Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Bệnh trĩ ngoại Chữa bệnh trĩ ngoại như thế nào

Chữa bệnh trĩ ngoại như thế nào

Điểm trung bình: 4.7/5
Bài viết có ích: 943 lượt bình chọn

Chữa bệnh trĩ ngoại như thế nào? Đây là vấn đề gây băn khoăn nhất của người bệnh hiện nay. Bệnh trĩ ngoại nếu không phát hiện sớm sẽ dẫn tới những biến chứng vô cùng nguy hiểm. Vậy, chữa bệnh trĩ ngoại như thế nào? Ngay sau đây, các chuyên gia Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này.

chữa bệnh trĩ ngoại như thế nào

Phải chữa trĩ ngoại như thế nào để có hiệu quả cao nhất?

Nguyên nhân dẫn tới bệnh trĩ ngoại

Để biết cách chữa bệnh trĩ ngoại là gì, trước hết chúng ta phải biết nguyên nhân gây ra chúng. Theo các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng , nguyên nhân dẫn đến bệnh trĩ ngoại, chủ yếu gồm các nguyên nhân sau:

- Do bị táo bón lâu ngày: Bị táo bón làm cho quá trình đại tiện phải gắng rất nhiều sức, vì phải rặn để đẩy phân ra ngoài, sự gắng sức này làm căng giãn các tĩnh mạch hậu môn, làm hình thành bệnh trĩ ngoại.

- Do ăn uống: Ăn uống không lành mạnh như ăn cay nóng nhiều nhưng lại ăn ít rau quả, uống ít nước… sẽ gây ra hiện tượng táo bón, từ đó hình thành căn bệnh trĩ ngoại.

- Do sinh hoạt: Ngồi lâu một chỗ, ngồi đại tiện lâu, nhịn đại tiện, làm việc nặng quá nhiều… cũng là nguyên nhân dẫn đến bệnh trĩ ngoại.

- Do một số nguyên nhân khác: Phụ nữ mang thai, người bị bệnh béo phì, người bị viêm mãn tính trực tràng… là các đối tượng dễ mắc phải căn bệnh trĩ ngoại.

Bệnh trĩ ngoại và những vấn đề bạn cần biết

Chữa bệnh trĩ ngoại như thế nào?

Theo các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng , hiện nay có rất nhiều cách chữa bệnh trĩ ngoại. Cụ thể là:

- Sử dụng thuốc: Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc chữa bệnh trĩ ngoại, bao gồm thuốc uống và thuốc bôi.

+ Thuốc uống: Đây là loại thuốc có tác dụng nhuận tràng, giảm áp lực tại hậu môn – trực tràng, thúc đẩy co mạch búi trĩ.

+ Thuốc bôi: Thuốc này chủ yếu dùng để bôi trực tiếp vào hậu môn và các búi trĩ ngoại. Thuốc có tác dụng kháng khuẩn, kháng viêm nhằm ngăn ngừa tình trạng viêm nhiễm.

Tuy nhiên, phương pháp sử dụng thuốc không thể chữa khỏi hoàn toàn căn bệnh mà còn rất dễ gây ra dị ứng cho người bệnh.

- Sử dụng phương pháp dân gian: Khi những dấu hiệu của bệnh trĩ ngoại chưa gây ra những tổn thương nghiêm trọng thì cách chữa trĩ ngoại theo phương pháp dân gian sẽ có hiệu quả. Chữa bệnh trĩ theo phương pháp dân gian rất đơn giản, bạn chỉ cần ăn sống rau diếp cá hàng ngày, ăn càng nhiều sẽ càng có tác dụng. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ giúp bệnh của bạn thuyên giảm chứ không thể chữa khỏi hoàn toàn căn bệnh.

- Chữa bệnh trĩ ngoại bằng phương pháp HCPT: Áp dụng công nghệ của Mỹ, phương pháp HCPT đã giúp hỗ trợ chữa trị thành công cho hàng nghìn bệnh nhân mắc các bệnh về hậu môn - trực tràng. Phương pháp này có những ưu điểm vượt trội như: Không có cảm giác đau, thời gian điều trị ngắn, không đóng vảy, không có mùi, không chảy máu, không nhiễm trùng, không có tác dụng phụ, ít biến chứng, an toàn và đáng tin cậy.

Hiện tại, phương pháp HCPT đang được áp dụng hiệu quả tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng . Phòng khám được Sở y tế cấp phép hoạt động, mọi chi phí khám chữa được công khai, minh bạch, hồ sơ người bệnh được bảo mật tuyệt đối nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tới đây thăm khám và điều trị.

cách chữa bệnh trĩ ngoại như thế nào

Điều trị trĩ ngoại như thế nào?

Trên đây là những thông tin giải đáp từ các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “ Chữa bệnh trĩ ngoại như thế nào ?”. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn lựa chọn được phương pháp chữa trĩ ngoại hiệu quả. Nếu bạn muốn đặt lịch thăm khám hay tư vấn về bệnh, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0243.9656.999, các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc của bạn.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!