Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Đại tiện ra máu Đi cầu ra máu ở nam giới là biểu hiện bệnh gì?

Đi cầu ra máu ở nam giới là biểu hiện bệnh gì?

Điểm trung bình: 4.3/5
Bài viết có ích: 591 lượt bình chọn

Đi cầu ra máu ở nam giới là hiện tượng thường gặp ở mọi độ tuổi. Nếu bệnh không có biện pháp điều trị kịp thời sẽ gây ra nhiều biến chứng nghiêm trọng, ảnh hưởng lớn tới sức khỏe người bệnh. Vậy, hiện tượng ỉa ra máu ở nam giới là bệnh gì?

Đi cầu ra máu ở nam giới là biểu hiện bệnh gì?

Theo các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng , đi cầu ra máu ở nam giới dấu hiệu của đi ngoài ra máu và nhiều bệnh lý nguy hiểm thuộc vùng hậu môn – trực tràng. Cụ thể như:

- Ung thư trực tràng: Nếu tình trạng đi cầu ra máu không được điều trị hoặc điều trị không đúng cách sẽ gây ung thư trực tràng, đe dọa nghiêm trọng tới sức khỏe và tính mạng của người bệnh.

đi ngoài ra máu ở nam giới

Đi cầu ra máu có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm

- Nứt kẽ hậu môn: Đi cầu ra máu ở nam giới có thể là dấu hiệu của bệnh nứt kẽ hậu môn, nếu bạn có các biểu hiện như: Máu ra có màu đỏ tươi, nhỏ giọt hoặc chỉ thấm trên giấy vệ sinh.

- Bệnh trĩ: Đa số người mắc bệnh trĩ đều có biểu hiện đi cầu ra máu. Đây là một trong những bệnh lý nguy hiểm thuộc vùng hậu môn – trực tràng. Nếu người bệnh không phát hiện và điều trị trĩ đúng cách, sẽ dẫn tới biến chứng và đe dọa tính mạng người bệnh.

- Viêm kết tràng do loét, bệnh lỵ: Nếu thấy phân lẫn dịch nhầy hoặc mủ, kèm theo các triệu chứng như: Đau bụng dưới, sốt, đại tiện nhiều lần… thì nguy cơ cao bạn mắc bệnh viêm kết tràng do loét, bệnh lỵ.

- Polyp trực tràng và kết tràng: Nếu bạn thấy xuất hiện các dấu hiệu như: Máu ra có màu đỏ tươi, không đau và máu lẫn theo phân… thì rất có khả năng bạn bị polyp trực tràng và kết tràng.

- Các bệnh về đường tiêu hóa: Đi cầu ra máu cũng là dấu hiệu của một số bệnh lý về đường tiêu hóa. Nếu bạn mắc các bệnh về đường tiêu hóa thì máu thường có màu đen hoặc đỏ thẫm.

- Các bệnh lý khác: Bệnh máu trắng, máu không đông và các bệnh truyền nhiễm ít gặp khác cũng có hiện tượng đi cầu ra máu.

Với các thông tin chia sẻ về vấn đề “Đàn ông đi ỉa ra máu là biểu hiện bệnh gì” nêu trên, có thể khẳng định rằng: Hiện tượng đi cầu ra máu ở nam giới rất nguy hiểm. Do đó, nếu phát hiện mình có triệu chứng đi cầu ra máu thì bạn hãy tới ngay các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa uy tín để các bác sỹ kiểm tra, chẩn đoán và xác định đúng căn bệnh, từ đó có hướng điều trị kịp thời và phù hợp.

Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã đưa vào áp dụng phương pháp HCPT cách điều trị đi ngoài ra máu an toàn và hiệu quả. Phương pháp tiên tiến, hiện đại này là liệu pháp được giới chuyên môn đáng giá cao và đông đảo bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn. Bởi liệu pháp xâm lấn tối thiểu HCPT có nhiều ưu điểm lớn, cụ thể là: Điều trị không có cảm giác đau, thời gian điều trị đi cầu ra máu ngắn, vết thương không đóng vảy, không có mùi, không chảy máu, không nhiễm trùng, không có tác dụng phụ, ít biến chứng, an toàn và đáng tin cậy.

đi cầu ra máu ở nam giới

Địa chỉ tốt nhất điều trị đại tiện ra máu

Hy vọng những thông tin hữu ích trên đây giúp bạn sớm phát hiện ra căn bệnh, từ đó có phương pháp điều trị an toàn và hiệu quả. Nếu bạn còn thắc mắc về vấn đề gì liên quan tới bệnh hậu môn – trực tràng, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0243.9656.999, các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc của bạn.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!