Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Đại tiện ra máu Đi đại tiện ra máu khám ở đâu tốt nhất?

Đi đại tiện ra máu khám ở đâu tốt nhất?

Điểm trung bình: 4.1/5
Bài viết có ích: 617 lượt bình chọn

Đi đại tiện ra máu khám ở đâu tốt nhất? Là câu hỏi được nhiều bệnh nhân gửi về Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng . Đại tiện ra máu là triệu chứng thường thấy ở vùng hậu môn trực tràng và đây là nguy cơ tiềm ẩn nhiều bệnh lý nguy hiểm. Vậy, đi đại tiện ra máu khám ở đâu tốt nhất? Bài viết sau đây, các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ cung cấp thông tin tới bạn đọc về vấn đề này.

Đại tiện ra máu khám ở đâu?

Đại tiện ra máu khám ở đâu?

Đi đại tiện ra máu khám ở đâu tốt nhất?

Đại tiện ra máu khám ở đâu tốt nhất? Các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết: Để lựa chọn được cơ sở khám chữa chứng đại tiện ra máu, người bệnh nên căn cứ vào những yếu tố sau: Cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại, đội ngũ y bác sỹ có chuyên môn cao, chi phí hợp lý và là cơ sở y tế chuyên khoa hậu môn – trực tràng.

Công đoạn khám chứng đại tiện ra máu ở người bệnh là rất quan trọng, nó quyết định đến thành công của của một ca điều trị. Nếu khám chứng đại tiện ra máu tìm ra chính xác nguyên nhân gây bệnh, từ đó mới áp dụng đúng phương pháp chữa trị. Còn không thì sẽ càng làm cho bệnh nặng hơn và khó điều trị. Vì thế, người bệnh cần biết khám đại tiện ra máu ở đâu để nhanh chóng chữa khỏi bệnh.

Đại tiện ra máu và những vấn đề bạn cần biết

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chúng tôi tự hào là cơ sở khám đại tiện ra máu tốt ở Hà Nội. Phòng khám hội tụ đầy đủ những yếu tố như:

- Là cơ sở y tế chuyên khoa, chuyên khám và điều trị các bệnh về vùng hậu môn – trực tràng như: Trĩ, nứt kẽ hậu môn, polyp hậu môn...

- Cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại: Phòng khám có đầy đủ các khoa phòng chuyên môn như: Phòng nội soi, phòng siêu âm, phòng phẫu thuật được vô trùng sạch sẽ.

- Đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm, làm việc cả ở trong nước và nước ngoài, am hiểu về các căn bệnh vùng hậu môn - trực tràng mà biểu hiện thường thấy là đại tiện ra máu.

- Chi phí khám chữa bệnh hợp lý, luôn được niêm yết theo bảng giá chúng của Bộ y tế và được thông báo công khai cho người bệnh trước khi tiến hành điều trị.

- Phòng khám có đội ngũ bác sỹ tư vấn trực tuyến, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh.

Điều trị địa tiện ra máu bằng phương pháp gì?

Hiện nay, tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đang áp dụng phương pháp, sử dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT. Đây đang là cách điều trị đại tiện ra máu hiệu quả, hiện đại, an toàn nhất trên thế giới. Phương pháp này điều trị được các bệnh liên quan đến hậu môn – trực tràng như: Trĩ, nứt kẽ hậu môn, rò hậu môn…và ngăn ngừa nguy cơ tái phát bệnh trở lại. Người bệnh không nên chủ quan với chứng đại tiện ra máu. Nếu chứng đại tiện ra máu để lâu có thể gây bệnh thiếu máu trầm trọng, suy giảm trí nhớ, choáng, ngất...nguy hiểm đối với người làm việc trên cao và tham gia giao thông trên đường.

Điều trị đại tiện ra máu bằng phương pháp HCPT

Điều trị đại tiện ra máu bằng phương pháp HCPT

Trên đây là những tư vấn của các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Đi đại tiện ra máu khám ở đâu tốt nhất?”. Nếu bạn muốn đặt lịch hẹn thăm khám trực tiếp với các bác sỹ của chúng tôi, hãy gọi ngay đến số điện thoại 0243.9656.999 để được các bác sỹ tư vấn chi tiết.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!