Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Bệnh trĩ ngoại Trĩ ngoại chữa thế nào

Trĩ ngoại chữa thế nào

Điểm trung bình: 4.8/5
Bài viết có ích: 247 lượt bình chọn

Trĩ ngoại chữa thế nào? Đây là câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người bệnh. Nếu bệnh không được phát hiện và điều trị trĩ ngoại giai đoạn đầu sẽ gây nguy hại vô cùng nghiêm trọng. Vậy, tri ngoai chua the nao? Vấn đề này sẽ được chia sẻ ngay trong bài viết dưới đây. Các bạn hãy chú ý theo dõi.

trĩ ngoại chữa như thế nào

Bạn đang tìm phương pháp điều trị trĩ ngoại hiệu quả

Biểu hiện của bệnh trĩ ngoại là gì?

- Đau rát quanh hậu môn: Khi đi đại tiện hoặc vận động mạnh, búi trĩ sẽ lòi ra ngoài hậu môn, gây đau đớn bất thường cho người bệnh. Khi bị viêm nhiễm nặng, bề mặt da hậu môn người bệnh sẽ bị lở loét, có mủ và xuất hiện rò hậu môn.

- Chảy máu: Đây là biểu hiện bệnh trĩ ngoại đầu tiên. Người bệnh chỉ phát hiện khi thấy máu dính ở giấy vệ sinh hoặc lẫn trong phân khi đi đại tiện. Thời gian đầu, lượng máu chảy rất ít, về sau chảy ngày càng nhiều và có thể thành tia hoặc thành giọt.

- Sa búi trĩ: Sau mỗi lần đi đại tiện, người bệnh sẽ thấy một khối thịt nhỏ lòi ra ngoài hậu môn và có thể tự thụt vào khi đại tiện xong. Về sau, khối thịt này ngày càng lớn, không tự thụt vào được nữa mà phải dùng tay để nhét vào. Nếu nặng hơn, dùng lực tác động khối thịt đó cũng không thể thụt vào.

- Hậu môn sưng to và xung huyết: Khi bị trĩ ngoại, người bệnh còn cảm thấy ngứa và ẩm ướt ở hậu môn. Khi quan sát kỹ sẽ thấy những nếp gấp ở viền hậu môn bị xung huyết và sưng to.

Bệnh trĩ ngoại và những vấn đề bạn cần biết

Trĩ ngoại chữa thế nào?

Hiện nay, có vô vàn cách chữa trĩ ngoại nhưng phổ biến là những cách sau:

- Sử dụng phương pháp nội khoa: Đây là phương pháp sử dụng các loại thuốc như: Thuốc uống, thuốc bôi hoặc xịt,.. có tác dụng giúp người bệnh giảm phù nề, kháng viêm, chống nhiễm trùng và giảm đau đớn. Tuy nhiên, đây chỉ là cách tạm thời ngăn chặn bệnh trĩ ngoại mà không thể chữa khỏi được bệnh.

- Sử dụng phương pháp dân gian: Khi những dấu hiệu của bệnh trĩ ngoại chưa gây ra những tổn thương nghiêm trọng thì việc chữa bệnh trĩ ngoại theo phương pháp dân gian sẽ có hiệu quả. Tuy nhiên, phương pháp này chỉ giúp bệnh của bạn thuyên giảm chứ không thể chữa khỏi hoàn toàn căn bệnh.

- Chữa trĩ ngoại bằng phương pháp HCPT: HCPT là phương pháp chữa trĩ ngoại tiên tiến và hiện đại, giúp điều trị hiệu quả căn bệnh. Phương pháp này đang được áp dụng tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng . Khác biệt so với phương pháp truyền thống, phương pháp này có nhiều ưu điểm nổi bật như:

  • An toàn, xâm lấn tối thiểu: Toàn bộ quy trình phẫu thuật được kiểm soát qua hệ thống máy tính nghiêm ngặt, xâm lấn tối thiểu trong và sau phẫu thuật, an toàn, đáng tin cậy.
  • Độ chính xác cao: Sử dụng thị giác số hóa chính xác để định vị vùng bệnh, hỗ trợ cho quá trình phẫu thuật được tiến hành thuận lợi.
  • Phục hồi nhanh: Miệng vết thương sau phẫu thuật lành nhanh, không ảnh hưởng tới chức năng thường ngày của vùng hậu môn.
  • Ít đau đớn: Gây mê toàn bộ hoặc bộ phận vùng bệnh trong quá trình phẫu thuật nên cảm giác đau đớn mà người bệnh phải trải qua là vô cùng ít.
  • Tỉ lệ biến chứng thấp: Theo thống kê, tỉ lệ phát hiện bệnh nhân bị biến chứng sau khi áp dụng phương pháp HCPT để điều trị là cực thấp.

Phòng khám được Sở y tế cấp giấy phép hoạt động, mọi chi phí được công khai, minh bạch, niêm yết theo quy định của Bộ y tế nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tới đây thăm khám và điều trị.

điều trị bệnh trĩ ngoại hiệu quả

Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng điều trị trĩ ngoại hiệu quả

Trên đây là những thông tin chia sẻ từ các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng về vấn đề “ Trĩ ngoại chữa thế nào ?”. Nếu bạn muốn đặt lịch thăm khám hay tư vấn về bệnh, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0243.9656.999, các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ giải đáp mọi băn khoăn, thắc mắc của bạn.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!