Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Bệnh trĩ Mổ trĩ ở đâu Hà Nội?

Mổ trĩ ở đâu Hà Nội?

Điểm trung bình: 4.4/5
Bài viết có ích: 772 lượt bình chọn

Mổ trĩ ở đâu Hà Nội hiệu quả? Đây là vấn đề được được đông đảo bệnh nhân quan tâm. Nếu bạn cũng đang quan tâm tới vấn đề này, hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời hữu ích nhất.

Mổ trĩ ở đâu Hà Nội?

Hiện nay, trước sự ra đời của hàng loạt các phòng khám, bệnh viện chuyên điều trị bệnh trĩ, khiến bệnh nhân hoang hoang, không biết mổ bệnh trĩ ở đâu? Để có thể lựa chọn một cơ sở mổ bệnh trĩ chất lượng, bạn có thể căn cứ vào những tiêu chí sau đây:

mổ trĩ ở đâu Hà Nội

Cơ sở nào mổ trĩ hiệu quả nhất?

- Trình độ y bác sỹ: Phải có kinh nghiệm trong việc khám và sử dụng các thủ thuật cắt hoặc mổ trĩ.

- Chất lượng dịch vụ khám chữa: Điều trị bệnh trĩ tại các địa chỉ này phải đảm bảo an toàn, thực hiện đúng như những gì đã quảng cáo.

- Cơ sở vật chất tại phòng khám: Phải đảm bảo được cấp phép từ Bộ y tế và trang thiết bị phải được nhập khẩu từ các nước phát triển về y tế.

- Phòng khám trĩ phải đáp ứng được cách chữa bệnh tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay như: Liệu pháp xâm lấn tối thiểu HCPT…

- Chi phí khám chữa bệnh trĩ: Mọi khoản chi phí được niêm yết, công khai,theo đúng quy định của Bộ y tế.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tự hào là cơ sở y tế đáp ứng đầy đủ các tiêu chí trên. Với nhiều năm thăm khám và chữa trị, phòng khám đã thực hiện thủ thuật phẫu thuật trĩ thành công cho hàng ngàn người bệnh, từ đó mang lại hạnh phúc cho bệnh nhân và gia đình sau khi đến với phòng khám.

Bệnh trĩ và những vấn đề bạn cần biết

Với bệnh trĩ, hiện tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng áp dụng liệu pháp xâm lấn tối thiểu HCPT vào điều trị dứt điểm căn bệnh. HCPT là liệu pháp được giới chuyên môn đánh giá cao và đông đảo bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn. Liệu pháp này có nhiều ưu điểm nổi bật, điển hình như:

- Độ an toàn cao: Toàn bộ quá trình tiểu phẫu đảm bảo an toàn cao và đáng tin cậy, không xảy ra bất cứ sai sót nào.

- Ít chảy máu, không đau hoặc ít đau: Liệu pháp HCPT không gây ảnh hưởng đến các tổ chức mô và tế bào lân cận trong quá trình thực hiện thủ thuật. Vì vậy, liệu pháp này không gây cảm giác bỏng rát, ít đau đớn và tỷ lệ mất máu, thiếu máu sau quá trình tiểu phẫu thường không có.

- Thời gian thực hiện và hồi phục nhanh: Thường mỗi ca tiểu phẫu chỉ kéo dài khoảng 20 phút, do đó, người bệnh không cần nằm viện mà có thể về nhà ngay sau đó.

- Giảm khả năng tái phát: Liệu pháp xâm lấn tối thiểu HCPT ít xảy ra các biến chứng bệnh trĩ sau quá trình thực hiện thủ thuật. Bên cạnh đó, phương pháp này còn hạn chế khả năng phát bệnh đến mức thấp nhất.

mổ trĩ ở đâu Hà Nội

Yên tâm hơn khi đến với chúng tôi để đẩy lùi bệnh trĩ

Mo tri o dau tot nhat? Với việc hội tụ đầy đủ các yếu tố trên thì bạn còn chần chừ gì nữa mà tới ngay Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để các bác sỹ tại phòng khám giúp bạn thoát khỏi phiền toái do căn bệnh trĩ gây ra.

Trên đây là những thông tin cung cấp từ các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Mổ trĩ ở đâu Hà Nội?”. Nếu bạn còn thắc mắc gì liên quan tới trĩ, hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0243.9656.999, các bác sỹ của phòng khám sẽ giải đáp mọi câu hỏi của bạn.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!