Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Bệnh trĩ Phương pháp chữa bệnh trĩ cấp độ 4

Phương pháp chữa bệnh trĩ cấp độ 4

Điểm trung bình: 4.7/5
Bài viết có ích: 159 lượt bình chọn

Bệnh trĩ cấp độ 4 là giai đoạn cuối của bệnh trĩ. Lúc này, bệnh diễn biến phức tạp và rất khó chữa trị. Tuy nhiên, nếu tìm ra được phương pháp chữa trị bệnh hiệu quả thì khả năng chữa khỏi bệnh là hoàn toàn có thể. Vậy, bệnh trĩ cấp độ 4 chữa bằng phương pháp nào hiệu quả? Bài viết sau đây, các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ cho chúng ta câu trả lời.

Bệnh trĩ cấp độ 4

Bệnh trĩ cấp độ 4

Bệnh trĩ cấp độ 4 gây ra những nguy hiểm gì?

Bệnh trĩ một khi đã chuyển biến tới cấp độ 4 thì sẽ gây ra nhiều biến chứng bệnh trĩ nghiêm trọng, đe dọa trực tiếp đến sức khỏe và tính mạng của người bệnh. Cụ thể:

- Thiếu máu nghiêm trọng: Bệnh trĩ cấp độ 4, người bệnh sẽ bị mất máu nhiều, máu chảy ra ngoài ngay cả khi không đi đại tiện, khiến cho người bệnh mất máu trầm trọng, gây hoa mắt, chóng mặt , tim đập nhanh, choáng ngất, sốc… Rất nguy hiểm cho những người làm việc trên cao, tham gia giao thông…

- Nhiễm trùng máu: Búi trĩ lòi ra ngoài và sưng to gây nứt kẽ hậu môn. Nếu không được vệ sinh sạch sẽ hàng ngày dễ dẫn đến viêm nhiễm hậu môn, nghiêm trọng hơn là nhiễm trùng máu.

- Sa, nghẹt búi trĩ: Búi trĩ sa ra ngoài và không thể co lại được dẫn đến nghẹt búi trĩ, khiến người bệnh đau đớn dữ dội.

- Rối loạn thần kinh: Người bị bệnh trĩ giai đoạn cuối phần lớn có tâm lý bất an, lo lắng, căng thẳng quá độ dẫn đến chứng trầm cảm kéo dài, gây tổn thương các dây thần kinh não bộ, khiến rồi loạn thần kinh.

- Gây viêm nhiễm phụ khoa ở nữ giới: Do hậu môn gần với âm đạo của phụ nữ, khi bị benh tri cap do 4, hậu môn luôn ẩm ướt gây viêm nhiễm hậu môn, tạo điều kiện thuận lợi để vi khuẩn xâm nhập vào âm đạo, gây ra viêm nhiễm phụ khoa.

- Bệnh trĩ cấp độ 4 có thể biến chứng thành ung thư.

Bệnh trĩ cấp độ 4 không thể chữa trị bằng thuốc hay các phương pháp dân gian, mà phải cần đến sự can thiệp của phương pháp ngoại khoa. Vì thế, người bệnh nên nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa chữa trị bệnh. Bệnh trĩ ở cấp độ 4 diễn biến rất phức tạp và khó chữa trị, đòi hỏi người bệnh phải kiên trì và tuyệt đối nghe theo chỉ dẫn của các bác sỹ.

Điều trị bệnh trĩ cấp độ 4 bằng phương pháp HCPT

Hiện nay, tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đang áp dụng thành công phương pháp HCPT trong điều trị bệnh trĩ. Đây là phương pháp chữa bệnh trĩ hiệu quả, hiện đại, an toàn trên thế giới.

HCPT tiến hành cắt trĩ theo phương pháp mới, không sử dụng dao kéo trong quá trình cắt trĩ, mà sử dụng sóng điện cao tần để làm đông thắt mạch máu, thắt nút mạch máu. Dùng dao điện để cắt các tổ chức bị tổn thương nhưng lại không gây ảnh hưởng đến các bộ phận khác. Đặc biệt, phương pháp này có những ưu điểm vượt trội như: Không có cảm giác đau, thời gian điều trị ngắn, không đóng vảy, không có mùi, không chảy máu, không nhiễm trùng, không có tác dụng phụ, không biến chứng, an toàn và đáng tin cậy.

Điều trị trĩ cấp độ 4 bằng phương pháp HCPT

Điều trị trĩ cấp độ 4 bằng phương pháp HCPT

Kể từ khi đưa vào điều trị đến nay, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã chữa khỏi bệnh trĩ cho rất nhiều bệnh nhân và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người bệnh.

Trên đây là những tư vấn của các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Phương pháp chữa bệnh trĩ cấp độ 4 ”. Nếu bạn muốn đặt lịch hẹn thăm khám trực tiếp với các bác sỹ của chúng tôi, hãy liên hệ tới số điện thoại 0243.9656.999 để được các bác sỹ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!