Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Bệnh trĩ ngoại Phương pháp cắt trĩ ngoại hiệu quả

Phương pháp cắt trĩ ngoại hiệu quả

Điểm trung bình: 4/5
Bài viết có ích: 672 lượt bình chọn

Phẫu thuật cắt trĩ ngoại là phương pháp điều trị sử dụng các công cụ chuyên dụng can thiệp vào loại bỏ các búi trĩ nhanh chóng, rút ngắn thời gian chữa trị và mang lại hiệu quả rất tốt. Tính đến thời điểm hiện tại, đây được xem như cách điều trị bệnh trĩ ngoại và các bệnh trĩ còn lại nhanh và được áp dụng phổ biến nhất. Vậy cụ thể, có những phương pháp cắt trĩ ngoại nào hiệu quả? Sẽ được các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chia sẻ qua bài viết này.

Phương pháp cắt trĩ ngoại hiệu quả

Phương pháp cắt trĩ ngoại hiệu quả

Phương pháp cắt trĩ truyền thống

- Phương pháp cắt khoanh niêm mạc: Đây là phương pháp nhằm mục đích cắt khoanh niêm mạc và lớp dưới niêm mạc có các tĩnh mạch trĩ. Sau đó, kéo phần niêm mạc từ trên xuống khâu với da ở hậu môn. Tuy nhiên, phương pháp cat tri ngoai này ít được sử dụng hiện nay, bởi lý do an toàn, vì phẫu thuật cắt khoanh niêm mạc có thể gây ra biến chứng nguy hiểm như: Hẹp hậu môn, đại tiện mất tự nhiên, rò hậu môn…

- Phương pháp cắt từng búi trĩ: Phương pháp này tiến hành can thiệp cắt từng búi trĩ ngoại một. Ưu điểm của phương pháp là có thể tránh được các biến chứng của phương pháp phẫu thuật cắt khoanh niêm mạc trĩ, nhược điểm là thời gian hồi phục lâu, bị đau nhiều sau mổ.

Bệnh trĩ ngoại và những vấn đề bạn cần biết

Phương pháp cắt trĩ hiện đại

Cắt trĩ ngoại bằng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT là phương pháp tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Phương pháp này của Mỹ, không sử dụng dao kéo mà dùng sóng cao tần để làm đông và thắt các mạch máu, sau đó dùng dao điện để tiến hành cắt các búi trĩ ngoại.

Phương pháp HCPT có rất nhiều ưu điểm vượt trội mà bạn có thể biết sau:

- Điều trị khỏi hoàn toàn bệnh trĩ ngoại và hạn chế khả năng tái phát trở lại.

- Có thời gian điều trị ngắn, người bệnh có thể ra về ngay trong ngày.

- Chi phí chữa trị bằng phương pháp HCPT hợp lý, đối với người có thu nhập thấp cũng có thể điều trị bằng liệu pháp này.

- Không gây tổn thương đến các bộ phận lân cận khác.

- Không gây đau đớn, chảy máu trong suốt quá trình điều trị.

- Không gây nhiễm trùng, biến chứng và tác dụng phụ nên rất an toàn cho người bệnh,

Đặc biệt, liệu pháp HCPT còn điều trị được cho cả người già, trẻ nhỏ và người bệnh tái phát sau khi sử dụng các phương pháp truyền thống không mang lại hiệu quả.

Với việc sử dụng phương pháp HCPT vào cắt trĩ ngoại, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã chữa khỏi cho rất nhiều người bệnh và là địa chỉ tin cậy tại khu vực Hà Nội. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn cắt trĩ ngoại tại phòng khám của chúng tôi.

Điều trị trĩ ngoại bằng phương pháp HCPT

Điều trị trĩ ngoại bằng phương pháp HCPT

Trên đây là những tư vấn của các bác sỹ tại Phòng khám hậu môn – trực tràng Hà Nội về vấn đề “Phương pháp cắt trĩ ngoại hiệu quả”. Nếu bạn muốn đặt lịch hẹn thăm khám trực tiếp với các bác sỹ của chúng tôi, hãy liên hệ tới số điện thoại 0243.9656.999 để được các bác sỹ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!