Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Rò hậu môn Phẫu thuật rò hậu môn bao lâu thì khỏi?

Phẫu thuật rò hậu môn bao lâu thì khỏi?

Điểm trung bình: 4.3/5
Bài viết có ích: 945 lượt bình chọn

Phẫu thuật rò hậu môn bao lâu thì khỏi? Đây là câu hỏi mà rất nhiều người bệnh còn thắc mắc. Bởi trên thực tế, bệnh rò hậu môn không thể điều trị dứt điểm bằng thuốc, nên khi đi khám, các bác sỹ thưởng chỉ định phẫu thât rò hậu môn để mang lại kết quả tốt nhất. Vì vậy, các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ chia tới bạn đọc những thông tin cần thiết về vấn đề trên qua bài viết này.

phẫu thuật rò hậu môn bao lâu thì khỏi

Phẫu thuật rò hậu môn cần bao nhiêu thời gian để hổi phục?

Phẫu thuật rò hậu môn mất bao nhiêu thời gian?

Phẫu thuật rò hậu môn bao lâu thì khỏi? Còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Cụ thể như:

- Đối với mức độ rò: Thời gian hồi phục sau khi phẫu thuật rò hậu môn phụ thuộc vào mức độ của đường rò đơn giản hay phức tạp. Với tình trạng rò hậu môn đơn giản thì thời gian phục hồi khá nhanh, còn với tình trạng bệnh phức tạp thì thời gian phục hồi sẽ lâu hơn.

- Cơ sở y tế thực hiện phẫu thuật: Nếu thực hiện phẫu thuật tại những cơ sở y tế uy tín, chất lượng thì bệnh sẽ nhanh khỏi. Ngược lại, đối với những cơ sở kém chất lượng, việc phẫu thuật rò hậu môn sẽ không được đảm bảo an toàn, bệnh lâu khỏi, thậm chí có thể xảy ra nhiều biến chứng.

- Đội ngũ y bác sỹ: Phẫu thuật rò hậu môn bao lâu thì khỏi? Còn phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sỹ trực tiếp thực hiện phẫu thuật. Nếu tay nghề kém sẽ dẫn đến những rủi ro không đáng có trong quá trình phẫu thuật, ảnh hưởng đến các cơ quan lân cận và làm vết thương lâu lành.

- Phương pháp phẫu thuật: Ngày nay có rất nhiều phương pháp phẫu thuật rò hậu môn, nhưng không phải phương pháp nào cũng mang lại hiệu quả như người bệnh mong đợi. Những phương pháp phẫu thuật truyển thống, thường gây đau đớn và cần thời gian dài để vết thương có thể bình phục. Còn đối với phương pháp tiên tiến, hiện đại như liệu pháp HCPT thì phẫu thuật rò hậu môn luôn an toàn, hiệu quả và có thời gian phục hổi ngắn.

Bệnh đại tiện ra máu và những vấn đề bạn cần biết

Phẫu thuật rò hậu môn bằng phương pháp HCPT an toàn, hiệu quả

HCPT là phương pháp phẫu thuật rò hậu môn an toàn, hiệu quả nhất hiện nay. Được áp dụng công nghệ y học hiện đại nhất của Mỹ, phương pháp điều trị rò hậu môn HCPT có những ưu điểm vượt trội như: Không đau, không biến chứng, không nhiễm trùng, không tác dụng phụ, không chảy máu, không có mùi và không đóng vảy.

Đặc biệt, với kĩ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT không phải sử dụng đến dao kéo trong quá trình phẫu thuật, mà liệu pháp này dùng sóng cao tần để làm đông và thắt các mạch máu, rồi dùng dao điện để tiến hành phẫu thuật. Nên không gây ra bất kì thương tổn nào cho người bệnh, thời gian điều trị lại ngắn, người bệnh có thể trở lại cuộc sống bình thường ngay trong ngày.

điều trị rò hậu môn hiệu quả

HCPT điều trị hiệu quả các bệnh hậu môn trực tràng

Với việc áp dụng phương pháp HCPT vào phẫu thuật rò hậu môn, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã chữa trị thành công cho rất nhiều người bệnh và trở thành địa chỉ tin cậy tại khu vực Hà Nội. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tới đây khám chữa.

Trên đây là những tư vấn của các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Rò hậu môn bao lâu thì khỏi”. Nếu bạn muốn đặt lịch hẹn thăm khám trực tiếp với các bác sỹ của chúng tôi, hãy liên hệ tới số điện thoại 0243.9656.999 để được các bác sỹ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình...

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!