Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Đại tiện ra máu Đau bụng và đi đại tiện ra máu phải làm sao?

Đau bụng và đi đại tiện ra máu phải làm sao?

Điểm trung bình: 4.2/5
Bài viết có ích: 100 lượt bình chọn

Bị đau bụng và đi đại tiện ra máu phải làm sao? Là thắc mắc của rất nhiều người. Bởi đây, là biểu hiện đầu tiên và thường gặp nhất của các bệnh về hậu môn trực tràng, nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời, nó sẽ biến chứng thành ung thư trực tràng, đe dọa trực tiếp đến tính người bệnh. Vì vậy, các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ chia sẻ tới bạn đọc câu trả lời cho câu hỏi trên qua bài viết này.

Bị đau bụng và đi đại tiện ra máu phải làm sao?

Bị đau bụng và đi đại tiện ra máu phải làm sao?

Khi bị đau bụng và đi đại tiện ra máu phải làm sao? Theo các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết: Khi bị đau bụng và đi đại tiện ra máu, bạn cần phải đến ngay các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa gần nhất để tiến hành thăm khám và làm các xét nghiệm kiểm tra cần thiết. Sau đó, các bác sỹ sẽ cho bạn biết tình trạng bệnh hiện tại và đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Người bệnh không nên chủ quan và cho rằng đây là hiện tượng của bệnh táo bón thông thường, vài hôm sẽ hết mà chần chừ không đi khám ngay. Vì thực chất, đây là triệu chứng lâm sàng đầu tiên cho thấy bạn đang mắc các bệnh về hậu môn trực tràng như: Viêm nhiễm hậu môn, trĩ, polyp hậu môn, rò hậu môn… Nếu để lâu, bệnh sẽ phát triển thành nhiễm trùng máu, ung thư trực tràng, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và chất lượng cuộc sống của người bệnh.

Đại tiện ra máu và những vấn đề bạn cần biết

Vì vậy, khi đã đi thăm khám và nhận được phương pháp điều trị, bạn cần tuân thủ theo đúng sự chỉ dẫn của các bác sỹ. Người bệnh tuyệt đối không tự ý chữa trị đau bụng và đại tiện ra máu tại nhà, để tránh tình trạng bệnh không những không khỏi mà còn phát triển nặng hơn.

Phương pháp điều trị đau bụng và đại tiện ra máu

Hiện nay, kĩ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT là phương pháp điều trị các bệnh về hậu môn trực tràng an toàn, hiệu quả nhất, trong đó có đau bụng và đại tiện ra máu. Khi điều trị bệnh bằng phương pháp này, bạn sẽ không có cảm giác đau đớn, không còn chảy máu, không gây biến chứng, không có tác dụng phụ, không nhiễm trùng, không có mùi, không đóng vảy, không sử dụng dao kéo và có thời gian điều trị ngắn.

Với việc áp dụng phương pháp HCPT vào điều trị bệnh đi cầu ra máu, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã chữa trị thành công cho rất nhiều người bệnh và là địa chỉ tin cậy tại khu vực Hà Nội.

Điều trị đại tiện ra máu bằng phương pháp HCPT

Điều trị đại tiện ra máu bằng phương pháp HCPT

Bên cạnh đó, phòng khám của chúng tôi và luôn đáp ứng được các tiêu chí mà người bệnh mong muốn như: Có đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, mọi chi phí được niêm yết, công khai, trang thiết bị tiên tiến hiện đại, cơ sở vật chất khang trang, chất lượng dịch vụ tốt, bảo mật tuyệt đối thông tin người bệnh… Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tới đây thăm khám và điều trị.

Trên đây là những tư vấn của các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Đau bụng và đi đại tiện ra máu phải làm sao?”. Nếu bạn muốn đặt lịch hẹn thăm khám trực tiếp với các bác sỹ của chúng tôi, hãy liên hệ tới số điện thoại 0243.9656.999 để được các bác sỹ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình...

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!