Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Bệnh trĩ ngoại Hỏi đáp: Bệnh trĩ ngoại có chữa được không?

Hỏi đáp: Bệnh trĩ ngoại có chữa được không?

Điểm trung bình: 4.6/5
Bài viết có ích: 376 lượt bình chọn

Chào bác sỹ! Hiện nay tôi đang mắc bệnh trĩ ngoại, bệnh gây ra cho tôi rất nhiều phiền phức, khó chịu. Tôi đang băn khoăn không biết bệnh trĩ ngoại có chữa được không? Bác sỹ hãy tư vấn giúp tôi.

(Thu Thủy, 24 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thu Thủy! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến phòng khám của chúng tôi. Để trả lời cho câu hỏi của bạn, các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã chia sẻ một số thông tin sau.

Bệnh trĩ ngoại có chữa được không?

Bệnh trĩ ngoại có chữa được không?

Bệnh trĩ ngoại là gì?

Bệnh trĩ ngoại là hiện tượng các chùm tĩnh mạch phía dưới đường lược bị chèn ép quá mức hoặc do viêm nhiễm hay tụ máu mà giãn ra, căng và sưng phồng lên, sau đó bị gấp khúc và hình thành nên các búi trĩ.

Các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chia sẻ: Để nhận biết bệnh trĩ ngoại, người bệnh có thể dựa vào những dấu hiệu sau:

- Trĩ ngoại giai đoạn 1: Các búi trĩ sa ra ngoài viền hậu môn, người bệnh sẽ có cảm giác cộm ở hậu môn. Nếu phát hiện bệnh ở giai đoạn này, việc chữa trị sẽ vô cũng đơn giản, chi phí thấp.

- Trĩ ngoại giai đoạn 2: Các tĩnh mạch phát triển thành các búi trĩ ngoằn ngoèo nằm ngoài hậu môn.

- Trĩ ngoại giai đoạn 3: Ở giai đoạn này, các búi trĩ đã phát triển khá lớn, làm tắc đường hậu môn. Do đó, khi đi đại tiện các búi trĩ sẽ bị cọ xát, gây ra hiện tượng chảy máu và đau đớn cho người bệnh.

- Trĩ ngoại giai đoạn 4: Búi trĩ bị viêm nhiễm, khiến người bệnh bị đau rát và ngứa ngáy.

Bệnh trĩ ngoại có chữa được không?

Bệnh trĩ ngoại có chữa được không? Theo các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết: Bệnh trĩ ngoại có thể chữa khỏi được khi người bệnh cần phải đi thăm khám và điều trị đúng phương pháp.

Benh tri ngoai co chua duoc khong? Hiện nay, để chữa khỏi bệnh trĩ ngoại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã áp dụng kỹ thuật xâm lấn HCPT vào điều trị. HCPT không giống với phương pháp truyền thống mà tiến hành cắt trĩ theo phương pháp mới, sử dụng sóng điện cao tần để làm đông thắt mạch máu, thắt nút mạch máu. HCPT dùng dao điện để cắt các tổ chức bị tổn thương mà không gây ảnh hưởng đến các bộ phận xung quanh.

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT khắc phục được rất nhiều nhược điểm của các phương pháp cắt trĩ truyền thống:  

- Thời gian tiểu phẫu và hồi phục nhanh: Thông thường, mỗi ca phẫu thuật chỉ kéo dài trung bình khoảng 20 phút, bệnh nhân không cần nằm viện mà có thể về nhà ngay sau đó. Thời gian hồi phục nhanh, không kéo dài như nhiều phương pháp cắt trĩ truyền thống khác.

- Độ an toàn cao: Toàn bộ quá trình làm thực hiện đảm bảo độ an toàn cao và đáng tin cậy, không để xảy ra bất cứ sai sót nào trong phẫu thuật.

- Giảm khả năng tái phát: Phương pháp HCPT ít xảy ra các biến chứng sau cắt trĩ như: Hẹp hậu môn, đại tiện không tự chủ… Bên cạnh đó, nó còn hạn chế khả năng phát bệnh đến mức thấp nhất.

- Ít chảy máu, không đau hoặc ít đau: HCPT không làm ảnh hưởng đến các tổ chức mô và tế bào lân cận trong quá trình thực hiện. Do đó, không gây cảm giác bỏng rát, ít đau đớn và tỷ lệ mất máu, thiếu máu sau phẫu thuật thường không có.

Với cách điều trị trĩ nội bằng kỹ thuật này, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã chữa trị khỏi cho rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh trĩ nội và tự hào là phòng khám uy tín chất lượng nhất Hà Nội.

Điều trị bệnh trĩ ngoại bằng phương pháp HCPT

Điều trị bệnh trĩ ngoại bằng phương pháp HCPT

Hy vọng những thông tin về “Bệnh trĩ ngoại có chữa được không?” mà các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho bạn đọc. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi ngay đến số điện thoại 0243.9656.999 để được các bác sỹ tư vấn chi tiết.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!