Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Bệnh trĩ ngoại Người bị trĩ ngoại có sinh thường được không?

Người bị trĩ ngoại có sinh thường được không?

Điểm trung bình: 4.3/5
Bài viết có ích: 748 lượt bình chọn

Bị trĩ ngoại có sinh thường được không? Đây là một trong những vấn đề được đông đảo bệnh nhân quan tâm, đặc biệt là bà bầu. Để có thông tin cụ thể về vấn đề này, bạn hãy chú ý nội dung dưới đây để tìm ra câu trả lời thỏa đáng.

 Bị trĩ ngoại có sinh thường được không?

Bị trĩ ngoại có sinh thường được không?

Người bệnh bị trĩ ngoại có sinh thường được không?

Phụ nữ mang thai là một trong những đối tượng dễ bị bệnh trĩ ngoại “tấn công” nhất. Bởi trong quá trình mang thai, sự phát triển của thai nhi sẽ tạo ra một áp lực lên các tĩnh mạch vùng chậu. Kết quả là các tĩnh mạch ở khu vực này bị căng giãn quá mức hoặc sưng lên, lâu dần sẽ hình thành các búi trĩ.

Ngoài ra, táo bón cũng chính là “thủ phạm” phổ biến gây ra hoặc góp phần làm bệnh trĩ ngoại thêm trầm trọng. Vì chính chế độ ăn uống giàu chất dinh dưỡng, thiếu chất xơ và nước khiến cho bà bầu bị táo bón trong thời gian mang thai. Cuối cùng là hình thành các búi trĩ.

Các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng khẳng định, bệnh trĩ ngoại ở phụ nữ mang thai không có chỉ định sinh mổ nên các bà bầu có thể yên tâm. Do đó, các bà bầu vẫn có thể chọn phương pháp sinh tự nhiên khi bị trĩ nhưng cần kết hợp tốt việc chăm sóc và chữa trị để hạn chế bệnh chuyển biến nặng nề. Tốt nhất, phụ nữ mang thai nên tới các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín và chất lượng để các bác sỹ đưa ra lời khuyên, từ đó có hướng điều trị phù hợp.

Theo các chuyên gia, đối với những bà bầu bị bệnh trĩ ngoại ở giai đoạn nhẹ thì vẫn có thể sinh thường. Tuy nhiên, việc sinh thường ít nhiều cũng sẽ khiến bệnh trĩ ngoại chuyển biến nặng hơn. Đối với bệnh trĩ ngoại ở giai đoạn nặng, đã xuất hiện các triệu chứng như: Búi trĩ lòi ra ngoài, chảy máu, chảy mủ… và thai đã nhiều tuần tuổi thì cách tốt nhất là nên sinh mổ.Với những thông tin chia sẻ trên đây, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi: Người bệnh bị trĩ ngoại có sinh thường được không?

Bệnh trĩ ngoại và những vấn đề bạn cần biết

Nếu bạn đang sinh sống tại khu vực Hà Nội hay các tỉnh thành lân cận khác, hãy tới ngay Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để được các chuyên gia đầu ngành tư vấn và đưa ra phác đồ điều trị bệnh thích hợp.

Điều trị trĩ ngoại như thế nào?

Hiện tại, phòng khám của chúng tôi đang áp dụng liệu pháp xâm lấn tối thiểu HCPT điều trị bệnh trĩ ngoại an toàn. Liệu pháp xâm lấn tối thiểu HCPT có nhiều ưu điểm lớn, điển hình là: Không có cảm giác đau, thời gian điều trị bệnh ngắn, không đóng vảy, không mùi, không chảy máu, không nhiễm trùng, không có tác dụng phụ, ít biến chứng, an toàn, đáng tin cậy.

Điều trị trĩ ngoại bằng phương pháp HCPT

Điều trị trĩ ngoại bằng phương pháp HCPT

Trên đây là những thông tin cung cấp từ các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Người bệnh bị trĩ ngoại có sinh thường được không?”. Nếu bạn còn thắc mắc gì liên quan tới trĩ ngoại, hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0243.9656.999, hoặc nhấp vào khung chat để được các bác sỹ tư vấn nhiệt tình.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!