Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Bệnh trĩ hỗn hợp Nên hay không nên mổ trĩ hỗn hợp?

Nên hay không nên mổ trĩ hỗn hợp?

Điểm trung bình: 4.8/5
Bài viết có ích: 201 lượt bình chọn

Nên hay không nên mổ trĩ hỗn hợp là băn khoăn, thắc mắc của rất nhiều người khi không may mắc phải căn bệnh này. Vậy, nên hay không nên? Sẽ được các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng giải đáp đến bạn đọc qua bài viết sau đây.

Nên hay không nên mổ trĩ hỗn hợp?

Nên hay không nên mổ trĩ hỗn hợp?

Nên hay không nên mổ trĩ hỗn hợp?

Theo các chuyên gia cho biết, mổ trĩ hỗn hợp được áp dụng chủ yếu khi tình hình bệnh đã phát triển nặng thành trĩ hỗn hợp độ 3, độ 4. Đây là những giai đoạn bệnh đã diễn biến rất phức tạp và gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống cũng như sức khỏe của người bệnh. Và nếu không có phương pháp điều trị phù hợp, trĩ hỗn hợp có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như: Ung thư đại trực tràng, nhiễm trùng máu, hoại tử hậu môn… đe dọa trực tiếp đến mạng sống người bệnh.

Với những mức độ bệnh nhẹ hơn, người bệnh có thể kết hợp chế độ ăn uống và sinh hoạt khoa học cùng với việc sử dụng thuốc hoặc các phương pháp dân gian để điều trị. Tuy không thể chữa khỏi được trĩ hỗn hợp, nhưng chúng có thể giúp người bệnh cảm thấy dễ chịu do các triệu chứng của bệnh đã được giảm đi rất nhiều.

Bệnh trĩ hỗn hợp và những vấn đề bạn cần biết

Phương pháp mổ trĩ hỗn hợp

Với nền y học không ngừng phát triển như hiện nay, đã có rất nhiều phương pháp phẫu thuật trĩ hỗn hợp như:

- Mổ trĩ hỗn hợp bằng phương pháp HCPT.

- Phương pháp cắt trĩ, chích xơ.

- Thắt búi trĩ bằng vòng cao su.

- Mổ cắt khoanh niêm mạc.

Trong những phương pháp trên, chỉ có kĩ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT là phương pháp mo tri hon hop an toàn, hiệu quả và hạn chế khả năng tái phát lại của bệnh. Không sử dụng dao kéo như những phương pháp mổ trĩ truyền thống, liệu pháp HCPT dùng trường điện dung cao tần và dao điện để tiến hành mổ trĩ hỗn hợp. Khi được điều trị bằng phương pháp này, bệnh trĩ hỗn hợp sẽ khỏi hoàn toàn và không gây đau đớn, chảy máu hay bất kì tác dụng phụ ngoài ý muốn nào cho người bệnh.

Ngoài ra, lựa chọn phương pháp HCPT vào điều trị trĩ hỗn hợp, sẽ rút ngắn được thời gian điều trị trĩ hỗn hợp và khả năng hồi phục rất nhanh. Do mỗi ca phẫu thuật chỉ kéo dài khoảng 20 phút, không gây tổn thương đến các tế bào xung quanh giúp người bệnh có thể ra về ngay trong ngày và sinh hoạt lại bình thường.

Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã áp dụng phương pháp HCPT vào mổ trĩ hỗn hợp và đã chữa trị thành công cho rất nhiều người bệnh. Phòng khám tự hào là cơ sở y tế uy tín, thăm khám và chữa trĩ hỗn hợp chất lượng tại khu vực Hà Nội. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi tới đây thăm khám và chữa bệnh.

Điều trị trĩ hỗn hợp bằng phương pháp HCPT

Điều trị trĩ hỗn hợp bằng phương pháp HCPT

Hi vọng, với những tư vấn về vấn đề “Mổ trĩ hỗn hợp” của các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội, bạn đọc sẽ có câu trả lời phù hợp nhất cho mình. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc hay muốn đặt lịch hẹn thăm khám trực tiếp với các bác sỹ của chúng tôi, hãy liên hệ tới số điện thoại 0243.9656.999 để được các bác sỹ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!