Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Bệnh trĩ ngoại Tiểu phẫu trĩ ngoại có đau không?

Tiểu phẫu trĩ ngoại có đau không?

Điểm trung bình: 4.5/5
Bài viết có ích: 903 lượt bình chọn

Khi trĩ ngoại ở giai đoạn nặng, các bác sỹ thường chỉ định điều trị bằng tiểu phẫu trĩ ngoại. Vậy, tiểu phẫu cắt trĩ ngoại có đau không? Trong bài viết dưới đây, các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ chia sẻ vấn đề này với bạn.

Tiểu phẫu trĩ ngoại là gì?

Là một trong những phương pháp điều trị ngoại khoa, tiểu phẫu bệnh trĩ ngoại sử dụng thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại, để can thiệp trực tiếp và cắt đi các búi trĩ ngoại ở vùng hậu môn.

Đây là phương pháp bắt buộc khi bệnh nhân mắc trĩ ngoại ở giai đoạn nặng ( trĩ ngoại độ 3, độ 4) với các biểu hiện điển hình như: Sa búi trĩ, đại tiện ra máu, ngứa ngáy và đau đớn hậu môn…

tiểu phẫu trĩ ngoại

Trĩ ngoại tiểu phẫu có gây đau cho người bệnh không?

Trĩ ngoại tiểu phẫu có đau không?

Hiện nay, hầu hết các phương pháp phẫu thuật ngoại khoa bao gồm cả tiểu phẫu cắt trĩ ngoại đều có sự hỗ trợ của thuốc gây tê và thuốc giảm đau, nên trong quá trình thực hiện thủ thuật, bệnh nhân sẽ không cảm thấy đau đớn.

Mặt khác, cùng với sự phát triển của nền y học hiện đại, các phương pháp phẫu thuật cắt trĩ ngoại ngày càng tiên tiến và hiện đại: Nếu như trước đây tiểu phẫu cắt trĩ được tiến hành bằng phương pháp ngoại khoa thông thường gây đau đớn, thì ngày nay với sự ra đời của kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT, tổn thương và những đau đớn gây ra cho người bệnh được giảm thiểu đến mức tối đa. Bệnh nhân sẽ không cảm thấy đau đớn ngay cả khi thuốc gây tê đã hết tác dụng.

Bệnh trĩ ngoại và những vấn đề bạn cần biết

Vậy, tiểu phẫu trĩ ngoại có đau không? Các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng cho biết, tiểu phẫu có đau hay không còn phụ thuộc vào tay nghề bác sỹ và phương pháp điều trị. Cụ thể như sau:

- Tay nghề điều trị của bác sỹ: Các bác sỹ có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thì tiến hành thực hiện tiểu phẫu sẽ an toàn và giảm thiểu tối đa sự đau đớn.

- Cắt trĩ không đau bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT: Khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp thông thường, cắt trĩ ngoại bằng HCPT sẽ không gây đau đớn, thời gian điều trị ngắn, an toàn và hiệu quả. Cụ thể:

- An toàn: Cắt trĩ ngoại bằng phương pháp HCPT sẽ bảo vệ tối đa chức năng bình thường của hậu môn, tránh được những biến chứng nguy hiểm.

- Không gây đau đớn: Với việc áp dụng liệu pháp HCPT vào điều trị trĩ ngoại, các búi trĩ ở ngoài hậu môn sẽ được trở về vị trí cũ mà không làm tổn thương đến vùng da xung quanh vùng hậu môn. Bên cạnh đó, sau khi làm phẫu thuật, bệnh nhân sẽ không có cảm giác đau đớn.

- Tổn thương ít, phục hồi nhanh: Sử dụng liệu pháp HCPT để điều trị bệnh trĩ ngoại sẽ ít chảy máu, người bệnh sớm phục hồi và trở lại với cuộc sống bình thường.

- Đối tượng điều trị: Phương pháp xâm lấn tối thiểu HCPT ít gây tổn thương nên phương pháp này thích hợp cho cả người già, bệnh nhân bị tái phát sau khi chữa bằng phương pháp truyền thống không mang lại hiệu quả.

tiểu phẫu trĩ ngoại ở đâu

Địa chỉ điều trị trĩ ngoại hiệu quả

Nếu nghi ngờ bản thân mắc bệnh trĩ ngoại, bạn đừng chần chừ mà hãy đến ngay Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng để chúng tôi giúp bạn thoát khỏi phiền toái mà căn bệnh gây ra.

Hy vọng những thông tin trên giúp bạn có thêm kiến thức về căn bệnh. Nếu bạn muốn đặt lịch thăm khám hay tư vấn về tiểu phẫu trĩ ngoại, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại: 0243.9656.999, các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẵn sàng giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc của bạn.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!