Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Bệnh trĩ Tiểu phẫu cắt trĩ có đau không?

Tiểu phẫu cắt trĩ có đau không?

Điểm trung bình: 4.3/5
Bài viết có ích: 115 lượt bình chọn

Khi bệnh trĩ chuyển sang giai đoạn nặng, các bác sỹ thường chỉ định phương pháp tiểu phẫu. Vậy, tiểu phẫu cắt trĩ có đau không? Trong bài viết dưới đây, các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này.

Tiểu phẫu cắt trĩ là gì?

Tiểu phẫu cắt trĩ là một trong những phương pháp điều trị ngoại khoa thông dụng. Phương pháp này sử dụng thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại, để can thiệp trực tiếp và cắt đi các búi trĩ tại vùng hậu môn.

tiểu phẫu cắt trĩ có đau không

Bạn có nên sử dụng tiểu phẫu cắt trĩ

Đây là phương pháp bắt buộc khi người bệnh mắc trĩ ở giai đoạn nặng (Trĩ độ 3, độ 4) với các biểu hiện điển hình như: Sa búi trĩ, đại tiện ra máu, ngứa ngáy, đau đớn, khó chịu tại hậu môn…

Tiểu phẫu cắt trĩ có đau không?

Hiện nay, hầu hết các phương pháp phẫu thuật ngoại khoa bao gồm cả tiểu phẫu cắt trĩ đều có sự hỗ trợ của thuốc gây tê và thuốc giảm đau. Vì vậy, trong quá trình thực hiện thủ thuật, người bệnh sẽ không cảm thấy đau đớn.

Mặt khác, cùng với sự phát triển của nền y học hiện đại thì các phương pháp phẫu thuật cắt trĩ ngày càng tiên tiến và hiện đại: Nếu như trước đây tiểu phẫu cắt trĩ được tiến hành bằng phương pháp ngoại khoa thông thường gây đau đớn, thì ngày nay với sự ra đời của liệu pháp xâm lấn tối thiểu HCPT, người bệnh sẽ ít có tổn thương. Bên cạnh đó, những đau đớn gây ra cho người bệnh trong quá trình cắt trĩ được giảm thiểu đến mức tối đa.

Bệnh trĩ và những vấn đề bạn cần biết

Vậy, tiểu phẫu cat tri co dau khong? Các chuyên gia tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết, tiểu phẫu cắt trĩ có đau hay không còn phụ thuộc vào tay nghề bác sỹ và phương pháp điều trị. Cụ thể như sau:

- Tay nghề điều trị của bác sỹ: Với các bác sỹ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong việc điều trị các bệnh về hậu môn – trực tràng thì chắc chắn quá trình thực hiện tiểu phẫu sẽ an toàn và giảm tối đa sự đau đớn cho người bệnh.

- Cắt trĩ không đau bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT: Khắc phục những nhược điểm của các phương pháp thông thường, cắt trĩ bằng HCPT sẽ không gây đau đớn, tỉ lệ biến chứng thấp, an toàn và xâm lấn tối thiểu. Cụ thể như sau:

- Độ chính xác cao: Liệu pháp HCPT sử dụng thị giác số hóa chính xác để định vị vùng bệnh, hỗ trợ quá trình tiểu phẫu được tiến hành thuận lợi.

- Phục hồi nhanh: Miệng vết thương sau quá trình tiểu phẫu lành nhanh, không ảnh hưởng tới chức năng thường ngày của vùng hậu môn.

- Ít đau đớn: Phương pháp HCPT gây mê toàn bộ hoặc bộ phận vùng bệnh trong quá trình tiểu phẫu, do đó, cảm giác đau đớn mà người bệnh phải trải qua là rất ít.

- Tỉ lệ biến chứng thấp: Tỉ lệ phát hiện người bệnh bị biến chứng sau khi áp dụng liệu pháp HCPT để điều trị là cực thấp.

- An toàn, xâm lấn tối thiểu: Toàn bộ quá trình phẫu thuật được kiểm soát qua hệ thống máy tính nghiêm ngặt, xâm lấn tối thiểu trong và sau phẫu thuật nên tạo cảm giác an toàn, đáng tin cậy cho bệnh nhân.

cắt trĩ có đau không

HCPT điều trị trĩ hiệu quả, an toàn nhất

Nếu nghi ngờ mình có dấu hiệu của bệnh trĩ, bạn đừng chần chừ mà hãy tới ngay Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để các chuyên gia đầu ngành giúp bạn thoát khỏi những phiền toái và mệt mỏi do bệnh trĩ gây ra.

Trên đây là những thông tin cung cấp từ các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “Tiểu phẫu cắt trĩ có đau không?”. Nếu bạn còn thắc mắc gì liên quan tới trĩ, hãy nhấc máy và liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại: 0243.9656.999, các bác sỹ của phòng khám sẽ giải đáp mọi câu hỏi của bạn.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!