Cho nên, để tránh những ảnh hưởng tiêu cực trên của bệnh, người bệnh cần đến các cơ sở y tế để thăm khám và mổ apxe hậu môn. Tránh để bệnh có điều kiện phát triển nặng, gây khó khăn cho quá trình điều trị về sau.

Bệnh apxe hậu môn và những vấn đề bạn cần biết

Chi phí mổ apxe hậu môn là bao nhiêu?

Các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chia sẻ: Hiện nay, không thể định một mức giá cụ thể khi mổ apxe hậu môn vì chi phí mổ apxe phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:

- Giai đoạn bệnh: Việc mổ apxe hậu môn ở giai đoạn đầu sẽ dễ dàng và nhanh chóng hơn nhiều so với giai đoạn nặng, cho nên chi phí trị apxe hậu môn cũng ít hơn so với bệnh ở giai đoạn nặng: Số lượng ổ apxe nhiều, ổ apxe nằm ở những vị trí khó phẫu thuật, kèm theo tình trạng viêm nhiễm hay những lỗ rò, đường rò hậu môn,…

- Phương pháp phẫu thuật: Nguyên tắc phẫu thuật apxe hậu môn là rạch dẫn lưu mủ và không được làm tổn thương cơ thắt, vì vậy mà phương pháp mổ hiện đại, hiệu quả cao thì chi phí sẽ cao hơn so với các phương pháp điều trị truyền thống.

- Cơ sở y tế chữa trị: Địa chỉ mổ apxe hậu môn cũng quyết định trực tiếp đến tổng chi phí mổ apxe quanh hậu môn. Ở các cơ sở y tế chuyên khoa có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, chất lượng dịch vụ tốt, cơ sở vật chất hiện đại… thì chi phí chữa trị sẽ cao hơn. Còn các cơ sở y tế kém chất lượng thì chi phí mổ sẽ thấp hơn nhưng nguy cơ tái phát và khả năng viêm nhiễm là rất cao.

- Thể trạng của người bệnh: Nếu có sức khỏe tốt, sức đề kháng cao thì khả năng phục hồi rất nhanh, thời gian chữa trị ngắn, tiết kiệm được chi phí. Ngược lại, nếu sức khỏe kém, mắc thêm các bệnh lý liên quan thì thời gian phục hồi lâu dẫn tới chi phí tăng lên.

chi phí mổ apxe hậu môn

Địa chỉ điều trị apxe hậu môn tốt nhất Hà Nội

Lưu ý: Người bệnh không nên quá quan trọng chi phí mổ apxe hậu môn mà nên đi chữa trị sớm để tránh những biến chứng của bệnh, gây nguy hiểm đến sức khỏe.

Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là một trong những cơ sở y tế chuyên thăm khám và điều trị các bệnh lý vùng hậu môn – trực tràng, trong đó có bệnh apxe hậu môn. Khi tới khám và điều trị bệnh tại phòng khám, người bệnh hoàn toàn có thể tin tưởng bởi: Phòng khám được Bộ y tế cấp phép hoạt động, nhiều y bác sỹ chuyên môn cao, cơ sở vật chất hiện đại, chi phí điều trị tuân theo quy định chung của Bộ Y tế, công khai, minh bạch…

Hy vọng những thông tin về “chi phí mổ apxe hậu môn là bao nhiêu?” mà các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho bạn đọc. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi ngay đến số điện thoại 0243.9656.999 hoặc để được các bác sỹ tư vấn chi tiết.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!