Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Bệnh trĩ ngoại Điều trị bệnh trĩ ngoại như thế nào ?

Điều trị bệnh trĩ ngoại như thế nào ?

Điểm trung bình: 4.5/5
Bài viết có ích: 375 lượt bình chọn

Điều trị bệnh trĩ ngoại như thế nào? Đây là một trong những vấn đề được quan tâm nhiều nhất của người bệnh. Để biết cách trị trĩ ngoại như thế nào, các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây qua chia sẻ của các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng .

điều trị bệnh trĩ ngoại như thế nào

Phương pháp điều trị trĩ ngoại là gì?

Triệu chứng của bệnh trĩ ngoại là gì?

Để biết điều trị bệnh trĩ ngoại như thế nào, trước tiên chúng ta phải biết những biểu hiện trĩ ngoại là gì?

- Đau rát quanh hậu môn: Khi đi đại tiện hoặc vận động mạnh, búi trĩ sẽ lòi ra ngoài hậu môn, gây đau đớn bất thường cho người bệnh. Lúc này, bề mặt da hậu môn sẽ bị lở loét, có mủ và xuất hiện rò hậu môn.

- Chảy máu: Đây là triệu chứng đầu tiên của bệnh trĩ ngoại, người bệnh chỉ phát hiện khi thấy máu dính ở giấy vệ sinh hoặc lẫn trong phân khi đi đại tiện. Thời gian đầu, lượng máu chảy rất ít, về sau máu chảy càng nhiều và có thể thành tia hoặc thành giọt.

- Sa búi trĩ: Sau mỗi lần đại tiện, người bệnh sẽ thấy một khối thịt nhỏ trồi ra ngoài hậu môn, tuy nhiên, nó có thể tự thụt vào khi đại tiện xong. Về sau, khối thịt phát triển lớn, không thể tự thụt vào, mà phải dùng lực tác động. Đến giai đoạn nặng, khối thịt thừa này lòi khỏi hậu môn, dùng lực tác động cũng không thể thụt vào. Lúc này, nếu không được chữa trị, có thể dẫn đến ung thư trực tràng, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.

- Hậu môn sưng to và xung huyết: Khi bị trĩ ngoại, người bệnh sẽ cảm thấy ngứa và ẩm ướt ở vùng hậu môn sau khi đi đại tiện hoặc hoạt động mạnh. Nếu không có biện pháp can thiệp kịp thời thì tình trạng trên sẽ ngày càng nghiêm trọng.

Cách điều trị trĩ ngoại hiệu quả như thế nào?

Hiện nay, có rất nhiều cách điều trị bệnh trĩ ngoại như: Sử dụng thuốc, điều trị bằng phương pháp dân gian, đông y… Tuy nhiên, các phương pháp này đều có chung nhược điểm là không thể chữa khỏi hẳn căn bệnh.

Khắc phục được những nhược điểm của phương pháp truyền thống, hiện nay Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đưa phương pháp HCPT điều trị an toàn và hiệu quả căn bệnh trĩ ngoại. Phương pháp HCPT có nhiều ưu điểm vượt trội như:

- An toàn: Điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp HCPT sẽ bảo vệ tối đa chức năng bình thường của hậu môn, tránh được những biến chứng nguy hiểm.

- Không đau: Với phương pháp HCPT sẽ đưa các búi trĩ ở ngoài hậu môn trở về vị trí cũ mà không làm tổn thương đến vùng da xung quanh hậu môn. Hơn nữa, sau khi làm phẫu thuật, bệnh nhân sẽ không có cảm giác đau đớn.

- Tổn thương ít, phục hồi nhanh: Sử dụng phương pháp HCPT để điều trị bệnh trĩ ngoại sẽ ít chảy máu, người bệnh sớm phục hồi và trở lại với cuộc sống bình thường.

- Đối tượng điều trị: Liệu pháp HCPT ít gây tổn thương nên phương pháp này thích hợp cho cả người già, bệnh nhân bị tái phát sau khi chữa bằng phương pháp truyền thống không mang lại hiệu quả.

điều trị trĩ ngoại

HCPT điều trị trĩ ngoại hiệu quả

Nếu bạn nghi ngờ bản thân mắc trĩ ngoại, đừng chần chừ mà hãy đến ngay Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để thăm khám và điều trị bệnh. Phòng khám được Sở y tế cấp giấy phép hoạt động, mọi chi phí được công khai, minh bạch, niêm yết theo quy định của Bộ y tế nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tới đây khám chữa.

Trên đây là những thông tin giải đáp từ các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “ Điều trị bệnh trĩ ngoại như thế nào ?”. Nếu bạn muốn đặt lịch thăm khám hay tư vấn về bệnh, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0243.9656.999, các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc của bạn.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!