Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Bệnh trĩ ngoại Hiện tượng bệnh trĩ ngoại

Hiện tượng bệnh trĩ ngoại

Điểm trung bình: 4.3/5
Bài viết có ích: 291 lượt bình chọn

Hiện tượng bệnh trĩ ngoại luôn gây ra cho người bệnh những phiền toái, những biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của người bệnh, thậm chí có thể đe dọa đến tính mạng nếu không được thăm khám và điều trị kịp thời.

Bệnh trĩ ngoại là gì?

Trĩ ngoại là hiện tượng căng giãn, phình to của các đám rối tĩnh mạch ở phía dưới của đường lược và cuối hậu môn, hình thành nên các búi trĩ. Các búi trĩ thường xuyên nằm ở bên ngoài hậu môn, gây ra không ít rắc rối và khó khăn cho người bệnh.

hiện tượng bệnh trĩ ngoại

Trĩ ngoại được biểu hiện như thế nào?

Hiện tượng của bệnh trĩ ngoại như thế nào?

Hiện tượng của bệnh trĩ ngoại được thể hiện qua các giai đoạn bệnh cụ thể như:

- Giai đoạn 1: Người bệnh thường thấy hiện tượng đại tiện ra máu, số lượng máu chảy ra rất ít, chỉ thấy thấm ở giấy vệ sinh hoặc dính trên phân. Trong giai đoạn này, búi trĩ bắt đầu hình thành người bệnh sẽ có cảm giác vướng cộm ở hậu môn.

- Giai đoạn 2: Lượng máu chảy ở giai đoạn này tăng nhiều hơn so với giai đoạn 1. Búi trĩ phát triển lớn hơn và sa ra ngoài hậu môn.

- Giai đoạn 3: Lượng máu chảy ra nhiều thành từng giọt, từng tia. Búi trĩ phát triển khá lớn làm tắc hậu môn, lượng dịch nhầy tiết ra nhiều. Do đó, khi đi đại tiện các búi trĩ sẽ bị cọ xát, gây ra hiện tượng chảy máu đau đớn cho người bệnh, hậu môn luôn ẩm ướt.

- Giai đoạn 4: Búi trĩ phát triển lớn, nằm ngoằn ngoèo bên ngoài hậu môn, gây ra tình trạng viêm nhiễm, nhiễm trùng nặng.

Hiện tượng bệnh trĩ ngoại gây ra rất nhiều nguy hiểm như: Ung thư trực tràng, hoại tử búi trĩ, mất máu…Vì vậy, khi có bất kỳ dấu hiệu nào của bệnh trĩ ngoại, người bệnh cần đến ngay các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa để thăm khám. Sau đó, dựa vào mức độ mắc bệnh của người bệnh mà bác sỹ sẽ đưa ra phương pháp điều trị hiệu quả nhất.

Điều trị trĩ ngoại tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã áp dụng phương pháp HCPT vào điều trị bệnh trĩ ngoại hiệu quả. Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT là phương pháp chữa trĩ ngoại mới nhất, hiện đại nhất hiện nay.

Phương pháp HCPT là phương pháp điều trị “ nhiệt nội sinh”, tức là các ion mang điện trong tổ chức bệnh sẽ nhanh chóng sản sinh ra nhiệt lượng, các ion điện giả đi cho đến khi dịch khô lại thì máy sẽ tự ngừng hoạt động và tổ chức bệnh sẽ rụng xuống. HCPT sử dụng điện cao tần nên người bệnh sẽ không có cảm giác bỏng rát các vùng xung quanh.

HCPT được các bác sỹ có chuyên môn đánh giá rất cao, bởi nó có rất nhiều ưu điểm vượt trội, khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp truyền thống cũ như: Độ an toàn cao, thời gian thực hiện ngắn và hồi phục nhanh, ít chảy máu, không đau hoặc ít đau, giảm khả năng tái phát, không phải nằm viện…

hiện tượng bệnh trĩ ngoại

Địa chỉ điều trị hiệu quả bệnh trĩ ngoại

Với việc sử dụng phương pháp HCPT vào chữa trị bệnh trĩ, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân, nhận được sự tin tưởng của người dân Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc lân cận. Phòng khám tự hào là cơ sở khám và điều trị bệnh trĩ ngoại uy tín, chất lượng ở Hà Nội.

Hy vọng những thông tin về hiện tượng bệnh trĩ ngoại mà các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho bạn đọc. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi ngay đến số điện thoại 0243.9656.999 để được các bác sỹ tư vấn chi tiết.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!