Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Bệnh trĩ Chữa bệnh trĩ ở đâu tốt?

Chữa bệnh trĩ ở đâu tốt?

Điểm trung bình: 4.3/5
Bài viết có ích: 672 lượt bình chọn

Nhiều bệnh nhân bị bệnh trĩ đều có cùng câu hỏi là chữa bệnh trĩ ở đâu tốt? Để cung cấp cho bạn đọc những thông tin về vấn đề này, bài viết sau đây các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ giải đáp câu hỏi trên.

Chữa bệnh trĩ ở đâu tốt?

Chữa bệnh trĩ ở đâu tốt

Chữa bệnh trĩ ở đâu tốt

Các bác sỹ cho biết: Để chọn lựa được cơ sở y tế chữa bệnh trĩ tốt, bệnh nhân cần xem xét, đánh giá ở nhiều yếu tố như: Cơ sở vật chất, đội ngũ bác sỹ, trang thiết bị hiện đại, chi phí hợp lý,… Từ đó, bệnh nhân có thể lựa chọn được cơ sở y tế chữa bệnh trĩ Hà Nội tốt và nhanh chóng chữa khỏi bệnh trĩ.

Vậy, chữa bệnh trĩ ở đâu? Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tự hào là cơ sở y tế chữa bệnh trĩ uy tín, hiện đại và tốt ở Hà Nội. Phòng khám có đầy đủ các yếu tố như:

- Cơ sở vật chất: Phòng khám có đầy đủ các phòng khoa như: Phòng nội soi, phòng phẫu thuật, phòng tiểu phẫu… Vô trùng, sạch sẽ, thoáng mát.

- Đội ngũ y bác sỹ: Bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiêm khám chữa bệnh trĩ, từng làm việc cả ở trong nước và nước ngoài.

- Trang thiết bị hiện đại: Phòng khám luôn chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất, máy móc hiện đại nhất để quá trình thăm khám và điều trị bệnh luôn đạt kết quả cao. Hiện nay, phòng khám đang áp dụng phương pháp điều trị bệnh trĩ an toàn, hiệu quả, tiên tiến trên thế giới, đó là phương pháp HCPT.

- Chi phí hợp lý: Mọi chi phí tại phòng khám đều được niêm yết theo bảng giá chung của Bộ Y tế, và được thông báo công khai cho người bệnh trước khi tiến hành làm phẫu thuật.

- Bảo mật tuyệt đối: Đến với phòng khám, bạn luôn an tâm là mọi thông tin cá nhân sẽ được bảo mật tuyệt đối, giúp bệnh nhân an tâm điều trị.

- Tư vấn miễn phí: Trước khi đặt lịch hẹn thăm khám, người bệnh sẽ được đội ngũ y bác sỹ tại phòng khám tư vấn chi tiết về tình trạng bệnh, chuẩn đoán bệnh và giải đáp mọi thắc mắc của bệnh nhân.

 

Bệnh trĩ và những vấn đề bạn cần biết

 

Phương pháp điều trị bệnh trĩ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đang đưa vào sử dụng phương pháp điều trị bệnh trĩ tiên tiến, hiện đại, an toàn trên thế giới, đó chính là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT.

Ưu điểm của phương pháp HCPT

- Thời gian ngắn (3-6giây/vùng trĩ nhỏ), điều khiển dễ dàng, thao tác bộ phận dễ dàng, không bị khô, không kết vảy, mạch máu lành nhanh, các vùng bệnh thừa có tốc độ hoại tử nhanh, nhanh khô, tự động rụng đi, đạt tới hiệu quả chữa trị như ý.

- Độ chính xác cao: Sử dụng thị giác số hóa chính xác để định vị vùng bệnh, hỗ trợ cho quá trình phẫu thuật được tiến hành thuận lợi.

- Phục hồi nhanh: Miệng vết thương sau phẫu thuật lành nhanh, không ảnh hưởng tới chức năng thường ngày của vùng hậu môn.

- Ít đau đớn: Gây mê toàn bộ hoặc bộ phận vùng bệnh trong quá trình phẫu thuật nên cảm giác đau đớn người bệnh phải trải qua là vô cùng ít.

- Tỉ lệ biến chứng thấp: Đã đem lại sự phục hồi khỏe mạnh cho hàng ngàn bệnh nhân, thông qua điều tra và thống kê cho thấy tỉ lệ phát hiện bệnh nhân bị biến chứng cực thấp.

- An toàn, xâm lấn tối thiểu: Toàn bộ quy trình phẫu thuật được kiểm soát qua hệ thống máy tính nghiêm ngặt, xâm lấn tối thiểu trong và sau phẫu thuật, an toàn, đáng tin cậy.

điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp HCPT

Điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp HCPT

Trên đây là một số thông tin mà các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chia sẻ về vấn đề “Chữa bệnh trĩ ở đâu tốt?”. Nếu bạn còn thắc mắc hay muốn đặt lịch thăm khám trực tiếp với các bác sỹ, hãy gọi ngay đến số điện thoại 0243.9656.999 để được giải đáp mọi thắc mắc, băn khoăn về bệnh.

 

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!