Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Bệnh trĩ Phẫu thuật trĩ hết bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật trĩ hết bao nhiêu tiền?

Điểm trung bình: 4.1/5
Bài viết có ích: 666 lượt bình chọn

Bệnh trĩ khi đã chuyển sang giai đoạn nặng thì cách chữa hiệu quả nhất là phẫu thuật cắt búi trĩ. Vậy, phẫu thuật trĩ hết bao nhiêu tiền? Bài biết sau đây, các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ cung cấp tới bạn đọc những thông tin về vấn đề này.

Phẫu thuật trĩ hết bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật trĩ hết bao nhiêu tiền?

Phẫu thuật trĩ hết bao nhiêu tiền?

Các bác sỹ cho biết: Bệnh trĩ là căn bệnh thường thấy ở vùng hậu môn – trực tràng mà ai cũng có nguy cơ mắc phải. Khi bệnh đã chuyển biến về những giai đoạn cuối, thì cách chữa trị bệnh tốt nhất là phẫu thuật cắt búi trĩ để hạn chế những biến chứng của bệnh. Vậy, phẫu thuật trĩ hết bao nhiêu? Các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chia sẻ: Vấn đề chi phí phẫu thuật trĩ còn phải phụ thuốc vào nhiều yếu tố như: Mức độ bệnh, phương pháp phẫu thuật, cơ sở điều trị… Vì thế, không thể đưa ra một con số cụ thể về chi phí phẫu thuật trĩ, khi chưa thăm khám trực tiếp bệnh tình của người bệnh.

Bệnh trĩ và những vấn đề bạn cần biết

 

Phẫu thuật cắt trĩ hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào những yếu tố sau:

- Phương pháp phẫu thuật: Khi người bệnh lựa chọn phương pháp phẫu thuật cắt trĩ theo phương pháp truyền thống thì chi phí phẫu thuật trĩ sẽ thấp hơn những phương pháp chữa trị bệnh hiện đại, tiên tiến. Tuy nhiên, khi sử dụng những phương pháp truyền thống, bệnh có nguy cơ tái phát trở lại, thời gian hồi phục sau phẫu thuật tương đối dài, vết mổ dễ bị nhiễm trùng… Ảnh hường rất lớn đến tâm lý cũng như sức khỏe của người bệnh. Đối với phương pháp phẫu thuật trĩ hiện đại như HCPT, cắt trĩ không dùng dao kéo, tổn thương nhỏ, không để lại biến chứng. Tuy chi phí có cao hơn phương pháp truyền thống nhưng hiệu quả mang lại gần như tuyệt đối.

- Tình trạng bệnh của bệnh nhân: Phẫu thuật trĩ hết bao nhiêu phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng bệnh của bệnh nhân. Khi tiến hành cắt trĩ, các bác sỹ sẽ dựa vào mức độ bệnh, tình trạng sa trĩ nặng hay nhẹ, bệnh có kèm theo nhiều biến chứng khác không như: Nứt kẽ hậu môn, viêm nhiễm hậu môn… Đối với bệnh trĩ hỗn hợp, các bước phẫu thuật trĩ sẽ phức tạp và khó khăn hơn trĩ nội và trĩ ngoại. Do đó, chi phí phẫu thuật trĩ đối với tình trạng sa búi trĩ nặng, trĩ hỗn hợp chắc chắn sẽ cao hơn.

- Cơ sở y tế: Lựa chọn cơ sở y tế rất quan trọng, vì nó quyết định đến sự thành công của một ca phẫu thuật. Cơ sở y tế uy tín, chất lượng cao, các bác sỹ có kinh nghiệm trong việc điều trị bệnh trĩ sẽ giúp cho bạn chữa khỏi bệnh nhanh chóng. Do đó, chi phí phẫu thuật trĩ sẽ cao hơn khi bạn đến những cơ sở y tế không đủ tiêu chuẩn, phòng khám chui. Việc lựa chọn được cơ sở y tế uy tín sẽ giúp bệnh nhân đạt được hiệu quả chữa bệnh cao nhất, đồng thời giảm tối đa các chi phí và thời gian chữa bệnh.

 

Điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp HCPT

Điều trị bệnh trĩ bằng phương pháp HCPT

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tự hào là cơ sở chữa trị bệnh trĩ an toàn, hiệu quả. Phòng khám được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, với đầy đủ các trang thiêt bị hiện đại, phòng khám vô trùng sạch sẽ, đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm. Hiện nay, Phòng khám đang đưa kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT vào phẫu thuật cắt trĩ. Đây là phương pháp cắt trĩ tiên tiến, hiện đại, an toàn và đáng tin cậy trên thế giới. Cắt trĩ không sử dụng dao kéo, không gây đau đớn cho người bệnh, không tác dụng phụ, xâm lấn tối thiểu, tránh tái phái. Chi phí phẫu thuật cắt trĩ tại đây luôn được công khai, niêm yết theo bảng giá chung của Bộ Y tế, và được thông báo cho người bệnh trước khi tiến hành phẫu thuật.

Trên đây là những tư vấn của các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Phẫu thuật trĩ hết bao nhiêu tiền?”. Nếu bạn muốn đặt lịch hẹn thăm khám trực tiếp với các bác sỹ của chúng tôi, hãy liên hệ tới số điện thoại 0243.9656.999 để được các bác sỹ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!