Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Apxe hậu môn Phương pháp chữa apxe hậu môn an toàn

Phương pháp chữa apxe hậu môn an toàn

Điểm trung bình: 4.6/5
Bài viết có ích: 678 lượt bình chọn

Chữa apxe hậu môn an toàn sẽ giúp bệnh nhân không gặp phải những rắc rối trong và sau quá trình điều trị, tránh được nguy cơ tái phát của bệnh.

Sau đây, các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ chia sẻ một số thông tin về bệnh cho bạn đọc tham khảo.

chữa apxe hậu môn

Những lưu ý khi chữa trị apxe hậu môn

Apxe hậu môn là gì?

Apxe hậu môn là bệnh lý thuộc nhóm bệnh vùng hậu môn - trực tràng. Bệnh hình thành do các mô mềm như bị sưng, có thể chứa mủ, sau một thời gian có thể bị vỡ ra, gây đau đớn, nhiều phiền toái, khó chịu, thậm chí phát sốt cho bệnh nhân.

Triệu chứng bệnh apxe hậu môn

Khi mắc bệnh apxe hậu môn, người bệnh sẽ thấy xuất hiện một số triệu chứng như:

- Phát hiện xung quanh hậu môn có mụn là các khối mềm hoặc hơi cứng, có thể chứa mủ.

- Bệnh nhân thấy đau rát, ngứa ngáy, đứng ngồi không yên.

- Người bệnh có thể bị sốt, toàn thân mệt mỏi, thân nhiệt cao nhưng lại thấy ớn lạnh, môi khô, không muốn ăn…

- Đại tiện ra máu, có dịch nhầy, mủ theo phân ra ngoài.

- Vết thương chảy mủ khó liền, dễ tái phát, dễ gây rò hậu môn.

- Hay căng thẳng, không tập trung, áp lực khi đi tiểu tiện và đại tiện.

Bệnh apxe hậu môn và những vấn đề bạn cần biết

Phương pháp chữa apxe hậu môn an toàn

Trong thời gian qua, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã áp dụng phương pháp HCPT vào điều trị các bệnh vùng hậu môn – trực tràng, trong đó có bệnh apxe hậu môn.

Phương pháp chữa apxe hậu môn này sử dụng điện kẹp HCPT, dao điện HCPT vô trùng, máy chụp ánh HCPT, không gây nhiễm khuẩn, hồi phục nhanh. Đồng thời, các đầu điện cực xâm lấn tối thiểu, trực tiếp xâm lấn vào ổ apxe giúp cho ổ apxe nhanh chóng khô và khép miệng. Sau đó, thông qua ống kính nội soi mềm, mủ trong ổ apxe sẽ được rửa sạch. Như vậy, về sau khi đại tiện, các vi khuẩn và nước trong phân không thể đi vào bên trong các mô xung quanh, không gây nhiễm khuẩn, không hình thành các ổ apxe mới, có thể hồi phục lại sức khỏe.

Chua apxe hau mon bằng HCPT có những ưu điểm sau:

- Thời gian ngắn (3-6giây/vùng nhỏ), điều khiển dễ dàng, thao tác bộ phận dễ dàng, không bị khô, không kết vảy, mạch máu lành nhanh, các vùng bệnh thừa có tốc độ hoại tử nhanh, nhanh khô, tự động rụng đi, đạt tới hiệu quả chữa trị như ý.

- Độ chính xác cao: Khi sử dụng HCPT thì việc xác định bệnh và điều trị luôn có sự chính xác cao.

- Phục hồi nhanh: Miệng vết thương sau điều trị sẽ lành nhanh, không ảnh hưởng tới chức năng ở vùng hậu môn.

- Ít đau đớn: Gây mê toàn bộ hoặc bộ phận vùng bệnh trong quá trình phẫu thuật nên cảm giác đau đớn người bệnh phải trải qua là vô cùng ít.

- Tỉ lệ biến chứng thấp: Đã đem lại sự phục hồi khỏe mạnh cho hàng ngàn bệnh nhân, thông qua điều tra và thống kê cho thấy tỉ lệ phát hiện bệnh nhân bị biến chứng cực thấp.

- An toàn, xâm lấn tối thiểu: Toàn bộ quy trình phẫu thuật được kiểm soát qua hệ thống máy tính công nghệ cao, xâm lấn tối thiểu trong và sau phẫu thuật, an toàn,hiệu quả, đáng tin cậy.

chữa apxe hậu môn

Địa chỉ điều trị apxe hậu môn hiệu quả

Hiện nay, với việc sử dụng phương pháp HCPT vào điều trị bệnh apxe hậu môn, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã và đang chữa trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân.

Trên đây là những thông tin về phương pháp chữa apxe hậu môn an toàn mà các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng chia sẻ cho bạn đọc tham khảo. Nếu bạn còn băn khoăn lo lắng, hãy gọi ngay đến số điện thoại 0243.9656.999, các bác sỹ luôn sẵn lòng phục vụ bạn.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!