Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Cẩm nang hướng dẫn Hướng dẫn chỉ đường

Hướng dẫn chỉ đường

Điểm trung bình: 4.8/5
Bài viết có ích: 406 lượt bình chọn

Rất nhiều bệnh nhân khi tìm đến Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để điều trị bệnh thường không biết phòng khám nằm ở vị trí nào? Sau đây là một hướng dẫn chỉ đường rất tiện ích cho các bệnh nhân.

Sơ lược về Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là cơ sở y tế chuyên điều trị hậu môn trực tràng ở khu vực Hà Nội, phòng khám đạt tiêu chuẩn y tế JCI quốc tế, hội tụ đội ngũ chuyên gia cao cấp trong và ngoài nước, dịch vụ chất lượng cao, môi trường khám chữa bệnh ấm cúng đạt chất lượng 5 sao.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng thực hiện theo một quy mô tổng hợp, bên trong phòng khám gồm các khoa trực tràng, rò hậu môn, bệnh ở hậu môn, táo bón và nhiều khoa phòng về bệnh trực tràng hậu môn khác, chữa đại tiện ra máu, áp xe hậu môn, hẹp hậu môn, u nhú phì đại hậu môn, ezema hậu môn, trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp...

Hướng dẫn chỉ đường tới Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng nằm tọa lạc tại số 193c1 Bà Triệu – Hai Bà Trưng – Hà Nội. Đây là một tuyến phố nằm ở trung tâm Hà Nội, là một trong số những con phố đông đúc, phồn hoa của thành phố. Bệnh nhân nếu có nhu cầu đến khám và chữa trị bệnh, vui lòng xem trên bản đồ Google Map hoặc tham khảo những chỉ đường bên dưới của chúng tôi:

Những tuyến bus đến phòng khám

Nếu bạn chọn phương tiện là xe bus thì những tuyến bus sau đây sẽ đi qua phòng khám của chúng tôi:

Tuyến 08: Yên Phụ - Long Biên - Bà Triệu - Bạch Mai - Đại La - Giải Phóng - Giáp Bát - Quốc Lộ 1 - Ngũ Hiệp - Đông Mỹ.

Tuyến 23: Nguyễn Công Trứ - Phố Huế - Bà Triệu - Phương Mai - La Thành - Giảng Võ - Nguyễn Thái Học - Long Biên - Ngô Thì Nhậm - Nguyễn Công Trứ.

Tuyến 31: ĐH Mỏ - Phú Thượng - Bà Triệu - Bách Khoa.

Tuyến 35: Trần Khánh Dư - Phạm Ngọc Thạch - Nguyễn Chí Thanh - Phạm Hùng - Nam Thăng Long.

Tuyến 36: Yên Phụ - Triệu Quốc Đạt - Bà Triệu - Bạch Mai - Trương Định - Giải Phóng - KĐT Linh Đàm.

Tuyến 38: BĐX Nam Thăng Long - ĐTC Cầu Giấy - Kim Mã - Lê Duẩn - Bạch Mai - Minh Khai - Tam Trinh - Mai Động.

Tuyến 52A: CV Thống Nhất - Đại Cồ Việt - Minh Khai - Nguyễn Văn Linh - Lệ Chi.

Tuyến 52B: CV Thống Nhất - Bà Triệu - Bạch Mai - Minh Khai - Thạch Bàn - KĐT Ecopark - Đường 179 - Ỷ Lan - Đặng Xá (Gia Lâm).

Đến Vincom Bà Triệu xuống xe, đi thẳng khoảng 50m là đến 193c1 Bà Triệu – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Khi đi bằng taxi hoặc các phương tiện cá nhân khác

Khi bạn lựa chọn đến Phòng khám bằng những phương tiện cá nhân khác hoặc đi taxi thì bạn có thể đến thẳng địa chỉ số 193c1 Bà Triệu – Hai Bà Trưng – Hà Nội hoặc liên hệ đến số điện thoại 0243.9656.999 để được các tư vấn viên của phòng khám hướng dẫn chỉ đường.

Hy vọng những thông tin về hướng dẫn chỉ đường tới Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho bạn đọc. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi ngay đến số điện thoại 0243.9656.999 để được tư vấn chi tiết.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!