Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Bệnh trĩ nội MẮC BỆNH TRĨ NỘI CHỮA NHƯ THẾ NÀO?

MẮC BỆNH TRĨ NỘI CHỮA NHƯ THẾ NÀO?

Điểm trung bình: 4.5/5
Bài viết có ích: 936 lượt bình chọn

Bệnh trĩ nội gây ra không ít phiền toái và khó chịu cho bệnh nhân nên nhu cầu chữa trị của họ rất cao. Vậy mắc bệnh trĩ nội chữa như thế nào? Mời bạn đọc tham khảo bài viết sau.

Bệnh trĩ nội chữa như thế nào?

Với câu hỏi: Bệnh trĩ nội chữa như thế nào? Các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã trả lời như sau:

Bác sĩ đưa ra các phương pháp điều trị trĩ nội

Có rất nhiều cách để chữa bệnh trĩ nội như: Sử dụng thuốc, chích xơ, thắt dây thun, quang điện đông, phương pháp ngoại khoa longo, PPH… nhưng chúng đều có nhược điểm là thời gian điều trị lâu, rất dễ tái phát, mất nhiều máu, lâu hồi phục…

Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đang áp dụng phương pháp HCPT vào điều trị bệnh trĩ nội. Với cách điều trị này bệnh nhân hoàn toàn có thể yên tâm với hiệu quả nó mang lại.

  • Nguyên lý hoạt động của phương pháp HCPT

Phương pháp HCPT là phương pháp điều trị “ nhiệt nội sinh”, tức là các ion mang điện trong tổ chức bệnh sẽ nhanh chóng sản sinh ra nhiệt lượng, các ion điện giả đi cho đến khi dịch khô lại thì máy sẽ tự ngừng hoạt động và tổ chức bệnh sẽ rụng xuống. Tuy nhiên, khác với các máy đốt thường sử dụng nhiệt độ từ bên ngoài đưa vào làm nóng và đốt mô khiến bệnh nhân cảm thấy nóng rát sau khi đốt điện thì khi sử dụng điện cao tần HCPT người bệnh sẽ không có cảm giác bỏng rát các vùng xung quanh.

  • Quy trình điều trị trĩ nội bằng phương pháp HCPT

Đầu tiên, bác sĩ sẽ mở lỗ hậu môn cách ống hậu môn và trực tràng khoảng 4cm. Sau đó, dựa trên nguyên lý hoạt động của các ion điện tích tương tác lên thành huyết mạch khiến cho quang đông huyết quản, thắt chặt và cố định vị trí cần cắt. Đồng thời, kéo lớp niêm mạc bị sa xuống và loại bỏ chúng. Quy trình thực hiện gồm 4 bước sau:

Bước 1: Dùng sóng điện tác động lên tế bào bị tổn thương.

Bước 2: Tiến hành tách và cố định tế bào bị tổn thương.

Bước 3: Thành công loại bỏ các tế bào bệnh.

Bước 4: Vị trí bị tổn thương đã được tách và cố định.

Bệnh trĩ nội và những vấn đề bạn cần biết

Ưu điểm của kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT

Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT được các đánh giá cao về chuyên môn, bởi khắc phục được rất nhiều nhược điểm của các phương pháp cắt trĩ truyền thống:  

Ưu điểm của kỹ thuật HCPT

  • Độ an toàn cao

Toàn bộ quá trình làm thực hiện được điều khiển bởi máy tính, tạo độ an toàn cao và đáng tin cậy, không xảy ra bất cứ sai sót nào.

  • Ít chảy máu, không đau hoặc ít đau

HCPT không làm ảnh hưởng đến các tổ chức mô và tế bào lân cận trong quá trình thực hiện. Do đó, không gây cảm giác bỏng rát, ít đau đớn và tỷ lệ mất máu, thiếu máu sau phẫu thuật thường không có.

  • Thực hiện nhanh và hồi phục nhanh

Thường mỗi ca phẫu thuật chỉ kéo dài trung bình khoảng 20 phút, bệnh nhân cũng không cần nằm viện mà có thể về nhà ngay sau đó. Thời gian hồi phục hoàn toàn cũng không kéo dài như nhiều phương pháp cắt trĩ truyền thống khác.

  • Giảm khả năng tái phát

Phương pháp HCPT ít xảy ra các biến chứng sau cắt trĩ như: Hẹp hậu môn, đại tiện không tự chủ,… Bên cạnh đó còn hạn chế khả năng phát bệnh đến mức thấp nhất.

Với việc sử dụng phương pháp HCPT vào chữa trị bệnh trĩ, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân, nhận được sự tin tưởng của người dân Hà Nội và các tỉnh thành phía Bắc lân cận.

Trên đây là một số thông tin mà các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chia sẻ về “bệnh trĩ nội chữa như thế nào?”. Nếu bạn còn thắc mắc hay muốn đặt lịch thăm khám, hãy gọi ngay đến số điện thoại 0243.9656.999 để được tư vấn chi tiết.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!