Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Bệnh trĩ ngoại Phương pháp điều trị trĩ ngoại bội nhiễm

Phương pháp điều trị trĩ ngoại bội nhiễm

Điểm trung bình: 4.6/5
Bài viết có ích: 367 lượt bình chọn

Trĩ ngoại bội nhiễm là trường hợp nặng nhất của bệnh trĩ ngoại, khi bệnh trĩ ngoại chuyển về giai đoạn cuối mà không được chữa trị kịp thời. Vậy, phương pháp điều trị trĩ ngoại bội nhiễm là gì? Bài viết sau đây, các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ cung cấp những thông tin về vấn đề này tới bạn đọc.

Trĩ ngoại bội nhiễm

Trĩ ngoại bội nhiễm

Nguy hiểm của trĩ ngoại bội nhiễm

Bội nhiễm là tình trạng nhiễm trùng mới, xuất hiện khi bệnh nhân bị bệnh nhiễm trùng từ trước đó. Hoặc có thể hiểu, bội nhiễm là ngoài bệnh lý chính thì người bệnh còn nhiễm thêm một hay nhiều vi trùng, vi khuẩn hoặc virut khác trên bệnh lý. Trĩ ngoại bội nhiễm xảy ra khi búi trĩ sa ra ngoài hậu môn gây viêm nhiễm hậu môn, lâu ngày không được xử lý sẽ khiến vi khuẩn phát triển gây ra tình trạng viêm nhiễm nặng hơn.

Trĩ ngoại bội nhiễm nếu không được chữa trị đúng phương pháp sẽ gây ra cho người bệnh nhiều biến chứng nguy hiểm như:

- Ung thư trực tràng: Đây là biến chứng nguy hiểm nhất của trĩ ngoại bội nhiễm, đe dọa trực tiếp đến tính mạng người bệnh.

- Thiếu máu: Người bệnh sẽ rơi vào tính trạng thiếu máu trầm trọng và có các biểu hiện như: Đau đầu, chóng, mặt, buồn nôn, choáng, ngất, tụt huyết áp...

- Rối loạn chức năng hậu môn: Trĩ ngoại bội nhiễm sẽ gây co hậu môn, rối loạn chức năng hậu môn, khiến người bệnh gặp nhiều khó khăn khi đi đại tiện và có thể dẫn đến tình trạng đại tiện không tự chủ.

- Giảm ham muốn tình dục: Búi trĩ ngoại cọ xát khiến người bệnh luôn có cảm giác đau rát, khó chịu trong sinh hoạt hàng ngày cũng như đời sống tình dục. Lâu dần sẽ làm giảm ham muốn do người bệnh luôn tự ti, mặc cảm.

Bệnh trĩ ngoại và những vấn đề bạn cần biết

Vì những nguy hiểm mà trĩ ngoại bội nhiễm gây ra cho người bệnh, nên khi phát hiện ra dấu hiệu đầu tiên của bệnh trĩ ngoại, người bệnh hãy nhanh chóng đến các cơ sở y tế chuyên khoa thăm khám, chữa trị bệnh ngay từ giai đoạn đầu để tránh bệnh trĩ ngoại bội nhiễm.

Phương pháp điều trị trĩ ngoại bội nhiễm

Khi bị trĩ ngoại bội nhiễm, người bệnh không thể sử dụng thuốc trong việc điều trị bệnh. Việc dùng thuốc trong trường hợp này hầu như không còn tác dụng vì bệnh đã chuyển sang giai đoạn nặng. Cách tốt nhất là người bệnh nên đến Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để chữa trị bệnh trĩ ngoại bội nhiễm bằng phương pháp HCPT.

HCPT điều trị bệnh trĩ ngoại bằng điện cao tần hay còn gọi là phương pháp nhiệt nội sinh, xâm lấn tối thiểu theo công nghệ cao. Nhiệt độ hoạt động khoảng 80 đến 900 độ C, được sử dụng để làm đông và thắt nút mạch máu, chữa lành những tổn thương vùng hậu môn mà không gây tổn hại đến những tổ chức xung quanh. Đây là phương pháp điều trị trĩ ngoại bội nhiễm hiện đại, hiệu quả, an toàn trên thế giới và có những ưu điểm như: Thời gian điều trị ngắn, không đau, không gây chảy máu, đảm bảo chức năng sinh lý bình thường của hậu môn, ít biến chứng, tránh tái phát...Với HCPT, người bệnh sẽ nhanh chóng thoát khỏi nỗi lo bệnh trĩ ngoại bội nhiễm.

Điều trị trĩ ngoại bằng phương pháp HCPT

Điều trị trĩ ngoại bằng phương pháp HCPT

Trên đây là những tư vấn của các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Phương pháp điều trị trĩ ngoại bội nhiễm”. Nếu bạn muốn đặt lịch hẹn thăm khám trực tiếp, hãy gọi ngay đến số điện thoại 0243.9656.999 hoặc chat với các bác sỹ của chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!