Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Bệnh trĩ ngoại Phương pháp điều trị bệnh trĩ ngoại

Phương pháp điều trị bệnh trĩ ngoại

Điểm trung bình: 4.3/5
Bài viết có ích: 628 lượt bình chọn

Phương pháp điều trị bệnh trĩ ngoại là một trong số những vấn đề nhận được sự quan tâm của người bệnh. Vậy, phương pháp nào điều trị trĩ ngoại hiệu quả? Ngay sau đây, các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ chia sẻ vấn đề này với bạn. Các bạn hãy chú ý theo dõi.


phương pháp điều trị trĩ ngoại

Bạn đã tìm thấy cho mình cách chữa trĩ ngoại hiệu quả

Triệu chứng của bệnh trĩ ngoại là gì?

Triệu chứng của bệnh thể hiện qua các giai đoạn của bệnh trĩ ngoại:

- Trĩ ngoại giai đoạn 1: Ở giai đoạn 1, búi trĩ thò ra ngoài viền hậu môn, người bệnh sẽ có cảm giác hơi cộm tại hậu môn. Nếu phát hiện bệnh ở giai đoạn này, việc chữa trị sẽ rất đơn giản.

- Trĩ ngoại giai đoạn 2: Ở giai đoạn 2, các tĩnh mạch phát triển thành các búi trĩ ngoằn ngoèo nằm ở ngoài hậu môn.

- Trĩ ngoại giai đoạn 3: Tại giai đoạn 3, các búi trĩ đã phát triển khá lớn, làm tắc đường hậu môn. Do đó, khi người bệnh đi đại tiện, các búi trĩ sẽ bị cọ xát khiến người bệnh chảy máu và đau đớn.

- Trĩ ngoại giai đoạn 4: Đến giai đoạn này, búi trĩ sẽ bị viêm nhiễm, khiến người bệnh bị đau rát và ngứa ngáy. Nếu không có biện pháp can thiệp kịp thời sẽ dẫn tới các biến chứng rất nguy hiểm.

Phương pháp hiện đại điều trị trĩ ngoại an toàn, hiệu quả

Hiện nay, bệnh trĩ ngoại và phương pháp điều trị được sử dụng phổ biến như: Phương pháp nội khoa, phương pháp dân gian, dùng đông y để điều trị,… Tuy nhiên, những phương pháp kể trên chỉ giúp bệnh tình của người bệnh thuyên giảm chứ không chữa khỏi hoàn toàn được bệnh.

Khắc phục được những nhược điểm của phương pháp truyền thống, hiện tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng áp dụng phương pháp HCPT chữa khỏi hẳn căn bệnh trĩ ngoại. Phương pháp HCPT có nhiều ưu điểm vượt trội như:

- Độ an toàn cao: Toàn bộ quá trình điều trị đảm bảo an toàn cao và đáng tin cậy, không xảy ra bất cứ sai sót nào.

- Ít chảy máu, không đau hoặc ít đau: Phương pháp HCPT không làm ảnh hưởng đến các tổ chức mô và tế bào lân cận trong quá trình thực hiện. Do đó, liệu pháp này không gây cảm giác bỏng rát, ít đau đớn và tỷ lệ mất máu, thiếu máu sau phẫu thuật thường không có.

- Thời gian thực hiện và hồi phục nhanh: Thường mỗi ca phẫu thuật chỉ kéo dài trung bình khoảng 20 phút, bệnh nhân cũng không cần nằm viện mà có thể về nhà ngay sau đó. Điều này, giúp người bệnh tiết kiệm tối đa thời gian khám chữa.

- Giảm khả năng tái phát: Phương pháp HCPT ít xảy ra các biến chứng sau phẫu thuật như: Hẹp hậu môn, đại tiện không tự chủ,… Bên cạnh đó, còn hạn chế khả năng phát bệnh đến mức thấp nhất.

Nếu bạn nghi ngờ bản thân mắc bệnh, đừng chần chừ mà hãy đến ngay các cơ sở y tế, phòng khám chuyên khoa uy tín như Phòng khám hâu môn – trực tràng Hà Nội để chúng tôi giúp bạn thoát khỏi căn bệnh khó chịu này.

phương pháp điều trị bệnh trĩ ngoại

Đến với chúng tôi để đẩy lùi bệnh an toàn, nhanh chóng nhất.

Trên đây là những thông tin chia sẻ từ các bác sỹ Phòng khám hâu môn – trực tràng Hà Nội về vấn đề “Phương pháp điều trị bệnh trĩ ngoại”. Nếu bạn muốn đặt lịch thăm khám hay tư vấn về bệnh trĩ, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0243.9656.999, các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ giải đáp tận tình các câu hỏi của bạn.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!