Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Bệnh trĩ ngoại Phẫu thuật trĩ ngoại bằng phương pháp nào?

Phẫu thuật trĩ ngoại bằng phương pháp nào?

Điểm trung bình: 4.6/5
Bài viết có ích: 249 lượt bình chọn

Phẫu thuật trĩ ngoại là cách điều trị cần thiết nếu bệnh trĩ ngoại chuyển biến sang giai đoạn nặng và khi dùng các phương pháp chữa trị khác mà không có hiệu quả. Vậy, phẫu thuật trĩ ngoại bằng phương pháp nào là tốt nhất? Các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ đưa ra câu trả lời tới bạn đọc về vấn đề này ngay trong bài viết sau.

Phẫu thuật trĩ ngoại

Phẫu thuật trĩ ngoại

Nguy hại bệnh trĩ ngoại

Bệnh trĩ ngoại nếu để lâu không chữa trị hoặc chữa trị không đúng cách có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm như:

- Thiếu máu trầm trọng: Khi bị trĩ ngoại, người bệnh sẽ bị mất máu nhiều khi đi đại tiện, gây nên tình trạng thiếu máu khiến hoa mắt, chóng mặt, ngất, sốc...

- Ung thư hậu môn – trực tràng.

- Tắc trĩ: Tắc mạch trĩ ngoại có thể là do vỡ các tĩnh mạch, tạo nên một bọc máu, hoặc là do hiện tượng đông máu ở trong lòng mạch máu. Nếu để tình trạng này khéo dài có thể dẫn tới hoại tử.

- Nghẹt: Nghẹt là khi búi trĩ hay vòng trĩ sa ra ngoài, mạch có thể bị tắc gây phù nề và do đó không thể tự thụt lại vào trong lòng trực tràng được. Nghẹt búi trĩ có thể gây đau đớn khó chịu rất nhiều cho bệnh nhân.

- Nhiễm khuẩn: Các búi trĩ hình thành là điều kiện thuận lợi để vi khuẩn xâm nhập, phát triển gây viêm nhiễm hậu môn.

Vì thế, người bệnh nên nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa thăm khám, xác định mức độ bệnh, từ đó có phương pháp điều trị bệnh tốt nhất.

Bệnh trĩ ngoại và những vấn đề bạn cần biết

Phẫu thuật trĩ ngoại bằng phương pháp nào?

Các bác sỹ cho biết, nhiều người bị bệnh trĩ thường chọn cho mình cách chữa trĩ ngoại bằng phương pháp truyền thống như: Thắt trĩ bằng vòng cao su, dùng thuốc... Những phương pháp chữa bệnh trĩ này thường chỉ có tác dụng với bệnh trĩ ở giai đoạn đầu, làm giảm các triệu chứng của bệnh chứ không thể chữa khỏi bệnh dứt điểm và bệnh nhanh chóng tái phát trở lại.

Hiện nay, khi y học ngày càng phát triển thì phương pháp phẫu thuật trĩ ngoại bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT là phương pháp chữa trĩ tốt nhất, có tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng . HCPT phẫu thuật trĩ ngoại bằng điện cao tần hay còn gọi là phương pháp nhiệt nội sinh, xâm lấn tối thiểu theo công nghệ cao. Nhiệt độ hoạt động khoảng 80 đến 900 độ C, được sử dụng để làm đông và thắt nút mạch máu, chữa lành những tổn thương vùng hậu môn mà không gây tổn hại đến những tổ chức xung quanh.

Phương pháp này hạn chế được những nhược điểm của phương pháp chữa trĩ truyền thống và có những ưu điểm như:

- Thời gian điều trị ngắn: Thời gian điều trị bệnh chỉ mất 15-20 phút, người bệnh sẽ không cần phải nằm viện.

- Độ chính xác cao: Mọi quy trình điều trị đều được lập trình trên máy tính, vì vậy độ chính xác là rất cao.

- Không gây đau, không gây chảy máu.

- Đảm bảo chức năng sinh lý bình thường vùng hậu môn.

- Xâm lấn tổi thiểu.

Điều trị trĩ ngoại tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Điều trị trĩ ngoại tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Trên đây là những tư vấn của các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Phẫu thuật trĩ ngoại bằng phương pháp nào tốt nhất?”. Nếu bạn muốn đặt lịch hẹn thăm khám trực tiếp, hãy gọi ngay đến số điện thoại 0243.9656.999 hoặc chat với các bác sỹ của chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!