Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Bệnh trĩ ngoại Phương pháp nào chữa trĩ ngoại hiệu quả nhất?

Phương pháp nào chữa trĩ ngoại hiệu quả nhất?

Điểm trung bình: 4.9/5
Bài viết có ích: 921 lượt bình chọn

Chào bác sỹ, bác sỹ cho tôi hỏi phương pháp nào chữa trĩ ngoại hiệu quả nhất? Tôi bị bệnh trĩ ngoại đã hơn 1 năm nay, tôi có áp dụng qua nhiều phương pháp chữa bệnh như: Sử dụng phương pháp dân gian, thắt trĩ bằng vòng cao su nhưng đều chỉ có tác dụng trong thời gian đầu, sau đó bệnh nhanh chóng tái phát trở lại. Tôi rất lo lắng về bệnh tình của mình, mong bác sỹ giải đáp giúp tôi, cảm ơn bác sỹ!

(Trung Hiếu, 38 tuổi, Vĩnh Phúc)

Chào anh Hiếu, cảm ơn anh đã tin tưởng và gửi câu hỏi về Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng , thắc mắc của anh về vấn đề phương pháp chữa trĩ ngoại hiệu quả nhất sẽ được chúng tôi giải đáp ngay trong bài viết dưới đây.

Phương pháp nào chữa bệnh trĩ hiệu quả

Phương pháp nào chữa bệnh trĩ hiệu quả

Phương pháp nào chữa trĩ ngoại hiệu quả nhất?

Anh Hiếu thân mến! Theo như thông tin anh cung cấp thì anh bị bệnh trĩ ngoại đã hơn 1 năm nay và anh đã áp dụng nhiều phương pháp chữa bệnh nhưng không khỏi. Chúng tôi khuyên anh nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa thăm khám, chẩn đoán mức độ bệnh để có phương pháp điều trị tốt nhất.

Nếu trĩ ngoại không được chữa trị đúng thời điểm, đúng phương pháp sẽ gây ra cho người bệnh nhiều biến chứng nguy hiểm, đe dọa trực tiếp đến tính mạng như:

- Ung thư hậu môn – trực tràng.

- Thiếu máu trầm trọng.

- Sa, nghẹt búi trĩ.

- Tắc mạch.

- Viêm nhiễm hậu môn.

Phương pháp chữa trĩ ngoại hiệu quả nhất hiện nay đó chính là kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT có tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng . Đây là phương pháp chữa trĩ ngoại hiệu quả, an toàn nhất trên thế giới. Phương pháp HCPT điều trị bệnh trĩ ngoại bằng điện cao tần hay còn gọi là phương pháp nhiệt nội sinh, xâm lấn tối thiểu theo công nghệ cao. Nhiệt độ hoạt động khoảng 80 đến 900 độ C, được sử dụng để làm đông và thắt nút mạch máu, chữa lành những tổn thương vùng hậu môn mà không gây tổn hại đến những tổ chức xung quanh.

Với phương pháp thắt trĩ bằng vòng cao su như anh Hiếu đã từng sử dụng cũng có thể chữa được bệnh trĩ ngoại. Tuy nhiên, phương pháp này gây ra cho người bệnh nhiều đau đớn, thời gian điều trị dài, phải nằm viện lâu theo dõi mà bệnh lại nhanh chóng tại phát trở lại. Với phương pháp HCPT, khắc phục được những hạn chế của các phương pháp truyền thống và có những ưu điểm như: Thời gian điều trị ngắn, không đau, không chảy máu, ít biến chứng, tránh tái phát...

Hi vọng những thông tin chúng tôi vừa cung cấp sẽ giúp cho anh Hiếu cũng như bạn đọc trả lời được câu hỏi “Phương pháp nào chữa trĩ ngoại hiệu quả nhất?”

Chữa trĩ ngoại hãy đến Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng tự hào là cơ sở y tế chuyên khoa, chuyên điều trị các bệnh vùng hậu môn – trực tràng, nhất là bệnh trĩ ngoại tốt ở Hà Nội, vì những lý do sau:

- Phòng khám luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất kỹ thuật, máy móc hiện đại giúp cho việc thăm khám, điều trị bệnh đạt kết quả cao nhất.

- Đội ngũ y bác sỹ tại phòng khám dày dặn kinh nghiệm, có thâm niên nhiều năm trong việc chữa trị bệnh trĩ ngoại.

- Phòng khám có đầy đủ các khoa phòng chuyên môn: Phòng nội soi, phòng siêu âm, phòng làm thủ thuật... tất cả đều được vô trùng sạch sẽ.

- Chi phí chữa trị bệnh tại phòng khám luôn được niêm yết theo bảng giá chung của Bộ y tế và được công khai cho người bệnh trước khi tiến hành điều trị.

- Đội ngũ chuyên gia tư vấn trực tuyến luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của người bệnh.

Điều trị trĩ ngoại tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Điều trị trĩ ngoại tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Trên đây là những tư vấn của các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Phương pháp nào chữa trĩ ngoại hiêu quả nhất?”. Nếu bạn muốn đặt lịch hẹn thăm khám trực tiếp, hãy gọi ngay đến số điện thoại 0243.9656.999 hoặc chat với các bác sỹ của chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!