Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Đại tiện ra máu Đi ngoài ra máu là biểu hiện của bệnh gì

Đi ngoài ra máu là biểu hiện của bệnh gì

Điểm trung bình: 4.1/5
Bài viết có ích: 165 lượt bình chọn

Đi ngoài ra máu rất nguy hiểm, nếu không được điều trị sớm, nó sẽ phát triển thành ung thư trực tràng, đe dọa đến tính mạng người bệnh. Vậy cụ thể, đi ngoài ra máu là biểu hiện của bệnh gì? Nó có nguy hiểm không? Sử dụng phương pháp nào mới điều trị dứt điểm được bệnh? Sẽ được các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng giải đáp qua bài viết này.

đi ngoài ra máu là biểu hiện của bệnh gì

Đại tiện ra máu rất đáng lo ngại đối với người bệnh

Đi ngoài ra máu là biểu hiện của bệnh gì?

Theo các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết: Đi hiện tượng đi ngoài ra máu là biểu hiện lâm sàng đầu tiên cho thấy bạn đang mắc các bệnh về hậu môn - trực tràng sau:

- Ung thư trực tràng: Đây là bệnh lý vô cùng nguy hiểm và có tỷ lệ tử vong rất cao. Bệnh thường có các biểu hiện như: Đi cầu ra máu, máu chảy ra có thể là màu đen hoặc đỏ và đôi khi lẫn theo phân…

- Trĩ: Nếu đi cầu mà xuất hiện tình trạng máu tươi chảy ra, lúc đầu máu chảy ra không nhiều, chỉ dính một ít trên giấy vệ sinh hoặc lẫn trong phân, về sau máu đỏ tươi chảy thành giọt hoặc thành tia. Rất có thể bạn đã mắc bệnh trĩ, một trong những bệnh nguy hiểm nhất thuộc vùng hậu môn – trực tràng.

- Nứt kẽ hậu môn: Thường là do táo bón gây ra, làm người bệnh phải rặn mạnh để đẩy chất thải ra ngoài. Vô hình chung, khiến cho ống hậu môn bị sưng, phù nề, nứt, rách, dẫn đến hiện tượng đi cầu ra máu.

- Polyp trực tràng hậu môn: Khi mắc bệnh này, người bệnh sẽ đi cầu ra máu tươi với số lượng nhiều, máu chảy thành giọt, thậm chí là thành tia, có thể dẫn đến nguy cơ thiếu máu cục bộ.

- Táo bón: Bị táo bón đi ngoài ra máu cũng có thể khiến người bệnh đi đại tiện ra máu, máu ra trước, sau hoặc lẫn theo phân. Lượng máu chảy ít hay nhiều còn tùy thuộc vào bệnh tình của bạn.

Đại tiện ra máu có nguy hiểm không?

Sau khi đã có đáp án cho câu hỏi ỉa ra máu là biểu hiện của bệnh gì? Thì bạn đọc hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tiếp những thông tin về vấn đề đại tiện ra máu có nguy hiểm không?

Đại tiện ra máu rất nguy hiểm, nó có thể gây ra những biến chứng khó lường như: Mắc các bệnh về hậu môn trực tràng sau: Trĩ, táo bón, nứt kẽ hậu môn, polyp trực tràng hậu môn…; gây mất máu cục bộ, tụt huyết áp, giảm thị lực… Nặng nhất, đại tiện ra máu có thể biến chứng thành ung thư trực tràng, gây hại trực tiếp đến tính mạng người bệnh.

Do đó, khi mới phát hiện bị đại tiện ra máu, bạn hãy đến ngay các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa uy tín, chất lượng để được các bác sỹ trực tiếp thăm khám và đưa ra phương pháp điều trị thích hợp.

Sử dụng phương pháp nào mới điều trị dứt điểm được đại tiện ra máu?

Hiện nay, kĩ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT là phương pháp duy nhất điều trị dứt điểm đại tiện ra máu. Được áp dụng công nghệ y học hiện đại của Mỹ, phương pháp này có những ưu điểm vượt trội như: Không đau, không còn chảy máu, không tái phát, không có tác dụng phụ, không nhiễm trùng, không biến chứng, không có mùi, không bị đóng vảy và có thời gian điều trị ngắn.

đi ngoài ra máu là biểu hiện của bệnh gì

Điều trị đại tiện ra máu hiệu quả khi đến với chúng tôi

Với việc áp dụng phương pháp HCPT vào điều trị đại tiện ra máu, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã điều trị thành công cho rất nhiều người bệnh và là địa chỉ tin cậy tại khu vực Hà Nội. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tới đây thăm khám và điều trị

Trên đây là những tư vấn của các bác sỹ tại Phòng hậu môn – trực tràng Hà Nội về vấn đề “Đi ngoài ra máu là biểu hiện của bệnh gì?”. Nếu bạn muốn đặt lịch hẹn thăm khám trực tiếp với các bác sỹ của chúng tôi, hãy liên hệ tới số điện thoại 0243.9656.999 để được các bác sỹ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình...

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!