Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Đại tiện ra máu Chữa bệnh đi ngoài ra máu ở đâu tốt nhất?

Chữa bệnh đi ngoài ra máu ở đâu tốt nhất?

Điểm trung bình: 4/5
Bài viết có ích: 777 lượt bình chọn

Chữa bệnh đi ngoài ra máu ở đâu là vấn đề được nhiều người bệnh quan tâm và muốn tìm câu trả lời. Đi ngoài ra máu là triệu chứng thường thấy vùng hậu môn – trực tràng gây ra cho người bệnh nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không được chữa trị kịp thời. Vậy, chữa bệnh đi ngoài ra máu ở đâu tốt? Bài viết sau đây, các bac sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ cung cấp tới bạn đọc thông tin về vấn đề này.

Chữa bệnh đi ngoài ra máu ở đâu tốt?Chữa bệnh đi ngoài ra máu ở đâu tốt?

Nguy hại của bệnh đi ngoài ra máu

Nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời, đi ngoài ra máu có thể để lại nhiều biến chứng nguy hiểm, như:

- Ung thư hậu môn – trực tràng.

- Thiếu máu trầm trọng, suy giảm trí nhớ: Đi ngoài ra máu khiến cho người bệnh sẽ bị mất máu nhiều sau mỗi lần đi đại tiện. Tình trạng này kéo dài khiến người bệnh phải đối mặt với chứng thiếu máu trầm trọng, nặng có thể gây ngất, tụt huyết áp, mạch đập nhanh, rối loạn ý thức, sốc do bị mất máu quá nhiều. Đối với phụ nữ mang thai, nếu mất máu quá nhiều sẽ khiến cho thai nhi chậm phát triển, thậm chí có thể sảy thai.

- Viêm nhiễm hậu môn: Đi ngoài ra máu khiến hậu môn luôn trong tình trạng ẩm ướt, đây là điều kiện thích hợp khiến vi khuẩn xâm nhập và phát triển gây viêm nhiễm hậu môn, nặng nhất có thể khiến người bệnh bị nhiễm trùng máu.

- Đại tiện ra máu là biểu hiện của một số bệnh lý nguy hiểm vùng hậu môn – trực tràng mà người bệnh nên biết như: Bệnh trĩ, nứt kẽ hậu môn, polyp hậu môn...

Đại tiện ra máu và những vấn đề bạn cần biết

Chữa bệnh đi ngoài ra máu hãy đến Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng .

Cơ sở chữa bệnh đi ngoài ra máu là nơi cung cấp những dịch vụ y tế, trang thiết bị máy móc hiện đại, giúp cho quá trình điều trị chứng đi ngoài ra máu đạt hiệu quả tốt nhất. Tuy nhiên, người bệnh cần lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa uy tín, để tránh tình trạng “Tiền mất tật mang”. Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tự hào là cơ sở chữa bệnh đi ngoài ra máu tốt ở Hà Nội. Phòng khám có đầy đủ những yếu tố như:

- Cơ sở y tế chuyên khoa: Đi ngoài ra máu tiềm ẩn nhiều bệnh lý nguy hiểm vùng hậu môn – trực tràng. Vì thế, người bệnh nên lựa chọn cơ sở y tế chuyên khoa để chữa bệnh đi ngoài ra máu. Ở đây có đội ngũ y bác sỹ, máy móc kĩ thuật chuyên sâu về vùng hậu môn – trực tràng hơn so với những cơ sở y tế khác, giúp cho hiệu quả chữa bệnh cao hơn.

- Cơ sở vật chất: Phòng khám được đầu tư cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, có đầy đủ các khoa phòng chuyên môn như: Phòng làm thủ thuật, phòng nội soi, phòng xét nghiệm... vô trùng sạch sẽ.

- Đội ngũ y bác sỹ: Các bác sỹ tại phòng khám có nhiều kinh nghiệm trong việc điều trị các căn bệnh vùng hậu môn – trực tràng.

- Phương pháp điều trị bệnh: Hiện nay, tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đang áp dụng phương pháp, sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT. Đây đang là cách điều trị đi ngoài ra máu hiệu quả, hiện đại, an toàn nhất trên thế giới. Phương pháp này điều trị được các bệnh liên quan đến hậu môn – trực tràng như: Trĩ, nứt kẽ hậu môn, rò hậu môn…và ngăn ngừa nguy cơ tái phát bệnh trở lại.

- Chi phí điều trị hợp lý: Chi phí chữa đại tiện ra máu luôn được niêm yết theo bảng giá chung của Bộ y tế và luôn được công khai tới người bệnh trước khi tiến hành làm phẫu thuật.

Chữa bệnh đi ngoài ra máu bằng phương pháp HCPT

Chữa bệnh đi ngoài ra máu bằng phương pháp HCPT

Trên đây là những tư vấn của các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Chữa bệnh đi ngoài ra máu ở đâu tốt? ”. Nếu bạn muốn đặt lịch hẹn thăm khám trực tiếp với các bác sỹ của chúng tôi, hãy gọi ngay đến số điện thoại 0243.9656.999 để được các bác sỹ tư vấn chi tiết.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!