Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Bệnh trĩ ngoại Trĩ ngoại chữa thế nào nhanh khỏi?

Trĩ ngoại chữa thế nào nhanh khỏi?

Điểm trung bình: 4.2/5
Bài viết có ích: 388 lượt bình chọn

Trĩ ngoại chữa thế nào? Là câu hỏi mà rất nhiều người mắc phải căn bệnh này đặc biệt quan tâm. Vì nó đã gây ra không ít những rắc rối, khó khăn trong công việc cũng như sinh hoạt hàng ngày của người bệnh.

Do đó, để giúp người bệnh có được câu trả lời thỏa đáng cho vấn đề “Tri ngoai chua nhu the nao?”. Các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ chia sẻ đến bạn đọc 3 cách chữa trĩ ngoại, qua bài viết sau.

Trĩ ngoại chữa như thế nào?

Trĩ ngoại chữa như thế nào?

Trĩ ngoại chữa thế nào?

- Chữa trĩ ngoại bằng rau diếp cá: Rau diếp các có tính hàn, vị hơi chua, mùi tanh và được xem như một loại thần dược trong dân gian giúp chữa bệnh trĩ ngoại. Người bệnh có thể dùng rau diếp cá để ăn sống trong bữa ăn hoặc xay sinh tố uống hàng ngày. Ngoài ra, rau diếp cá còn được dùng để đun nước ngâm, rửa hậu môn rất tốt. Chịu khó thực hiện phương pháp chữa bệnh trĩ ngoại này, tình trạng bệnh sẽ thuyên giảm đi rất rõ.

- Chữa trĩ ngoại bằng cây lá bỏng: Lá bỏng có vị hơi chua, nhớt, chứa nhiều nước và có công dụng kháng viêm, cầm máu, giảm đau rất nhanh. Khi bị trĩ ngoại, người bệnh có thể ăn sống lá bỏng hoặc sắc nước uống mỗi ngày, tình trạng bệnh sẽ giảm đi rõ rệt.

Đối với bệnh trĩ còn nhẹ khi sử dụng các mẹo dân gian này sẽ có tác dụng nhanh, giúp người bệnh cảm thấy rất dễ chịu sau một thời gian dùng thuốc. Tuy nhiên, phương pháp dân gian không thể chữa khỏi được bệnh trĩ ngoại mà chúng chỉ làm thuyên giảm đi các triệu chứng bên ngoài của bệnh và hỗ trợ quá trình điều trị.

Bệnh trĩ ngoại và những vấn đề bạn cần biết

Chữa trĩ ngoại bằng kĩ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT

Hiện tại, kĩ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT là phương pháp chữa bệnh trĩ ngoại an toàn, hiệu quả và ít để lại biến chứng nhất. Phương pháp HCPT của Mỹ phù hợp với nhiều loại bệnh trĩ như: Trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp. Ngoài ra, liệu pháp này còn hỗ trợ điều trị khỏi bệnh trĩ ngoại cho rất nhiều đối tượng từ trẻ nhỏ, người lớn tuổi, người mắc trĩ lâu năm và cả người bệnh tái phát sau khi sử dụng các phương pháp điều trị khác không mang lại hiệu quả.

Đặc biệt, liệu pháp HCPT đã được áp dụng tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng . Với việc sử dụng phương pháp này, phòng khám đã điều trị khỏi hoàn toàn bệnh trĩ cho rất nhiều người và chưa ghi nhận trường hợp nào tái phát trở lại hay có bất kỳ biến chứng gì. Nên bạn có thể an tâm khi tới đây thăm khám và chữa trị.

Điều trị trĩ ngoại tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Điều trị trĩ ngoại tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Hi vọng, với những tư vấn về vấn đề “Trĩ ngoại chữa thế nào nhanh khỏi” của các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội, bạn đọc sẽ có câu trả lời phù hợp nhất cho mình. Nếu bạn vẫn còn những thắc về “Tri ngoai chua nhu the nao” hay muốn đặt lịch hẹn thăm khám trực tiếp với các bác sỹ của chúng tôi, hãy liên hệ tới số điện thoại 0243.9656.999 để được các bác sỹ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!