Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Rò hậu môn Chữa bệnh rò hậu môn như thế nào hiệu quả

Chữa bệnh rò hậu môn như thế nào hiệu quả

Điểm trung bình: 4.7/5
Bài viết có ích: 722 lượt bình chọn

Khi không may mắc phải căn bệnh rò hậu môn thì điều khiến người bệnh quan tâm nhất, chính là chữa bệnh rò hậu môn như thế nào hiệu quả? Để có câu trả lời chính xác cho vấn đề này, các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây qua chia sẻ của các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng .

chữa bệnh rò hậu môn

Cách chữa bệnh rất quan trọng đối với người bệnh

Nguy hại và biến chứng của rò hậu môn

- Rò hậu môn có thể gây nhiễm trùng hậu môn.

- Nếu bệnh rò hậu môn không được điều trị sớm, số lượng lỗ rò và đường rò sẽ ngày càng tăng lên. Lâu dần, hậu môn sẽ khép lại, gây đại tiện khó khăn.

- Nếu rò hậu môn không được điều trị sớm, sẽ có nguy cơ gây ung thư trực tràng, đe dọa đến tính mạng người bệnh.

- Biến chứng rò hậu môn có thể gây nhiễm trùng máu.

- Ở nữ giới, vì hậu môn gần âm hộ nên khi nữ giới mắc bệnh rò hậu môn, sẽ có thể dẫn đến viêm nhiễm phụ khoa, ảnh hưởng tới đời sống tình dục và khả năng sinh sản.

Bệnh rò hậu môn và những vấn đề bạn cần biết

Chữa hiệu quả bệnh rò hậu môn như thế nào?

Hiện nay, có rất nhiều cách chữa bệnh rò hậu môn. Tuy nhiên, phương pháp chua benh ro hau mon an toàn và hiệu quả nhất là liệu pháp xâm lấn tối thiểu HCPT. Hiện tại, liệu pháp này đang được áp dụng tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng . Phương pháp HCPT có nhiều ưu điểm như:

- Hồi phục nhanh

Do sử dụng điện dung từ trường cao tần để điều trị nên việc phẫu thuật không cần mổ. Do đó, phương pháp này ít gây chảy máu, vết thương nhỏ, hồi phục nhanh, không làm ảnh hưởng đến hoạt động bình thường của hậu môn.

- Ít đau

Do phương pháp HCPT không cần dùng dao mổ, mà sử dụng điện dung từ trường cao tần tác dụng lên các tổn thương, làm cho các tổn thương khô lại, teo đi, nên người bệnh sẽ ít cảm thấy đau đớn trong quá trình tiểu phẫu.

- An toàn, xâm lấn tối thiểu

Phương pháp HCPT sẽ đưa đầu soi bằng chất liệu sợi vào trong hậu môn, giúp quan sát trực tiếp quá trình làm đông đầu rò bên trong, vì vậy, quá trình tiểu phẫu hết sức an toàn.

- Độ chính xác cao

Quá trình tiểu phẫu có thể quan sát bằng hệ thống máy tính nên các bác sỹ sẽ tìm đến các tổn thương một cách chính xác và tiến hành điều trị an toàn, có hiệu quả.

- Ít xảy ra các biến chứng

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT không cắt bỏ lớp đệm hậu môn, không ảnh hưởng đến khả năng đại tiện sau tiểu phẫu. Bên cạnh đó, phương pháp này không gây ra hiện tượng sưng sau khi tiểu phẫu, giảm khả năng xảy ra các biến chứng.

- Điều trị xong có thể về ngay

Do trong quá trình điều trị rò hậu môn không cần mổ mà sử dụng điện dung cao tần, nên vết thương gây ra là rất nhỏ, khô và khép miệng nhanh. Vì vậy, người bệnh có thể về nhà ngay sau khi điều trị.

chữa bệnh rò hậu môn hiệu quả

HCPT điều trị rò hậu môn hiệu quả

Nếu nghi ngờ mình mắc bệnh rò hậu môn, bạn đừng chần chừ mà hãy đến ngay các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa uy tín như Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để được các bác sỹ kiểm tra và chẩn đoán bệnh. Phòng khám được Sở y tế cấp giấy phép hoạt động, mọi chi phí công khai, minh bạch, hồ sơ bệnh nhân được bảo mật tuyệt đối nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tới thăm khám và điều trị.

Trên đây là những tư vấn của các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “ Chữa bệnh rò hậu môn như thế nào hiệu quả?”. Nếu bạn muốn đặt lịch hẹn thăm khám trực tiếp với các bác sỹ của chúng tôi, hãy liên hệ tới số điện thoại: 0243.9656.999 hoặc scan mã Qr code ZALO để được các bác sỹ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!