Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Bệnh trĩ Làm thế nào để chữa bệnh trĩ?

Làm thế nào để chữa bệnh trĩ?

Điểm trung bình: 4.4/5
Bài viết có ích: 608 lượt bình chọn

Rất nhiều người bị bệnh trĩ đang quan tâm đến vấn đề làm thế nào để chữa bệnh trĩ, bệnh trĩ đang gây rất nhiều phiền toái cho người bệnh trong cuộc sống sinh hoạt hằng ngày. Vậy, làm thế nào để chữa bệnh trĩ? Bài viết sau đây, các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ chia sẻ về vấn đề này tới bạn đọc.

Làm thế nào để chữa bệnh trĩ

Làm thế nào để chữa bệnh trĩ

Nguy hại của bệnh trĩ gây ra cho người bệnh

Bệnh trĩ là căn bệnh nguy hiểm vùng hậu môn – trực tràng, được hình thành do sự căng giãn quá mức của các tĩnh mạch trĩ vùng hậu môn. Bệnh trĩ do nhiều nguyên nhân gây ra như: Chế độ dinh dưỡng không hợp lý, uống ít nước, ngồi hoặc đứng quá lâu, đại tiện lâu,…Bệnh trĩ nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời sẽ gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm:

- Mất máu: Người bị bệnh trĩ sẽ bị chảy máu khi đi đại tiện, lâu dần sẽ gây mất máu khiến người bệnh có hiện tượng hoa mắt, chóng mặt, choáng ngất, tim đập nhanh…

- Hoại tử do ghẹt búi trĩ: Khi búi trĩ sa ra ngoài và không co vào trong được sẽ dẫn đến tình trạng nghẹt búi trĩ, lâu dần rất có thể sẽ dẫn đến hoại tử.

- Viêm nhiễm hậu môn: Khi bị trĩ hậu môn luôn trong tình trạng ẩm ướt, điều này tạo điều kiện cho vi khuẩn phát triển gây viêm nhiễm hậu môn.

- Ung thư hậu môn – trực tràng.

Biến chứng bệnh trĩ

Biến chứng bệnh trĩ

Làm thế nào để chữa bệnh trĩ?

Làm thế nào để chữa khỏi bệnh trĩ? Các bác sỹ cho biết: Bệnh trĩ cần được phát hiện sớm và chữa trị đúng phương pháp thì bệnh mới nhanh khỏi và tránh tái phát. Hiện nay, chưa có thuốc đặc trị bệnh trĩ, vì vậy người bệnh không được tự ý mua thuốc về điều trị tại nhà. Việc dùng thuốc cần phải tuân theo chỉ định của các bác sỹ để tránh những biến chứng nguy hiểm.

Làm thế nào để chữa bệnh trĩ? Có nhiều phương pháp chữa bệnh trĩ như: Thắt búi trĩ bằng vòng cao su, chích xơ… Tuy nhiên, những phương pháp này lại gây ra nhiều đau đớn cho người bệnh trong quá trình điều trị, mà bệnh trĩ lại hay tái phát trở lại.

Tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng , hiện nay đang áp dụng phương pháp điều trị bệnh trĩ tiên tiến, hiện đại trên thế giới đó chính là phương pháp HCPT. Ưu điểm của phương pháp này là: Không có cảm giác đau, thời gian điều trị ngắn, không đóng vảy, không có mùi, không chảy máu, không nhiễm trùng, không có tác dụng phụ, ít biến chứng, an toàn và đáng tin cậy. Kể từ khi đưa vào điều trị đến nay, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã chữa khỏi bệnh trĩ cho rất nhiều bệnh nhân và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người bệnh.

Bệnh trĩ và những vấn đề bạn cần biết

Trên đây là những tư vấn của các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Làm thế nào để chữa bệnh trĩ?”. Nếu bạn muốn đặt lịch hẹn thăm khám trực tiếp với các bác sỹ của chúng tôi, hãy liên hệ tới số điện thoại 0243.9656.999 để được các bác sỹ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!