Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Bệnh trĩ ngoại Nguy hiểm của trĩ ngoại nhồi máu

Nguy hiểm của trĩ ngoại nhồi máu

Điểm trung bình: 4.7/5
Bài viết có ích: 922 lượt bình chọn

Trĩ ngoại nhồi máu là mức độ nguy hiểm nhất của bệnh trĩ ngoại, gây ra cho người bệnh nhiều biến chứng nguy hiểm. Vậy, cách điều trị tri ngoai nhoi mau là gì? Bài viết sau đây, các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ chia sẻ thông tin tới bạn đọc về vấn đề này.

Trĩ ngoại nhồi máu

Trĩ ngoại nhồi máu

Nguy hiểm của trĩ ngoại nhồi máu

Bệnh tri ngoai nhoi mau là một trường hợp của bệnh trĩ ngoại đã trở nặng. Lúc đầu, búi trĩ ngoại chỉ là một cục thịt nhỏ, chưa gây đau đớn, khó chịu cho bệnh nhân nên nhiều người bệnh chủ quan, chậm trễ trong việc thăm khám. Tuy nhiên, búi trĩ này thường sẽ không tự khỏi mà càng ngày càng nặng hơn, nếu không được chữa trị kịp thời và đúng cách. Một thời gian dài sau, khi búi trĩ sưng to và sung huyết ở bên trong thì thường gọi đây là bệnh trĩ ngoại nhồi máu.

Khi bị tri ngoai nhoi mau hầu hết người bệnh sẽ phải chịu nhiều đau đớn cũng như những biến chứng khác do bệnh trĩ gây ra như:

- Gây thiếu máu trầm trọng: Tri ngoai nhoi mau khiến cho người bệnh sẽ bị mất máu nhiều sau mỗi lần đi đại tiện. Tình trạng này kéo dài khiến người bệnh phải đối mặt với chứng thiếu máu trầm trọng, nặng có thể gây ngất, tụt huyết áp, mạch đập nhanh, rối loạn ý thức, sốc do bị mất máu quá nhiều.

- Ung thư hậu môn – trực tràng: Đây là nguy hại bệnh tri ngoai nhoi mau nguy hiểm nhất, đe dọa trực tiếp đến tính mạng người bệnh.

- Nghẹt búi trĩ: Nghẹt chính là tình trạng búi trĩ hay vòng trĩ sa ra ngoài hậu môn, các tĩnh mạch có thể tắc gây phù nề, khiến búi trĩ khó hoặc không thể tự thụt vào trong lòng trực tràng được.

- Tắc mạch trĩ: Biến chứng tắc mạch trĩ ngoại nhồi máu là do các tĩnh mạch bị vỡ, tạo nên một bọc máu không lưu thông được, hay là do hiện tượng đông máu ở trong lòng mạch máu gây ra những hiện tượng như những cục máu đông.

- Viêm nhiễm hậu môn: Khi bị bệnh trĩ ngoại nhồi máu người bệnh sẽ bị viêm nhiễm hậu môn nặng. Khi thăm khám có thể dễ dàng nhìn thấy nhú phù nề sưng to, màu trắng, các khe giữa các búi trĩ có vết loét nông, màu đỏ, ngứa ngáy.

Bệnh trĩ ngoại và những vấn đề bạn cần biết

Cơ sở y tế chữa trĩ ngoại nhồi máu uy tín

Khi thấy dấu hiệu bệnh trĩ ngoại, người bệnh nên nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa thăm khám, chẩn đoán chính xác nguyên nhân gây ra bệnh để có phương pháp điều trị trĩ ngoại kịp thời, ngăn ngừa nguy cơ đối mặt với trĩ ngoại nhồi máu và những biến chứng nguy hiểm khác.

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tự hào là cơ sở y tế chuyên khoa, chuyên điều trị trĩ ngoại tốt ở Hà Nội, vì những lý do sau:

- Phòng khám hiện nay đang đưa vào sử dụng phương pháp HCPT để điều trị bệnh trĩ ngoại. Đây là phương pháp điều trị bệnh trĩ ngoại nhồi máu an toàn, hiện đại trên thế giới.

- Phòng khám luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất kỹ thuật, máy móc hiện đại giúp cho việc thăm khám, điều trị bệnh đạt kết quả cao nhất.

- Đội ngũ y bác sỹ tại phòng khám dày dặn kinh nghiệm, có thâm niên nhiều năm trong việc chữa trị bệnh trĩ.

- Phòng khám có đầy đủ các khoa phòng chuyên môn: Phòng nội soi, phòng siêu âm, phòng làm thủ thuật... tất cả đều được vô trùng sạch sẽ.

- Chi phí chữa trị bệnh tại phòng khám luôn được niêm yết theo bảng giá chung của Bộ y tế và được công khai cho người bệnh trước khi tiến hành điều trị.

- Đội ngũ chuyên gia tư vấn trực tuyến luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh.

Điều trị trĩ ngoại bằng phương pháp HCPT

Điều trị trĩ ngoại bằng phương pháp HCPT

Trên đây là những tư vấn của các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Nguy hiểm của trĩ ngoại nhồi máu”. Nếu bạn muốn đặt lịch hẹn thăm khám trực tiếp, hãy gọi ngay đến số điện thoại 0243.9656.999 hoặc chat với các bác sỹ của chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!