Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Nứt kẽ hậu môn Phẫu thuật nứt kẽ hậu môn ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Phẫu thuật nứt kẽ hậu môn ở đâu tốt nhất Hà Nội?

Điểm trung bình: 4.6/5
Bài viết có ích: 753 lượt bình chọn

     Phẫu thuật nứt kẽ hậu môn giúp người bệnh điều trị dứt điểm căn bệnh, tránh tối đa những biến chứng nứt kẽ hậu môn nguy hiểm do bệnh gây ra. Nhưng phẫu thuật nứt kẽ hậu môn ở đâu tốt nhất Hà Nội?

     Sau đây các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin hữu ích về vấn đề trên.

phẫu thuật nứt kẽ hậu môn

Sử dụng phẫu thuật điều trị nứt kẽ hậu môn có hiệu quả?

Tiêu chí đánh giá cơ sở y tế phẫu thuật nứt kẽ hậu môn tốt

     Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu khám và chữa trị bệnh của các bệnh nhân, rất nhiều phòng khám về hậu môn – trực tràng đã mọc lên. Để nhận biết một phòng khám có phương pháp phẫu thuật nứt kẽ hậu môn tốt, người bệnh cần dựa vào các tiêu chí sau:

- Hoạt động hợp pháp: Cơ sở y tế phải có chứng nhận từ cơ quan chức năng có thẩm quyền.

- Cơ sở vật chất và trang thiết bị: Một cơ sở chữa nứt kẽ hậu môn tốt cần có trang thiết bị y tế, phương pháp phẫu thuật hiện đại, tiên tiến, đạt chuẩn quốc tế.

- Đội ngũ y bác sỹ: Đội ngũ y bác sỹ là người trực tiếp thăm khám và điều trị bệnh cho các bệnh nhân, vì vậy họ phải là những người có chuyên môn cao, vững tay nghề và nhiều năm kinh nghiệm.

- Môi trường khám chữa bệnh: Môi trường khám chữa phải tốt, khang trang sạch sẽ, vô trùng, đảm bảo mọi an toàn trong quá trình thăm khám và điều trị.

- Chi phí điều trị: Chi phí điều trị công khai, minh bạch, mức giá hợp lý theo quy định chung của Bộ y tế.

Bệnh nứt kẽ hậu môn và những vấn đề bạn cần biết

Phẫu thuật nứt kẽ hậu môn ở đâu tốt nhất Hà Nội?

     Trong thời gian qua, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng là cơ sở chữa nứt kẽ hậu môn tốt nhất ở Hà Nội và các tỉnh phía Bắc lân cận bởi:

- Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng được cấp phép hoạt động và chịu sự quản lý của Sở y tế.

- Phương pháp phẫu thuật hiện đại: Phòng khám luôn tiên phong trong việc ứng dụng những công nghệ mới nhất vào điều trị nứt kẽ hậu môn như kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT, hỗ trợ tốt cho quá trình thăm khám và điều trị nhanh chóng, dễ dàng hơn.

- Đội ngũ bác sỹ: Các bác sỹ chuyên khoa hậu môn – trực tràng tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng được đào tạo chuyên sâu về chuyên môn hậu môn – trực tràng, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và chữa nứt kẽ hậu môn thành công cho rất nhiều bệnh nhân khác nhau ở thủ đô Hà Nội và các tỉnh thành khác trên cả nước.

- Cơ sở vật chất: Để phục vụ tốt cho việc thăm khám và phẫu thuật nứt kẽ hậu môn Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã đầu tư hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đầy đủ các phòng khám với các chức năng khác nhau.

- Chi phí chữa bệnh nứt kẽ hậu môn: Mọi chi phí chữa bệnh nứt kẽ hậu môn tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tuân thủ theo quy định chung của Bộ Y tế, công khai, minh bạch, được thông báo cho bệnh nhân trước khi tiến hành điều trị.

điều trị nứt kẽ hậu môn

Địa chỉ điều trị nứt kẽ hậu môn uy tín và hiệu quả nhất

     Hy vọng những thông tin về “phẫu thuật nứt kẽ hậu môn ở đâu tốt nhất Hà Nội?” mà các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho bạn đọc. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy gọi ngay đến số điện thoại 0243.9656.999, các bác sỹ luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!