Phòng Khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng

Số 193C1 Bà Triệu - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Trang chủ Bệnh trĩ ngoại Trĩ ngoại có múi cắt như thế nào?

Trĩ ngoại có múi cắt như thế nào?

Điểm trung bình: 4.7/5
Bài viết có ích: 450 lượt bình chọn

Trĩ ngoại có múi cắt như thế nào? Là thắc mắc của rất nhiều người khi không may mắc phải căn bệnh quái ác này. Để giúp bạn đọc giải tỏa được thắc mắc trên, các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng sẽ chia sẻ những thông tin cần thiết về vấn đề này qua bài viết sau.

trĩ ngoại có múi

Trĩ ngoại dạng có múi có điều trị được không?

Trĩ ngoại có dạng múi cắt bằng dao kéo

Sử dụng dao kéo trong phẫu thuật cắt trĩ ngoại là phương pháp đã được áp dụng từ rất lâu. Với phương thức sử dụng dao kéo này, các bác sỹ có thể tiến hành cắt trĩ theo phương pháp cắt khoanh niêm mạc là các lớp niêm mạc có các múi tĩnh mạch trĩ, sau đó kéo niêm mạc từ trên xuống khâu với da ở hậu môn. Tuy nhiên, phương pháp này có rất nhiều hạn chế và ít được sử dụng hiện nay do nó để lại nhiều biến chứng nguy hiểm sau: Hẹp hậu môn, đại tiện mất tự chủ, chảy dịch hậu môn…

Hoặc có thể cắt búi trĩ ngoại theo phương pháp cắt từng múi trĩ riêng biệt. Với phương pháp này, các bác sỹ sẽ tiến hành cắt từng múi trĩ một, để lại ở giữa những múi trĩ các mảnh cầu da niêm mạc. Phương pháp cắt từng múi trĩ đã cải thiện hơn và tránh được các biến chứng nghiêm trọng của cách phẫu thuật cắt khoanh niêm mạc. Nhưng cách cắt từng múi trĩ ngoại vẫn có những nhược điểm như: Khiến người bệnh phải chịu những cơn đau đớn sau khi mổ, thời gian hồi phục lâu và rất tốn kém.

Bệnh trĩ ngoại và những vấn đề bạn cần biết

Trĩ ngoại có múi cắt bằng sóng cao tần và dao điện

Hiện nay, chỉ có một phương pháp loại bỏ búi trĩ ngoại bằng sóng cao tần và dao điện là kĩ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT của Mỹ. Phương pháp này sử dụng sóng cao tần để làm đông và thắt các mạch máu, sau đó dùng dao điện để loại bỏ tận gốc các múi trĩ. Kĩ thuật xâm lấn tối thiểu HCPT có rất nhiều ưu điểm nổi trội như:

- Điều trị dứt điểm bệnh trĩ ngoại và hạn chế khả năng tái phát.

- Có thời gian điều trị ngắn, mỗi ca phẫu thuật cắt trĩ ngoại thường kéo dài khoảng 20 phút.

- Thời gian phục hồi nhanh, thậm chí người bệnh có thể ra về ngay trong ngày và sinh hoạt bình thường.

- Không gây đau, không bị chảy máu, không có biến chứng hay bất kì tác dụng phụ nào đến người bệnh trong suốt quá trình điều trị và bình phục.

- Sử dụng được cho nhiều đối tượng từ trẻ em, người lớn tuổi, người bệnh lâu năm và cả người bệnh tái phát sau khi chữa bằng nhiều phương pháp khác không đem lại hiệu quả.

Với việc sử dụng phương pháp HCPT vào cắt trĩ ngoại có múi, Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng đã hỗ trợ chữa khỏi cho rất nhiều người bệnh và tự hào là cơ sở y tế uy tín, thăm khám và điều trị trĩ ngoại chất lượng tại khu vực Hà Nội. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi tới đây thăm khám và chữa bệnh.

điều trị trĩ ngoại có múi

Điều trị hiệu quả trĩ ngoại khi đến với chúng tôi

Hi vọng, với những tư vấn về vấn đề “Trĩ ngoại có múi” của các bác sỹ tại Phòng khám Đa Khoa Quốc Tế Cộng Đồng Hà Nội, bạn đọc sẽ có câu trả lời phù hợp nhất cho mình. Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc hay muốn đặt lịch hẹn thăm khám trực tiếp với các bác sỹ của chúng tôi, hãy liên hệ tới số điện thoại 0243.9656.999 để được các bác sỹ tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình.

ĐĂNG KÝ VÀ ĐẶT LỊCH TRỰC TUYẾN

Bạn đang lo lắng về tình trạng bệnh của mình? Hãy đăng ký và đặt lịch ngay tại đây cho chúng tôi để được thăm khám và tư vấn miễn phí!